10 หนังน่าดู netflix อัพเดตใหม่ล่าสุด สนุกครบทุกอารมณ์ !!

สำหรับ 10 หนังน่าดู netflix ที่เราจะมาอัพเดทให้คอดูหนังไม่ให้พลาด ไม่ว่าจะเป็นหนังและซีรีส์ ที่ติดเทรนต์มาแรงบน Netflix ในเดือนที่ผ่านมา ให้ทุกท่านเลือกชมได้แบบยาวๆ เหมาะสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ต้องการพักผ่อน และจะบอกว่าหนังที่เราได้คัดมานั้น เด็ดทุกเรื่องจริงๆ

VALERIA วาเลเรีย SS3

ชื่อเรื่อง : VALERIA วาเลเรีย SS3
แนว : ดราม่า
นักแสดงนำ : ดิอานา โกเมซ / ซิลมา โลเปซ / เปาลา มาเลีย
จำนวนตอน : ซีซั่น 3
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เป็นซีรีส์อีกหนึ่งแนวที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเรื่องราวจะยังเล่าถึงหญิงสาวที่มีชื่อว่าวาเลเรียตามเดิม เธอนั้นเป็นนักเขียนที่อยู่ดีๆ ก็ไม่มีแรงบันดาลใจและหมดไฟในการเขียนหนังสือเสียอย่างนั้น ประกอบกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอและสามีที่เป็นช่างภาพก็เริ่มห่างเหินกันมากขึ้นกว่าเดิม เธอต้องเผชิญกับความกดดันเมื่อใกล้ถึงกำหนดการส่งงานที่กระชั้นชิดเข้ามา ในขณะที่เธอนั้นยังไม่รู้เลยว่าจะเขียนอะไรด้วยซ้ำไป มันทำให้เธอต้องตกอยู่ในทางแยกการตัดสินใจว่าจะดันทุรังเขียนต่อหรือจะหยุดอาชีพที่เธอรักเอาไว้เพียงเท่านี้

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> VALERIA วาเลเรีย SS3

DELETE

ชื่อเรื่อง : DELETE ลบ
แนว : ระทึกขวัญ/โรแมนติก
นักแสดงนำ : ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์, ณัฏฐ์ กิจจริต, ษริกา สารทศิลป์ศุภา, ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง
จำนวนตอน : 4 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

โดยเรื่องราวจะเล่าถึงกลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง ที่กำลังเผชิญหน้ากับความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อน และไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไปกับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในชีวิต ในขณะที่พวกเขาต่างสับสนงงงวยอยู่นั้น เขาก็ได้พบเข้ากับโทรศัพท์มือถือเครื่องหนึ่งที่เป็นปริศนา โทรศัพท์เครื่องนี้ได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขานั้นต้องพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล แบบที่ไม่สามารถลบทิ้งได้ สุดท้ายใครจะได้อยู่ต่อและใครจะหายไป ใครที่เป็นผู้ตัดสินตัวจริงกันแน่ เราต้องไปติดตามรับชมกันต่อในซีรีส์เลย

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> DELETE

King the Land

ชื่อเรื่อง : King the Land
แนว : โรแมนติก ตลกคอมเมดี้
นักแสดงนำ : อีจุนโฮ ,อิมยุนอา,โกวอนฮี
จำนวนตอน : 16 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของคู่หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง กูวอนเป็นชายหนุ่มทายาทตระกูลมหาเศรษฐีในประเทศเกาหลีใต้ ครอบครัวของเขานั้นทำธุรกิจโรงแรม บริษัทจัดจำหน่าย รวมไปถึงสายการบิน มันทำให้เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่สมบูรณ์แบบและเพียบพร้อมไปหมดทุกอย่าง ที่สำคัญเขายังเป็นชายรูปหล่อที่มีเสน่ห์แบบไร้ที่ติอีกด้วย มีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาด เป็นคนที่มีรสนิยม แต่จุดอ่อนของเขาก็คือการออกเดทกับผู้หญิงนั่นเอง

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> King the Land

Bloodhounds

ชื่อเรื่อง : Bloodhounds (บลัดฮาวด์ หมาล่าเนื้อ)
แนว : ดราม่า, แอ็คชั่น, ระทึกขวัญ, อาชญากรรม
นักแสดงนำ : อูโดฮวาน, อีซังอี, ฮอจุนโฮ, พัคซึงวาน
จำนวนตอน : 8 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

BLOODHOUNDS ซีรีส์แนวต่อสู้ระทึกขวัญสัญชาติเกาหลีใต้ที่จัดเต็มการต่อสู้แบบมันส์ทุกหยด ในปัจจุบันซีรีส์เกาหลีนั้นเป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหาน่าสนใจและเต็มไปด้วยความแปลกใหม่มากมายเต็มไปหมด แตกต่างจากในอดีต ที่หากนึกถึงซีรีส์เกาหลีแล้วก็นึกถึงแค่ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้หรือโรแมนติกดราม่าเพียงแค่อย่างเดียว แต่มีเนื้อหาที่มากกว่าความรักในวัยเรียนหรือวัยทำงานธรรมดาทั่วไป ที่เรารับชมกันจนเบื่อแล้ว ถือว่าเป็นวิธีการที่ชาญฉลาดไม่น้อยเลยทีเดียว 

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Bloodhounds

THE POINT MEN

ชื่อเรื่อง : THE POINT MEN
แนว : แอคชั่น,ดราม่า
นักแสดงนำ : ฮวังจองมิน, ฮยอนบิน, คังกียอง
จำนวนตอน : 108 นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

โดยเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2007 เมื่อมีกลุ่มผู้เผยแพร่ศาสนาชาวเกาหลีใต้ตัดสินใจเดินทางไปยังประเทศอัฟกานิสถาน ถึงแม้ว่าในช่วงเวลานั้นทางการเกาหลีใต้จะพยายามบอกประชาชนว่าประเทศดังกล่าวเป็นพื้นที่อันตรายที่ไม่ควรเดินทางแต่พวกเขาก็ไม่ได้สนใจแต่อย่างใด เมื่อเดินทางมาถึงพวกเขาก็โดนกลุ่มตาลีบันหัวรุนแรงจับเป็นตัวประกันในทันที งานตกมาอยู่ที่รัฐบาลเกาหลีใต้ที่ต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือประชาชนให้สำเร็จ

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> thepointmen

OUTLANDER

ชื่อเรื่อง : OUTLANDER
แนว : ดราม่า
นักแสดงนำ : เคทริโอน่า บาลฟ์ / แซม ฮิวแฮน / โทเบียส เมนซีส์
จำนวนตอน : 7 ซีซั่น
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เล่าถึงเรื่องราวของพยาบาลสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าแคลร์และสามีของเธอที่มีชื่อว่าแฟรงก์ ทั้งคู่แต่งงานกันและได้เดินทางไปฮันนีมูนอย่างหวานชื่นในประเทศสกอตแลนด์ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อพวกเขานั้นได้ข้ามผ่านเวลาจากการเดินผ่านเสาหินย้อนกลับมาอยู่ในช่วงศตวรรษที่ 18 เป็นช่วงเวลาที่ในประเทศสกอตแลนด์นั้นกำลังหาวิธีการที่จะทำให้ราชวงศ์สจ๊วตสามารถขึ้นมาครองราชย์เป็นกษัตริย์ได้

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> OUTLANDER

REFLECTION OF YOU

ชื่อเรื่อง : REFLECTION OF YOU (ดั่งภาพสะท้อน)
แนว : ดราม่า, ระทึกขวัญ
นักแสดงนำ : โกฮยอนจอง, ชินฮยอนบิน
จำนวนตอน : 16 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เล่าเรื่องราวหญิงสาวที่เป็นทั้งนักเขียนและจิตรกรและกำลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามในชีวิตไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานหรือแม้แต่ชีวิตรัก เพราะเธอนั้นได้แต่งงานกับฮยอนซอง ชายหนุ่มผู้เป็นถึงทายาทของโรงพยาบาลชื่อดัง ทั้งคู่มีทั้งลูกสาวและลูกชายด้วยกันอยู่ในวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว ไม่ว่าจะในเรื่องการงานหรือเรื่องชีวิตพวกเธอนั้นก็ดูเพรียบพร้อมไปหมดจนน่าอิจฉา แต่แล้วในวันหนึ่งภาพเหล่านี้ก็ถูกสั่นคลอนเมื่อผู้หญิงคนหนึ่งได้เข้ามาปรับเปลี่ยนให้สวรรค์ของเธอกลายเป็นนรก เริ่มต้นจากการที่ลูกสาวคนโตของเธออย่างลิซ่าถูกปล่อยคลิปฉาวออกมา

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> REFLECTION OF YOU

OLD

ชื่อเรื่อง : OLD (โอลด์)
แนว : ดร่าม่า , ระทึกขวัญ
นักแสดงนำ : เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน,โธมาซิน แมคเคนซี่,แอบบี ลี เคอร์ชอว์
จำนวนตอน : 108 นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าฟริสก้า หญิงสาวแม่ลูกสองที่ออกเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดกับสามีซึ่งเป็นคนจัดทริป สามีของเธอนั้นเป็นพันธทรักษ์ที่อยู่ในพิพิธภัณฑ์ดังนั้นจึงมีความรู้มากมายโดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับก้อนเนื้อภายในร่างกาย พวกเขานั้นได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มที่ในชายหาดแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยความเงียบสงบ แต่ผู้ที่มาท่องเที่ยวไม่ได้มีเพียงแค่พวกเขาแต่อย่างใด แต่ยังมีชาร์ลส์ ผู้เป็นศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอกที่พาทั้งแม่ ภรรยา และลูกสาวมาท่องเที่ยวเช่นเดียวกัน ในตอนแรกทุกอย่างก็ดำเนินไปอย่างเป็นปกติ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อมีคนค้นพบว่าชายหาดแห่งนี้มีความแปลกประหลาด

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> OLD

The Fabulous

ชื่อเรื่อง: The Fabulous (หรู เริ่ด เชิด โสด)
ประเภท : แฟชั่น, คอมเมดี้, โรแมนติก, มิตรภาพ
นำแสดงโดย : แชซูบิน,ชเวมินโฮ,พัคฮีจอง,
กำกับโดย : คิมจองฮยอน
ความยาว : 8 ตอน
ช่องทางการรับชม : Netflix

โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของเพื่อนซี้ 4 คนที่ล้วนแล้วแต่มีความฝันอยากจะประสบความสำเร็จในวงการแฟชั่น พวกเขานั้นมีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป และแต่ละคนล้วนแล้วแต่เจอเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป ยังต้องเผชิญหน้ากับความรักที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อนไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟนเก่าแฟนใหม่ ที่ทำให้พวกเธอต้องปวดหัว

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> The Fabulous

TIN & TINA

ชื่อเรื่อง : TIN & TINA
แนว : ภาพยนตร์สยองขวัญ,ภาพยนตร์ระทึกขวัญ
นักแสดงนำ : แคต แกรห์ม,ทอม ฮอปเปอร์,ลอรา ฮอปเปอร์
ผู้กำกับ : รูบิน สไตน์
จำนวนตอน : 119นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องราวของสองสามีภรรยาคู่หนึ่งที่กำลังมีความสุขหลังจากที่ภรรยาตั้งท้อง แต่แล้วความสุขของพวกเขาก็ต้องจบลงเมื่อภรรยาแท้งบุตรไปอย่างน่าเศร้า ทั้งคู่ไม่สามารถเอาตัวออกมาจากความเศร้าหลังจากสูญเสียลูกในท้องไปได้ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงตัดสินใจเดินทางไปยังโบสถ์แห่งหนึ่งเพื่อรับเลี้ยงเด็ก พวกเขาพบก็กลับ 2 เด็กฝาแฝดที่มีภาวะเผือกเป็นแฝดชายหญิง ทั้งคู่นั้นได้รับการศึกษาทางศาสนามาอย่างเคร่งครัดนับตั้งแต่ที่พวกเขาสามารถจำความได้ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงมีความสามารถในการตีความคัมภีร์ไบเบิลได้

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> TIN & TINA

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับหนังที่แอดได้แนะนำมาทั้ง 10 เรื่องนั้น มีแต่หนังที่น่าติดตาม ซึ่งเป็ยนหนังที่พึ่งเข้าใหม่ไม่กี่วันมานี้เอง สำหรับท่านที่สนใจ สามารถเข้าชมได้บน Netflix มีให้ชมทุกเรื่องแน่นอน ไปติดตามชมกันได้เลย…

รีวิวหนังออนไลน์เพิ่มเติม : reviewnetflixs.com

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ