10 ซีรีส์น่าดู netflix คัดเน้นๆ ครบทุกอารมณ์ !!

สำหรับ 10 หนังน่าดู netflix ที่เราจะมาอัพเดทให้คอดูหนังไม่ให้พลาด ไม่ว่าจะเป็นหนังและซีรีส์ ที่ติดเทรนต์มาแรงบน Netflix ในเดือนที่ผ่านมา ให้ทุกท่านเลือกชมได้แบบยาวๆ เหมาะสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ต้องการพักผ่อน และจะบอกว่าหนังที่เราได้คัดมานั้น เด็ดทุกเรื่องจริงๆ

1. Celebrity : คนเด่น คนดัง คนดับ

ชื่อเรื่อง : Celebrity 
แนว : ดราม่า
นักแสดงนำ : พัคกยูยอง,คังมินฮยอก,อีชองอา
จำนวนตอน : 12 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

รีวิวซีรีส์CELEBRITY ซีรีส์แนวเสียดสีสังคมที่จะพาคุณไปเปิดโลกของเหล่าคนดัง บรรดาคนดังทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นผู้มีชื่อเสียง มหาเศรษฐี เจ้าของกิจการ ศิลปิน นักแสดง หรือคนดังบนโลกอินเตอร์เน็ต เมื่อเรามองพวกเขาจากภายนอกผ่านโลกอินเตอร์เน็ตและสื่อทั้งหลาย มันเป็นเรื่องปกติที่เราจะรู้สึกว่าพวกเขาช่างมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบเสียเหลือเกิน ทุกอย่างดูง่ายไปหมด ดูสวยงาม ดูไม่มีอะไรที่จะทำให้พวกเขารู้สึกไม่มีความสุขเลยแม้แต่น้อย 

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Celebrity : คนเด่น คนดัง คนดับ

2. 19/20 Nineteen to Twenty (2023)

ชื่อเรื่อง : 19/20 Nineteen to Twenty
แนว : โรแมนติกคอมเมดี้
นักแสดงนำ : แคต แกรห์ม,ทอม ฮอปเปอร์,ลอรา ฮอปเปอร์
จำนวนตอน : 115 นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

รีวิว19/20 Nineteen to Twenty (2023) เรียลลิตี้ชีวิตวัยรุ่นจากเกาหลีใต้ที่จะพาคุณไปเกาะติดชีวิตของเด็กมัธยมปลาย ด้วยพลังแห่งวงการบันเทิงและการสร้างสรรค์สื่อบันเทิงที่ยอดเยี่ยมของเกาหลีใต้ มันทำให้เราอดจินตนาการไม่ได้ว่าจะเป็นอย่างไรหากเราได้ไปใช้ชีวิตจริงๆ อยู่ในประเทศนี้ มันเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดและการกลั่นแกล้งกันจริงหรือไม่ หากได้ไปเกิดในเกาหลีใต้เราจะมีชีวิตเป็นอย่างไร

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> 19/20 Nineteen to Twenty (2023)

3. Burn the House Down ไฟแค้น ไฟอดีต

Burn the House Down

ชื่อเรื่อง : Burn the House Down
แนว : ดราม่า 
นักแสดงนำ : เมอิ นากาโนะ,อาสุกะ คุโดะ,ไทชิ นาคากาวะ
จำนวนตอน : 8 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

รีวิวซีรีส์BURN THE HOUSE DOWN ซีรีส์แนวล้างแค้นสัญชาติญี่ปุ่นที่รับชมได้บน NETFLIX เมื่อพูดถึงเรื่องราวการล้างแค้นมันเป็นอะไรที่สร้างความสนุกสนานและความสะใจให้กับผู้รับชมได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะในช่วงเริ่มต้นซีรีส์จะพาเราไปรับชมความยากลำบากและความทุกข์ทรมานของชีวิตเหยื่อ หลังจากที่เหยื่อสามารถเอาชีวิตรอดมาได้ก็จะเข้าสู่การแก้แค้นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานจนทำให้ผู้รับชมอย่างเรามีอารมณ์ร่วมได้เป็นอย่างดี รู้สึกเอาใจช่วยและสะใจทุกครั้งที่เหยื่อสามารถแก้แค้นได้สำเร็จ

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> ไฟแค้น ไฟอดีต

4. Heart stopper : เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น

ชื่อเรื่อง : Heart stopper
แนว : โรแมนติก
นักแสดงนำ : คิต คอนเนอร์,โจ ล็อค,วิลเลียม เกา
จำนวนตอน : 8 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

รีวิวHeart stopper ซีรีส์วายแบบไม่ยัดเยียดและนุ่มฟูจนทำให้คุณรู้สึกเหมือนกินมาชเมลโล่ เป็นเรื่องดีที่ในประเทศไทยของเรานั้นมีความเปิดกว้างทางเพศมากขึ้นกว่าเดิม ย้อนกลับไปเมื่อสักประมาณ 15 ปีที่แล้วได้ นวนิยายแนวชายรักชายเป็นของผิดกฎหมายที่ถึงขั้นตำรวจลงไปตรวจสอบร้านขายนวนิยาย หากพบเห็นจะมีการจับกุมและการปรับในทันที แต่ในปัจจุบันผู้คนหันมาให้ความสำคัญเรื่องความเท่าเทียมกันทางเพศมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนรักกับใครล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่สวยงามทั้งสิ้น

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Heart stopper

5. VINCENZO : ทนายมาเฟีย (2021)

ชื่อเรื่อง : VINCENZO ทนายมาเฟีย
แนว : ดราม่า
นักแสดงนำ : ซงจุงกิ,จอนยอบิน,อกแทกยอน
จำนวนตอน : 20 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

รีวิวVINCENZO ซีรีส์แนวกฎหมายสัญชาติเกาหลีใต้จาก NETFLIX ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง ซีรีส์เกาหลีเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยก็จริง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะชื่นชอบการรับชมซีรีส์เกาหลีแต่อย่างใด เพราะซีรีส์ตอน 1 เวลาไม่ต่ำกว่า 40 นาที แถมยังมีไม่ต่ำกว่า 20 ตอนอีกต่างหาก ถ้าไม่มีเวลาและใจรักจริงๆ มันก็เป็นเรื่องยากเช่นเดียวกันที่คนที่ไม่ได้หลงไหลในซีรีส์เกาหลีจริงๆ จะสามารถรับชมจนจบได้

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> VINCENZO

6. The One and Only (2022) : หนึ่งเดียวเท่านั้น

ชื่อเรื่อง : The One and Only (2022) : หนึ่งเดียวเท่านั้น
แนว : ดราม่า
นักแสดงนำ : อานอึนจิน, คิมคยองนัม, คังเยวอน
จำนวนตอน : 16 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

รีวิวTHE ONE AND ONLY ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าฆาตกรรมที่เต็มไปด้วยปริศนามากมาย หากคุณกำลังป่วยเป็นโรคร้ายและกำลังอยู่ในช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต สิ่งที่คุณต้องการทำคืออะไร บางคนอาจเลือกใช้เวลาที่เหลืออยู่กับคนที่รักหรือครอบครัว บางคนก็อาจจะทำตามใจตัวเองเป็นครั้งสุดท้ายหรือลองทำอะไรที่ไม่เคยกล้าทำมาก่อน แต่ในขณะเดียวกันบางคนก็โดนโชคชะตาเล่นตลกให้เข้ามามีส่วนพัวพันกับเรื่องราวที่ยุ่งเหยิงเช่นเดียวกัน

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> The One and Only

7. Parasite ชนชั้นปรสิต (2019)

parasite

ชื่อเรื่อง : Parasite ชนชั้นปรสิต (2019)
แนว : ระทึกขวัญ, ดราม่า
นักแสดงนำ : ซง คังโฮ, อี ซอนกยุน, โจ ยอจอง, ชเว อูชิก และพัก โซดัม
ความยาว : 126 นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

รีวิวParasite ชนชั้นปรสิต ภาพยนตร์รางวัลออสการ์สัญชาติเกาหลีใต้ที่คุณควรรับชม รางวัลออสการ์ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับคนที่อยู่ในแวดวงภาพยนตร์ มันเป็นรางวัลที่จะมอบให้กับภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในรอบปีนั้น ความจริงแล้วรางวัลดังกล่าวมีอยู่หลากหลายสาขาเลยทีเดียวอย่างเช่นนักแสดงนำหญิง นักแสดงนำชาย ผู้กำกับยอดเยี่ยม เพลงประกอบยอดเยี่ยม เทคนิคยอดเยี่ยม แต่มีรางวัลเพียงแค่หนึ่งเดียวเท่านั้นที่ทุกคนต่างเฝ้าใฝ่ฝันนั่นก็คือรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมนั่นเอง

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Parasite ชนชั้นปรสิต (2019)

8. Zombieverse : ซอมบี้เวิร์ส

ชื่อเรื่อง : Zombieverse ซอมบี้เวิร์ส
แนว : รายการทีวีเรียลลิตี้
นักแสดงนำ : อีชียอง,โนฮงชอล,พัคนาแร
จำนวนตอน : 8 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

รีวิวZombieverse รายการทีวีที่ผู้เข้าร่วมจะต้องเอาตัวรอดในโลกซอมบี้ให้สำเร็จ สื่อบันเทิงแนวสยองขวัญที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับซอมบี้นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ยิ่งในประเทศเกาหลีใต้ด้วยแล้วยิ่งได้รับความนิยมจนเข้าขั้นซอมบี้ฟีเวอร์กันเลยทีเดียว นั่นก็เป็นเพราะว่าซีรีส์เรื่องดังอย่าง Kingdom ประสบความสำเร็จอย่างงดงามด้วยงานโปรดักชั่นระดับฮอลลีวูด หลังจากนั้นก็มีสื่อบันเทิงแนวซอมบี้จากเกาหลีใต้ออกมาให้เราได้รับชมอยู่เต็มไปหมด เวลาที่หลายคนรับชมสื่อบันเทิงที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับซอมบี้

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Zombieverse

9. Darli & The Cocky Pince : ดัลลีและนายมั่น

Darli & The Cocky Pince ดัลลีและนายมั่น

ชื่อเรื่อง : Darli & The Cocky Pince
แนว : โรแมนติก , คอมเมดี้
นักแสดงนำ : คิมมินแจ, พัคกยูยัง, ควอนยูล
จำนวนตอน : 16 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

รีวิวDarli & The Cocky Pince ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่หลอกคุณด้วยความสดใสก่อนจะสาดความดราม่าใส่แบบเต็มๆ เคยหรือไม่กับการโดนตัวอย่างหรือแม้แต่หน้าปกของซีรีส์หลอกว่าเรื่องราวเต็มไปด้วยความน่ารักสดใส เป็นเรื่องราวความรักเบาๆที่สามารถรับชมได้เรื่อยๆ ไม่เครียด แต่เมื่อคุณได้รับชมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ได้รู้ตัวว่าโดนตัวอย่างและหน้าปกซีรีส์หลอกเขาให้เต็มเปา

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Darli & The Cocky Pince

10. Fatal Seduction : ปรารถนาอันตราย

ปราถนาอันตราย

ชื่อเรื่อง : Fatal Seduction ปรารถนาอันตราย
แนว : โรแมนติก , ระทึกขวัญ
นักแสดงนำ : โคมอตโซ คริสโตเฟอร์,แนท รามาบูลานา,ทาเพโล โมโคเอนา
จำนวนตอน : 14 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

รีวิวFatal Seduction ซีรีส์แนวโรแมนติกอิโรติกที่ชูจุดขายเรื่องเพศโดยเฉพาะ ในช่วงนี้ดูเหมือนว่าเรื่องราวอิโรติกจะได้รับความนิยมเป็นพิเศษ มีทั้งภาพยนตร์และซีรีส์มากมายบนแพลตฟอร์ม Streaming Online ที่นำเสนอเรื่องราวสุดแสนจะอีโรติก นั่นก็เป็นเพราะว่าถึงแม้เรื่องราวจะไม่ได้สนุกสนานเข้มข้นอะไรมากมาย แต่สื่อบันเทิงเหล่านี้ก็ยังคงสามารถขายเรื่องเพศได้อยู่ดี

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Fatal Seduction

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับหนังที่แอดได้แนะนำมาทั้ง 10 เรื่องนั้น มีแต่หนังที่น่าติดตาม ซึ่งเป็ยนหนังที่พึ่งเข้าใหม่ไม่กี่วันมานี้เอง สำหรับท่านที่สนใจ สามารถเข้าชมได้บน Netflix มีให้ชมทุกเรื่องแน่นอน ไปติดตามชมกันได้เลย…

รีวิวหนังออนไลน์เพิ่มเติม : reviewnetflixs.com

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ