Bitch And Rich สืบคดีคุณหนูโรงเรียนชองดัม

Bitch x Rich สืบคดีคุณหนูโรงเรียนชองดัม

“หลังไปเห็นการฆาตกรรมที่โรงเรียนมัธยมปลายชั้นนำ เด็กสาวจากครอบครัวยากจนก็ได้รับโอกาสให้เข้าเรียนในโรงเรียนนั้น แต่ต้องเก็บสิ่งที่เธอเห็นไว้เป็นความลับ”

ชื่อเรื่อง : Bitch x Rich (สืบคดีคุณหนูโรงเรียนชองดัม)
แนว : ดราม่า
นักแสดงนำ : อีอึนแซม,คิมเยริม,อีจงฮยอก
จำนวนตอน : 10 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

สารบัญ

เรื่องย่อ : Bitch x Rich สืบคดีคุณหนูโรงเรียนชองดัม

Bitch And Rich สืบคดีคุณหนูโรงเรียนชองดัม

รีวิวBitch x Rich ในบรรดาละครหลายเรื่องที่กำลังออกอากาศอยู่หลายประเภท Bitch X Rich เป็น หนึ่งในละครที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก ละครเรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับความแตกต่างในชนชั้นทางสังคมในโลกแห่งการศึกษาตลอดจนความแตกต่างระหว่างคนรวยและผู้ด้อยโอกาส ละครเรื่องนี้ถือเป็นปรากฏการณ์ที่น่าสนใจ คิมฮเยอิน (รับบทโดย Lee Eun Saem) เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่มาจากครอบครัวที่ยากจน เพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ 

Bitch And Rich สืบคดีคุณหนูโรงเรียนชองดัม

เขาต้องทำงานพาร์ทไทม์ในซูเปอร์มาร์เก็ตและเป็นครูสอนพิเศษให้กับนักเรียนที่ต้องการเข้าเรียนในโรงเรียนชื่อดัง Chungdam International School ไม่ใช่แค่โรงเรียนทั่วไป โรงเรียนนี้มีเด็กรวยในเกาหลีใต้เท่านั้นที่เข้าเรียน ฮเยอินได้รับทุนการศึกษา ซึ่งเธอกลายเป็นเป้าหมายสำคัญของ เบคเจนา (รับบทโดย Yeri) หญิงสาวที่ใจร้ายที่สุดในโรงเรียน แต่หลายคนไม่รู้ว่า โรงเรียนมัธยมนานาชาติชองดัมก็มีด้านมืด โรงเรียนนี้ใช้ระบบลำดับชั้น

Bitch And Rich สืบคดีคุณหนูโรงเรียนชองดัม

ซึ่งปัจจุบันถูกครอบงำโดย เบคเจนา ในฐานะลูกสาวคนเดียวของ CEO ของ Hanmyung Group เจนาเป็นคนที่ได้รับความเคารพและมีอิทธิพลที่สุด ในโรงเรียนคิมฮเยอิน ได้พบกับเบคเจนา บุคคลที่ต้องสงสัยอย่างยิ่งว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในคดีฆาตกรรมที่เธอเห็นก่อนจะย้ายมาที่นี่ ฮเยอินเผชิญความท้าทายและทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อรักษาทุนการศึกษาไว้เพื่อเรียนต่อในโรงเรียนด้วยความไม่ลงรอยกัน 

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเธอเป็นพยานเพียงคนเดียวที่ทราบอุบัติเหตุของเด็กนักเรียนคนหนึ่งที่ถูกผลักออกจากหลังคาโรงเรียน ฮเยอินพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางดราม่าใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับเด็กเหลือขอที่ร่ำรวยเอาแต่ใจ ฮเยอินต้องทำภารกิจของเธอในการหาคำตอบว่าใครผลักเหยื่อให้ตกจากหลังคา

ความรู้สึกหลังรับชม Bitch x Rich สืบคดีคุณหนูโรงเรียนชองดัม

Bitch X Rich แสดงได้ดีมากในการแสดงให้เห็นว่าเหยื่อไม่จำเป็นต้องกลัวผู้กระทำความผิดว่ารังแกและตอบโต้ แต่ความเป็นจริงของเหยื่อกลั่นแกล้งในโรงเรียนนั้นแตกต่างจากที่เราเห็นในละครเรื่องนี้มาก ตัวละครทุกตัวต่างก็มีการต่อสู้ดิ้นรนส่วนตัวของตัวเอง เจน่าถูกทำให้ดูเหมือนเป็นคนชั่วร้ายได้อย่างไร แต่เธอก็กำลังเผชิญกับการต่อสู้ดิ้นรนที่บ้านเช่นกัน Bitch X Rich เป็นละครเกาหลีที่น่าสนใจที่พูดถึงประเด็นอ่อนไหวของการกลั่นแกล้งในโรงเรียน

ตัวอย่างหนัง : Bitch x Rich สืบคดีคุณหนูโรงเรียนชองดัม

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
ดูหนังออนไลน์ฟรี : Bitch X Rich

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ