better late than ever

รีวิวBetter late than ever ความฝันสูงสุดของเน็ต

รีวิวBetter late than ever ซีรีส์การเดินทางเชิงวัฒนธรรมสุดฮาที่ไม่เหมือนใครเรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงรุ่นเก๋าของฮอลลิวู้ดอย่าง Henry Winkler, William Shatner, Terry Bradshaw และ George Foreman ครั้งนี้พวกเขาจะเดินทางไปในหลากหลายประเทศ เพื่อศึกษาวัฒนธรรม ที่แตกต่างทั่วทั้งเอเชีย โดยปราศจากแผนการเดินทาง และตั๋วเครื่องบิน ตัวช่วยของพวกเขามีเพียงแค่ Jeff Dye หนุ่มนักแสดงตลกรุ่นใหม่ผู้ทันสมัยในทุกเรื่อง และ มักจะมีแผนการเดินทางเป็นของตัวเอง แต่ก็ไม่เคยจะสู้ชนะเหล่าหนุ่มใหญ่นี้ได้เลย

better late than ever

เรื่องย่อ

           ความฝันสูงสุดของเน็ต ผู้ชายทั้ง 5 คนนี้ได้ออกเดินทางไปยังเมืองที่เลื่องลือทั้งหลายในเอเชีย เริ่มต้นด้วยกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่แค่ไปถึงพวกเค้าก็หลงกันทั้งหมดแล้ว ไม่สามารถแม้แต่จะหาทางออกจากสถานีรถไฟได้เลย หลังจากนั้นก็มีเมืองอื่นๆ เช่นฮ่องกง กรุงโซล ภูเก็ต และ เชียงใหม่ แต่ละที่ที่พวกเค้าไปก็ได้ประสบการณ์ที่สุดฮาเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ผู้ชมที่น่ารัก และสิ่งไม่คาดฝันมากมายระหว่างการผจญภัยอันน่าติดตามและลืมไม่ลงครั้งนี้

         ดูเหมือนไม่น่าจะเป็นไปได้ทีเดียวที่ในปี 2016 การแสดงบนเครือข่ายหลักจะฟังดูงี่เง่าพอๆ กับการบรรยายถึงทวีปที่ซับซ้อน และ กว้างใหญ่ไพศาลด้วยตัวดัดแปลงที่ทำให้แปลกแยกโดยเจตนา “แปลกใหม่” “มาช้าดีกว่าไม่มา” ทำสองครั้งในห้านาที มันคั่นการสังเกตด้วยเอฟเฟกต์เสียงซึ่งรวมถึงเสียงฆ้องซ้ำ ๆ และ เพลงประกอบที่เกี่ยวกับดนตรีญี่ปุ่นว่าลิฟต์ Muzak ที่ส่งไปยังเบโธเฟน

          มีความยินดีที่ร้ายกาจและไม่อาจยกโทษให้กับแบบแผนของ “Better Late Than Never” ได้ เป็นเรื่องที่น่าโมโหเป็นพิเศษเพราะเนื้อหาของรายการ ไม่ได้ดูใจร้ายเลย เป็นการแสดงที่อบอุ่น และ ตลกเกี่ยวกับชายที่ประสบความสำเร็จสี่คนที่ใคร่ครวญเรื่องความตาย พร้อมด้วยอารมณ์อ่อนไหว และ การเล่นแกล้งกัน ที่น่าแปลกก็คือ ซีรีส์นี้มีทั้งหมด 4 ตอนเป็นละครรีเมคจากอเมริกาเรื่อง “Grandpas Over Flowers” ​​ของเกาหลีใต้ที่นำนักแสดง วัยชราสี่คนไปยังสถานที่ใหม่ๆ ด้วยการซึมซับวัฒนธรรมทั้งหมดนี้ การแสดงควร และ ชัดเจนรู้ดีกว่า – แต่มีคนรู้สึกว่าการยั่วยุเป็นเพียงเบ็ด ความไม่รู้สึก (ไม่) น่าสนใจที่ดึงผู้ชมที่สนใจหรือตกใจเข้ามา

รีวิว

รีวิว better late than ever เป็นหนัง ที่เอาไว้ดูคลายเครียดพอได้ ของคุณโตพอที่จะประเมินได้ พวกเขาควรจะสนุกตกลง ฉันดูเรื่องนี้หลังจากวันอังคาร และ ฉันสามารถพูดได้ว่าฉันได้รับความบันเทิงจากเพื่อนสี่คนนี้ที่พวกเขาทำให้คุณหัวเราะ ‘บางภาษา แต่ไม่มีอะไรสำคัญ’ และ ฉันคิดว่ารายการนี้ส่งเสริมข้อความที่ดีสำหรับ ceiner sitezens ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ คุณยังคงสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ และหากเด็กโตและโตพอที่จะเข้าใจเรื่องตลก เรื่องนี้น่าจะได้รับความนิยมอย่างมาก ตราบใดที่คุณไม่คิดที่จะสบถเรื่องตลกเรื่องเซ็กส์เล็กๆ น้อยๆ ที่มักจะเล่นเพื่อหัวเราะ และ ไม่ลามกอนาจารเกินไป แค่ในนามของอารมณ์ขัน ‘ และ ความรุนแรงเล็กน้อย ‘ ในชื่อที่ดีของอารมณ์ขัน ‘ การแสดงนี้ควรเป็นตัวเลือกที่ดีในการจบครอบครัวของคุณ ฉันรักมันแม้ว่าฉันจะดูคนเดียว

better late than ever
สรุป

               ดูหนังbetter late than ever เราไม่สงสัยเลย ความสัมพันธ์แบบเอารัดเอาเปรียบ และ การแสวงประโยชน์ของ “Better Late Than Never” กับวัฒนธรรมเอเชียจะดำเนินต่อไปอย่างพอดี และ เริ่มต้นตลอดซีรีส์ แต่น่าเสียดายที่การเยาะเย้ยง่าย ๆ คือจุดเริ่มต้นของการแสดง เพราะหัวใจของมันคือการแสดงเกี่ยวกับการรับมือกับความตาย ซึ่งเป็นหัวข้อที่คุ้มค่าในทุกทวีป ต่อมาในตอนนี้ ทั้งสี่ถูกขัดขวางโดยไม่คาดคิดจากการเดินทางไปภูเขาไฟฟูจิ เมื่อพวกเขาค้นพบว่าพวกเขาไม่สามารถปีนขึ้นไปได้อีกต่อไป ด้วยหัวเข่า และ หลังและกล้ามเนื้อที่แก่ชรา และ ใช้เวลาสักครู่เพื่อถนอมความงามของชีวิตที่หายวับไป และ จากการพูดคุยกันถึงความกล้าหาญที่จำเป็นต่อการเดินทาง ผู้ชายก็จบลงด้วยการหวนคิดถึงเมื่อพวกเขาได้รับความสง่างามภายใต้แรงกดดัน วิงเคลอร์เล่าถึงการคัดเลือกนักแสดงในบทฟอนซี่; หัวหน้าคนงานเล่าถึงการพ่ายแพ้ต่อมูฮัมหมัด อาลี แชทเนอร์เคลื่อนไหวอย่างตรงไปตรงมาว่า “ฉันกลัวที่จะตาย… ยิ่งฉันอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ความตายที่กำลังจะเกิดขึ้นก็จะยิ่งชัดเจนขึ้นเท่านั้น”

รับชมตัวอย่างหนัง : Better late than ever ความฝันสูงสุดของเน็ต

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่

รับชมหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ :  doofree4u.com

รับชมหนังน่าดูเพิ่มเติม : รีวิวHowling village อุโมงค์ผีดุ

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ