137 shots

รีวิวnetflix137 shots กระสุน 137 นัด

รีวิวnetflix137 shots สารคดีสะท้อนปรากฏการณ์หลังตำรวจกระทำการรุนแรงจนคร่าชีวิตคนผิวดำในคลีฟแลนด์หลายราย หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายจึงต้องเจอการตรวจสอบจากรอบด้าน เมื่อชาวอเมริกันร้องหาความยุติธรรม สิ่งนี้ทำให้เกิดความขุ่นเคืองทั่วประเทศโดยมีนักเคลื่อนไหวหลายคนเรียกร้องความรับผิดชอบจากกองกำลังตำรวจคลีฟแลนด์ ในสารคดีเรื่องนี้ การบังคับใช้กฎหมายต้องเผชิญกับการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเนื่องจากชาวอเมริกันเรียกร้องความยุติธรรมหลังจากความรุนแรงของตำรวจอ้างว่ามีชาวผิวดำหลายคนในคลีฟแลนด์

137 shots

เรื่องย่อ

     สารคดี Netflix นี้มุ่งเน้นไปที่การไล่ล่าของตำรวจในปี 2555 ที่น่าอับอายและการยิงที่ร้ายแรงของ Timothy Russell วัย 43 ปีและ Malissa Williams วัย 30 ปีที่อยู่ในมือของตำรวจคลีฟแลนด์ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐโอไฮโอ

เหตุการณ์นี้ได้รับความสนใจในระดับชาติว่าตำรวจจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร มาลิสสาและทิโมธีนำตำรวจในการไล่ล่าด้วยความเร็วสูงเป็นเวลา 22 นาที ก่อนที่ตำรวจจะจับพวกเขาจนมุมในลานจอดรถของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคลีฟแลนด์ 13 นาย ยิง 137 ครั้งที่มาลิสสาและทิโมธีขณะนั่งอยู่ในรถ สิ่งที่น่าวิตกยิ่งกว่านั้นก็คือ เมื่อนำผู้ต้องสงสัยออกจากรถแล้ว ไม่พบปลอกกระสุนปืนหรือปลอกกระสุน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีคำอธิบายจากผู้เล่นหลักบางคน รวมถึงตัวเบรโลเอง ซึ่งถูกตัดสินว่าไม่มีความผิดหลังการพิจารณาคดีในปี 2014 มีผู้ถูกจับกุมมากกว่า 100 คนระหว่างการประท้วงภายหลังการพ้นผิด และมีการยิงที่เกี่ยวข้องกับตำรวจหลายครั้งในสัปดาห์ถัดมาสำรวจว่าคดีนี้ส่งผลต่อระบบยุติธรรมทางอาญาของคลีฟแลนด์อย่างไร และยังคงกำหนดรูปแบบการรับรู้ของสาธารณชนต่อไปอย่างไร ความตึงเครียดระหว่างเจ้าหน้าที่ของเมืองและพลเมืองก็ทวีความรุนแรงขึ้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

137 shots

รีวิว

           รีวิวnetflix137 shotsสำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัด137 Shotsอาจดูเหมือนเป็นการซ้อมของ Tamir Rice และการยิงของตำรวจอื่น ๆ ที่ทำให้คลีฟแลนด์สั่นสะเทือนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันไม่ใช่. สารคดีนี้เป็นเครื่องเตือนใจอย่างชัดเจนว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นได้อย่างไรในฝั่งตะวันออกของย่านคลีฟแลนด์สารคดีนี้เป็นการตรวจสอบเชิงลึกของเหตุการณ์ความขัดแย้งที่ทำให้หัวข้อข่าวระดับประเทศและเปิดเผยความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดระหว่างการบังคับใช้กฎหมายกับชุมชนที่พวกเขาให้บริการใน

            ผู้ชมจะได้รับฟุตเทจจากกล้องแดชบอร์ดและเฮลิคอปเตอร์ที่ติดตามการไล่ล่าในปี 2555 ผ่านถนนในตัวเมืองที่คับคั่งไปด้วยการจราจรในชั่วโมงเร่งด่วน สารคดียังรวมถึงการบันทึกเสียงที่ไม่เคยเห็นมาก่อนจากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการไล่ตามและยิง เช่นเดียวกับคำให้การของศาลและการสัมภาษณ์ผู้ที่เห็นเหตุการณ์หรือได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีหลักฐานแน่ชัดว่ารัสเซลล์และวิลเลียมส์ยิงใส่ตำรวจ ไม่พบปลอกกระสุน ไม่พบอาวุธ ไม่พบกระสุนปืนตกค้างบนเสื้อผ้าของเหยื่อรายใดรายหนึ่ง ไม่พบสิ่งใดที่จะพิสูจน์ได้ว่าเจ้าหน้าที่อ้างว่าเหยื่อยิงใส่พวกเขา คลีฟแลนด์ PD โกหก มันง่ายมาก หากเจ้าหน้าที่ Brelo กลัวชีวิตของเขามาก ทำไมเขาถึงกระโดดขึ้นไปบนกระโปรงรถของ Russels เพื่อยิงกระจกหน้ารถใส่เหยื่อ? ไม่มีการบรรยายหรือวาระที่นี่ มีแต่ข้อเท็จจริงที่เยือกเย็น

137 shots
สรุป

ดูหนังnetflix137 shots เก้าปีแล้วที่การไล่ล่าของตำรวจจบลงด้วยกระสุน 137 นัดที่ยิงใส่รถของทิโมธี รัสเซลล์และมาลิสสา วิลเลียมส์ ถึงกระนั้น สารคดี137 Shotsก็เป็นเครื่องเตือนใจอันทรงพลังว่าผู้ที่สาบานจะปกป้องชีวิตผู้บริสุทธิ์ได้รวดเร็วเพียงใดเป็นการพรรณนาถึงปัญหาระดับชาติที่ชัดเจนและมีเหตุผล และเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนที่ต้องการทำความเข้าใจสถานะปัจจุบันของความสัมพันธ์ทางเชื้อชาติในอเมริกา ตลอดจนการต่อสู้เพื่อความรับผิดชอบของตำรวจ

รับชมตัวอย่างหนัง : 137 shots

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บReviewnetflixs

ติดตามจัดอันดับหนังได้ที่ : 10หนังอาชญากรรม

รับชมหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : 137 Shots กระสุน 137 นัด

รับชมหนังน่าดูเพิ่มเติม : Rurouni kenshin The Final

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ