BIG SKY RIVER

BIG SKY RIVER

“ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ดราม่าที่จะเล่าถึงเรื่องราวตลกร้ายของชีวิตหญิงสาวผู้หนึ่ง”

ชื่อเรื่อง : BIG SKY RIVER
แนว : โรแมนติกคอมเมดี้
นักแสดงนำ : คาวาน สมิธ, เอ็มมานูเอล โวเจร์
จำนวนตอน : 84 นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องย่อ : BIG SKY RIVER

BIG SKY RIVER

รีวิวBIG SKY RIVER ชีวิตของมนุษย์เรานั้นต่างเต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายที่ทั้งดีและแย่ แต่มันก็ทำให้เรานั้นได้รู้จักกับคำว่าชีวิตมากขึ้นกว่าเดิม แน่นอนว่าไม่ใช่การตัดสินใจทุกอย่างของเราที่จะถูกต้องอย่างที่ควรจะเป็น แต่มันก็เป็นบทเรียนที่ช่วยให้เราได้เรียนรู้และกลายเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิมในอนาคตเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะชีวิตรักที่เราเชื่อว่าหลายคนต้องเคยผ่านการตัดสินใจที่ผิดพลาดมาก่อนอย่างแน่นอน สำหรับใครที่รู้สึกว่าชีวิตรักของตนเองนั้นช่างน่าเศร้าเสียเหลือเกินและเต็มไปด้วยความผิดพลาด เราขอแนะนำภาพยนตร์เรื่อง BIG SKY RIVER ภาพยนตร์ใหม่จาก NETFLIX ที่เพิ่งออกฉายได้ไม่นาน แถมยังไม่ค่อยได้รับความนิยมสักเท่าไหร่จนข้อมูลแทบจะไม่มี

BIG SKY RIVER

แต่ถึงอย่างนั้นมันก็เป็นภาพยนตร์ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวธรรมดาทั่วไปคนหนึ่งที่มีชื่อว่าทาร่า ครั้งหนึ่งเธอเคยตกลงปลงใจแต่งงานกับคนรักและวาดฝันว่าตนเองจะได้มีชีวิตคู่ที่เต็มไปด้วยความสุขเหมือนกับในนิทาน แต่สิ่งที่เธอได้ค้นพบหลังจากแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็คือมันไม่มีอะไรเหมือนกับที่เธอวาดฝันเอาไว้เลยแม้แต่น้อย เธอต้องเผชิญกับความโศกเศร้าและความน่าเจ็บใจมากมายที่ได้รับจากสามี ด้วยเหตุนี้เธอจึงตัดสินใจที่จะเลิกลาและหย่าร้างกับสามีให้สำเร็จ แต่ถึงอย่างนั้นดูเหมือนว่าการหย่าร้างจะเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายจนมันยุ่งเหยิงและพัวพันไม่เสร็จสักที

BIG SKY RIVER

ท่ามกลางชีวิตที่ดูเหมือนจะเลวร้ายเธอจึงตัดสินใจเดินทางกลับไปยังเมืองปาเรเบิลในรัฐมอนทานา สถานที่ที่สามารถทำให้เธอได้สัมผัสกับคำว่าความสุขอย่างแท้จริงเพื่อที่เธอนั้นจะได้เก็บแรงใจเอาไว้ต่อสู้กับการหย่าร้างที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายให้สำเร็จ มันเป็นการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสั้นๆ แต่ถึงอย่างนั้นมันกลับกลายเป็นการพักผ่อนที่จะเปลี่ยนชีวิตรักเธอไปตลอดกาล เพราะในเมืองเล็กๆ แห่งนี้เธอได้บังเอิญพบเข้ากับเพื่อนบ้านผู้เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่จะเข้ามาดามใจและทำให้เธอได้เรียนรู้ว่าความรักที่ดีที่ควรจะเป็นนั้นเป็นอย่างไร

บทสรุป : BIG SKY RIVER

BIG SKY RIVER

BIG SKY RIVER เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ผสมดราม่าที่เล่าเรื่องราวตลกร้ายของหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องเผชิญหน้ากับชีวิตรักที่เต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงและปัญหาคาราคาซังไม่รู้จักจบจักสิ้น ซึ่งถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่หลายคนน่าจะเคยผ่านมาก่อน ดังนั้นเวลารับชมมันจึงทำให้เรานั้นเข้าถึงความรู้สึกของตัวละครได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ต้องยอมรับว่าตลอดเวลา 84 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้มันก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบถึงขนาดนั้น เพราะเราต้องไม่ลืมว่าแกนเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้คือปัญหาการหย่าร้าง นั่นหมายความว่าเธอยังไม่ได้หย่าร้างแต่อย่างใด ตอนพบกับเพื่อนบ้านสุดหล่อที่ดูเหมือนจะเข้ามาช่วยดามใจให้เธอนั้นได้พบกับชีวิตรักที่ดีขึ้นกว่าเดิมมันจึงทำให้ผู้รับชมต้องต่อสู้กับความขัดแย้งทางศีลธรรมในจิตใจไม่น้อยเลยทีเดียว

BIG SKY RIVER

เรารู้สึกอยากจะเชียร์ให้พวกเขารักกัน ในขณะเดียวกันเราก็รู้สึกว่าพวกเขาควรจะดำเนินความสัมพันธ์ไปแบบช้าๆ และรอให้การหย่าร้างจบสิ้นลงก่อน โดยรวมแล้วก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ไม่แย่แต่อย่างใด ถึงแม้ว่านักแสดงนำอาจจะไม่ใช่นักแสดงเบอร์ต้นคนดัง แต่พระนางก็มีเคมีที่เข้ากันเป็นอย่างดี ในส่วนของงานภาพก็ออกแบบมาได้อย่างงดงาม แต่ละฉากนั้นเหมือนกับเราได้ไปเที่ยวรัฐมอนทานาและพักผ่อนไปพร้อมกับนางเอกยังไงอย่างนั้น มีการแฝงประเด็นเรื่องครอบครัวเข้ามาได้แบบกำลังพอดี ถือว่ามีครบทุกรสชาติไม่ว่าจะเป็นความหวาน ความซึ้ง หรือแม้แต่ความอบอุ่นหัวใจ

ตัวอย่างหนัง : BIG SKY RIVER

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รีวิวหนังใหม่ล่าสุด : The penthous
แนะนำเว็บดูหนังฟรี :
doofree4u.com

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ