10 ซีรีส์น่าดู netflix อัพเดทล่าสุด ฉบับปี 2023

สำหรับใครที่เป็นคอซีรีส์อยู่แล้ว และกำลังมองหาซีรีส์ใหม่ๆ และยังนึกไม่ออกว่าจะดูเรื่องไหนดี วันนี้เราเลยได้ทำการรวบรวมข้อมูลมาให้ท่านไว้ดูจาก Netflix ที่มีการติดอันดับและน่าดูสุดในปี 2023 มาไว้ที่นี่ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดกันเลย!

XO,KITTY ด้วยรัก จากคิตตี้

ชื่อเรื่อง : Xo, Kitty ด้วยรัก จากคิตตี้
แนว : คอมเมดี้
นักแสดงนำ : แอนนา แคธคาร์ท,ชเวมินยอง,เจียคิม
ผู้สร้าง : เจนนี่ ฮาน
จำนวน : 10 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องราวจะเล่าถึงเด็กสาวลูกครึ่งอเมริกันเกาหลีใต้ที่มีชื่อว่าคิตตี้ หลังจากที่พี่สาวของเธออย่างลาร่าและมาร์ก็อตได้ย้ายออกจากบ้านไปเติบโตในมหาวิทยาลัยต่างเมืองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ถึงตาของเธอที่จะต้องหาเส้นทางชีวิตของตนเองให้สำเร็จ ด้วยเหตุนี้เธอจึงตัดสินใจที่จะไปเรียนต่อชั้นม 5 ในโรงเรียนนานาชาติอิสระเกาหลีใต้อย่าง K.I.S.S โรงเรียนที่ในอดีตแม่ของเธอเคยเป็นนักเรียนอยู่

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> XO,KITTY

LET'S GET DIVORCED

LET'S GET DIVORCED

ชื่อเรื่อง : LET’S GET DIVORCED ( หย่ากันดีกว่า )
แนว : ดราม่า, คอมเมดี้
นักแสดงนำ :โทริ มัตสึซากะ, ริอิสะ นากะ, เรียว นิชิกิโดะ, ยูกะ อิทายะ, โคจิ ยามาโมโตะ , อาราตะ ฟูรุตะ
จำนวนตอน : 10 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องราวความรักสำหรับสาวๆ แล้วเราก็คาดหวังว่ามันจะต้องสวยงามเหมือนกับเทพนิยาย ได้พบกับชายหนุ่มในฝันที่เพียบพร้อมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานหรือแม้แต่ลักษณะนิสัย ได้พบรักกันและสุดท้ายก็ลงเอยกันด้วยการแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันไปยาวๆ จนกว่าจะแก่เฒ่าและตายจากกันไป แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงโดยเฉพาะในปัจจุบันนี้เรื่องราวความรักแบบนั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากเสียเหลือเกิน คู่รักจำนวนมากจำเป็นจะต้องเผชิญปัญหากับการหย่าร้างจากสาเหตุมากมายที่บางครั้งมันก็ไม่ได้มีใครผิดหรือใครถูก เพียงแค่ความต้องการของทั้งสองฝ่ายนั้นไม่สมกันก็เท่านั้นเอง

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> LET’S GET DIVORCED

MINE ธาตุแท้

ชื่อเรื่อง : Mine (마인)
แนว : ดราม่า / ลึกลับ / ระทึกขวัญ
กำกับโดย : อีนาจอง (จาก Fight for My Way)
เขียนบทโดย : แบคมีกยอง (จาก The Miracle We Met)
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เล่าถึงเรื่องราวของตระกูลหนึ่งซึ่งเป็นตระกูลที่มีธุรกิจแบบครบรูปแบบในตลาด มันจึงไม่น่าแปลกใจที่ธุรกิจของพวกเขานั้นจะสามารถครองตลาดได้และกลายเป็นตระกูลมหาเศรษฐีอันดับต้นของประเทศ พวกเขาใช้ชีวิตด้วยความหรูหรา แต่ความเป็นจริงแล้วคนในตระกูลนี้ต่างต้องใช้ชีวิตอย่างอึดอัดใจ ต้องฉาบใบหน้าเอาไว้ด้วยความสุขที่สุดแสนจะจอมปลอมเพราะทุกคนภายในบ้านนั้นล้วนแล้วแต่มีมุมมืดที่ซุกซ่อนกันเอาไว้ทั้งสิ้น

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> MINE

Obsession

ชื่อเรื่อง : Obsession : คลั่ง
แนว : อีโรติก/ดราม่า/ระทึกขวัญ
นักแสดงนำ : ชาร์ลี เมอร์ฟี , แอนนา บาร์ตัน , ริชาร์ด อาร์มิเทจ , วิลเลียม ฟาร์โรว์
จำนวนตอน : 4 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องราวจะเล่าถึงชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีชื่อว่าวิลเลี่ยม เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่ดูจะสมบูรณ์แบบ เขานั้นเป็นทั้งสามีและพ่อที่ดีของครอบครัว ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบมาโดยตลอด ทุ่มเทเวลาและพลังให้กับการทำงานอย่างเต็มที่ เขาเป็นที่ชื่นชมจากสังคมรอบข้าง ในขณะที่พ่อตาของเขานั้นก็สนับสนุนให้เขาได้เข้ามามีตำแหน่งนายแพทย์สภาอีกต่างหากถึงแม้ว่าตัวเขาเองจะไม่ได้สนใจตำแหน่งนั้นก็ตามที

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Obsession

THE PENTHOUSE

The Penthouse : War in Life

ชื่อเรื่อง : The Penthouse : War in Life
แนว : ดราม่า, ระทึกขวัญ
นักแสดงนำ : อีจีอา, คิมโซยอน, ยูจิน, อึมกีจุน
จำนวนตอน : 20 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

ซีรีส์แนวดราม่าระทึกขวัญเสียดสีชนชั้นสูงบนโลกใบนี้มีมหาเศรษฐีอยู่เพียงแค่ 1% เท่านั้นที่ใช้ชีวิตอยู่บนกองเงินกองทองและมีอิสระทางการเงินอย่างแท้จริง ส่วนคนที่เหลืออีก 99% นั้นเป็นคนธรรมดาทั่วไปที่ต้องใช้ทั้งแรงกายแรงใจ มันสมองทั้งหมดที่มีในการทำงานเพื่อแลกเงินแล้วนำเอาไปให้กับบรรดามหาเศรษฐีทั้งหลายที่ทำธุรกิจค้าขายกับเรา สำหรับคนทั่วไปแล้วคงมองว่าชีวิตของมหาเศรษฐีชนชั้นสูงเหล่านั้นคงเต็มไปด้วยความสบาย แต่ความจริงแล้วทุกสังคมทุกแวดวงล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยความเน่าเฟสที่ถูกซุกซ่อนไว้อยู่ใต้พรมกันทั้งสิ้น

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> THE PENTHOUSE

THE WITCHER SS3

ชื่อเรื่อง : THE WITCHER SS3
แนว : นิยาย ,แฟนตาซี
นักแสดงนำ : เฮนรี่ คาวิลล์ ,เลียม เฮมส์เวิร์ธ
ความยาว : 160 นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

สำหรับ THE WITCHER SS3 ได้มีการเปิดเผยเรื่องย่อบนเว็บไซต์ของ NETFLIX เอาไว้ว่า เมื่อกษัตริย์ อสูร และผู้วิเศษทั่วทั้งมหาทวีปกำลังพยายามแข่งขันกันในการจับตัวซิริแห่งซินทรากันอย่างบ้าคลั่งอยู่นั้น เกรอลท์ก็ได้ช่วยเหลือเธอไว้ด้วยการพาเธอไปหลบซ่อนให้ปลอดภัยจากบรรดาคนที่ต้องการตัวเธอทั้งหลาย ความมุ่งมั่นตั้งใจในการปกป้องครอบครัวที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งได้ไม่นาน ด้วยเหตุนี้เยนเนเฟอร์จึงพาตัวเธอออกเดินทางไปที่ป้อมปราการ ซึ่งอยู่ภายใต้การคุ้มกัน

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> THE WITCHER SS3

Queen Maker

Queen Maker

ชื่อเรื่อง : Queen Maker (ฉันจะปั้นราชินี)
แนว : ดราม่า
นักแสดงนำ : คิมฮีแอ, มุนโซรี, รยูซูยอง
จำนวนตอน : 11
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องราวจะเล่าถึงหญิงสาวที่มีชื่อว่าโดฮี เธอนั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ทำหน้าที่ในการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของผู้บริหารในอึนซองกรุ๊ป บริษัทอันดับต้นในประเทศเกาหลีใต้ที่ไม่ว่าใครก็อยากจะร่วมงานด้วย เธอเป็นคนที่ตั้งใจทำงานเป็นอย่างมากไม่ว่าจะถูกใช้งานหนักมากแค่ไหนก็ตาม นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีหัวด้านการตลาดแถมยังฉลาดหลักแหลมอีกด้วย ดังนั้นเธอจึงมักจะได้รับหน้าที่ในการวางแผนเกมการเมืองในบริษัทอยู่เสมอ

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Queen Maker

TUNNEL

ชื่อเรื่อง : TUNNEL (อุโมงค์มรณะ )
แนว : ระทึกขวัญ
นักแสดงนำ : ฮาจองวู
จำนวนตอน : 16 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีชื่อว่าจองซู เขาเป็นพ่อลูกหนึ่งที่กำลังตื่นเต้นแบบสุดขีดเพราะจะได้เดินทางกลับบ้านเพื่ออวยพรวันเกิดให้กับลูกสาว ระหว่างทางขณะที่ขับรถอยู่นั้นเขาต้องลอดอุโมงค์ใต้ภูเขา แต่ด้วยการก่อสร้างที่ไม่มีมาตรฐานที่ดีพอทำให้อุโมงค์ถล่มลงมาเฉียดหน้ารถเขาไปเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น เขาติดอยู่ในอุโมงค์โดยที่มีของยังชีพเหลือแค่เค้กวันเกิดของลูกสาวและน้ำ 2 ขวดเท่านั้น แต่โชคยังเข้าข้างที่เขามีโทรศัพท์มือถือซึ่งช่วยเขาสามารถติดต่อกับโลกภายนอกได้ เขาติดต่อทีมกู้ภัยให้เข้ามาปฏิบัติการช่วยเหลือ และภารกิจช่วยเหลือชีวิตเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้น

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> TUNNEL

SEX/LIFE

ชื่อเรื่อง : Sex / Life ชีวิต/เซ็กส์
ผู้กำกับ : Stacy Rukeyser
รับชมผ่านทาง : Netflix
จำนวนตอน : 8
วันที่ออกอากาศ : 25 มิถุนายน 2564

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าบิลลี่ ในอดีตตอนเป็นวัยรุ่นเธอเคยเป็นสาวฮอตที่ใช้ชีวิตอย่างสนุกสุดเหวี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการไปปาร์ตี้ยามค่ำคืนหรือแม้แต่ชีวิตเซ็กส์กับผู้ชายมากมายก็ตามแต่สุดท้ายเธอก็ไม่ประสบความสำเร็จในด้านความรักในช่วงเวลานั้นแต่อย่างใด มันมักจะลงเอยด้วยการทะเลาะกันอย่างรุนแรงนั่นก็เป็นเพราะว่าผู้ชายที่เธอคบหาล้วนแล้วแต่มีรูปร่างหน้าตาดี มีความสามารถในเรื่องบนเตียงแถมยังมีชีวิตเซ็กส์ที่เต็มไปด้วยความโลภโหนอีกต่างหาก สุดท้ายผู้ชายพวกนี้ก็มักจะไม่หยุดที่เธอและไปหาผู้หญิงอื่นอยู่เป็นประจำ

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> SEX/LIFE

The World of the Married

ชื่อเรื่อง : The World of the Married (부부의 세계)
ประเภท : ดราม่า / ระทึกขวัญ / ครอบครัว
กำกับโดย : อูวานอิล (จาก Misty)
เขียนบทโดย : จูฮยอน (จาก Revolutionary Love)
จำนวน : 16 ตอน
ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย : TrueID / VIU / Netflix

โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของแพทย์หญิงคนหนึ่งที่มีชื่อว่าซอนอู เธอเป็นหญิงสาวที่เพียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานที่เป็นถึงหมอ การเงิน รวมไปถึงครอบครัวที่มีสามีมีชื่อเสียง มีลูกชายที่ดูเหมือนกำลังจะไปได้ดี แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยนแปลง เมื่อเธอตามสืบจนได้รับรู้ว่าสามีของเธอกำลังทรยศหักหลังเธออย่างที่เธอไม่คาดคิดมาก่อน ยังไม่รวมไปถึงเมียน้อยที่เป็นถึงลูกคุณหนูและกำลังลอยหน้าลอยตาวนเวียนอยู่ข้างตัวเธอ สุดท้ายแล้วเธอจะจัดการปัญหาความสัมพันธ์ดังกล่าวอย่างไรต้องไปติดตามรับชมกัน

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> The World of the Married

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับซีรีส์ที่แอดได้แนะนำมาทั้ง 10 เรื่องนั้น มีแต่เรื่องที่น่าติดตาม ซึ่งเป็นซีรีส์งที่พึ่งเข้าใหม่และซีรีส์ที่เคยติดอันดับ สำหรับท่านที่สนใจ สามารถเข้าชมได้บน Netflix มีให้ชมทุกเรื่องแน่นอน ไปติดตามชมกันได้เลย…

รีวิวหนังออนไลน์เพิ่มเติม : reviewnetflixs.com

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ