About us

REVIEWNETFLIXS
รีวิวหนังใหม่ อัพเดตก่อนใคร ใส่ใจทุกกระแส

reviewnetflixs เราคือเว็บไซต์ที่แบ่งปันเรื่องราวของภาพยนตร์ หนัง และซีรีส์ ภายใน Netflix ที่เราได้หยิบยกนำมาวิจารณ์ รีวิว หรือสปอย ตลอดจนให้บริการข่าวสารด้านความบันเทิงภาพยนตร์ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ผ่านการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย เป็นองค์ประกอบในการนำเสนอ เพื่อให้ผู้ที่สนใจเข้าถึงได้ง่ายบนแพลตฟอร์มของ google

ความเป็นมาของเว็บไซต์ reviewnetflixs

จุดเริ่มต้นของเว็บไซต์ reviewnetflixs คือ ผู้รีวิวมีความสนใจดูหนัง ภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นของไทย ต่างประเทศ และมีความชื่นชอบเป็นอย่างมาก จนเป็นงานอดิเรก ที่ต้องดูทุกครั้งหลังจากที่ว่างงาน เพื่อผ่อนคลาย จนมีวันหนึ่งได้พบกับแพลตฟอร์มของ Netflix ที่ให้บริการหนังสตรีมมิ่ง ครบวงจร ที่นำเสนอความบันเทิงหลากหลายครบรส ทั้งรายการทีวี ภาพยนตร์ อนิเมะ สารคดีที่ชนะรางวัล และอีกมากมาย จึงทำให้เรามีแรงบันดาลใจ สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อนำเสนอหนังใน Netflix มารีวิวให้ครบทุกเรื่อง จึงได้มีที่มาของชื่อเว็บไซต์ว่า  reviewnetflixs (รีวิวเน็ตฟิกซ์) นั่นเอง

วิสัยทัศน์

“ผู้นำด้านการรีวิว วิจารณ์ ภาพยนตร์ ที่ครบครันทันทุกกระแส มุ่งมั่น พัฒนาด้วยใจ”

พันธกิจ

ผู้ใช้บริการ ได้รับการบริการที่ดีด้วยการอ่านรีวิวหนังที่รวดเร็ว อัพเดตหนังใหม่ ทันกระเแส ทั้งข่าวสารวงการหนัง รีวิวหนัง ภาพยนตร์ และสปอยหนัง ตลอด 24 ชั่วโมง

พันธมิตรธุรกิจ ดำเนินธุรกิจอย่างซื่อตรง  เป็นธรรม มีจริยธรรม และมีความสัมพันธ์ที่ดี

พนักงาน ดูแลและใส่ใจพนักงาน ดั่งญาติมิตร มุ่งเน้นการพัฒนา และการทำงานอย่างมืออาชีพ

ประสบการณ์ที่มาพร้อม…ความสำเร็จ

และด้วยประสบการณ์การรีวิวภาพยนตร์ หนัง และซีรีส์ ที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 5 ปี เราได้พัฒนารูปแบบการนำเสนออย่างต่อเนื่อง เพื่อครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ที่สนใจให้ได้มากที่สุด จนปัจจุบันเราได้เพิ่มรูปแบบและไม่หยุดพัฒนา จนได้รูปแบบที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น 

  • รีวิวหนัง 
  • รีวิวภาพยนตร์ 
  • รีวิวซีรีส์ 
  • การ์ตูนสำหรับครอบครัว  
  • จัดอันดับหนัง 
  • ข่าวสารภาพยนตร์ 
  • และประวัติของนักแสดง

 

ที่แยกเป็นหมวดหมู่ชัดเจน เพื่อให้ง่ายต่อผู้ที่ค้นหา ไม่ซับซ้อน เสมือนกับ Netflix แต่อยู่ในรูปแบบของการรีวิว เราต้องการสร้างบทรีวิวให้รวดเร็วกว่าใคร เพื่อให้ทันกระแส ครอบคลุมทุกความต้องการ ในเวลาที่ทุกคนต้องการ เราเป็นแฟนหนังตัวยงของความบันเทิง และเราพร้อมเสมอที่จะช่วยคุณค้นหาเรื่องโปรดเรื่องต่อไปของคุณ…