castaway diva

Castaway Diva แคสต์อะเวย์ ดีว่า

“สิบห้าปีหลังติดอยู่บนเกาะอันห่างไกล หญิงสาวผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องก็มีโอกาสกลับสู่ความศิวิไลซ์ จึงมุ่งมั่นที่จะทุ่มสุดตัว เพื่อทำตามฝันในการเป็นไอดอลผู้โด่งดัง”

ชื่อเรื่อง : Castaway Diva แคสต์อะเวย์ ดีว่า
แนว : ดราม่า
นักแสดงนำ : พัคอึนบิน,คิมฮโยจิน,แชจงฮยอบ
จำนวนตอน : 12 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

สารบัญ

เรื่องย่อ : Castaway Diva

รีวิวCastaway Diva แคสต์อะเวย์ ดีว่า เล่าเรื่องราวของซอม็อกฮา (รับบทโดยพัคอึนบิน) นักเรียนมัธยมต้นจากเมืองเล็กๆ ชุงซัม เป็นเด็กในครอบครัวยากจน ใช้ชีวิตอยู่กับพ่อที่เปิดร้านขายปลาดิบและชอบเมาแล้วใช้กำลังตบตี ถึงขนาดทำลายกีตาร์ที่เหมือนทำร้ายความฝันของเธอ ไม่ต่างกันเท่าไรนักกับจองกีโฮที่ภายนอก เขาอาจดูเหมือนเด็กที่หน้าเงิน คิดทุกสิ่งเป็นเงินเป็นทอง แต่ที่จริงเขามีพ่อที่เป็นตำรวจและชอบใช้กำลังกับเขาเช่นกัน มันผลักดันให้เขาแอบทำงานเพื่อเก็บเงินและหวังจะหนีออกจากบ้านในสักวัน

กีโฮจึงช่วยให้ซอม็อกฮา ได้เข้าไปออดิชันในกรุงโซลและเจอกับยุนรันจู ดีว่าอันดับหนึ่งที่มกฮาแสนคลั่งไคล้ เช่นเดียวกับเขาที่จะได้หนีออกไปจากบ้านนี้สักที โดยไม่มีใครคิดว่ามันจะเป็นจุดเริ่มต้นที่พลิกผัน โดยระหว่างเดินทางไปที่กรุงโซล แต่ขณะอยู่บนเรือเฟอร์รี่ พ่อที่น่ารำคาญของม็อกฮาก็ไล่ตามเธอ จนในที่สุดม็อกฮาก็ตกลงไปในทะเล 

จึงเป็นผลที่ทำให้ม็อกฮาได้ติดอยู่บนเกาะเป็นเวลา 15 ปี ก่อนที่จะได้พบกับนักข่าว YGN คังวูฮัก (รับบทโดยชาฮักยอน) ในที่สุด หลังจากได้รับการช่วยเหลือ ม็อกฮาก็กลับมาทำตามความฝันในวัยเด็กของเขาอีกครั้ง นั่นคือการได้พบกับรันจูและกลายเป็นนักร้องที่ยิ่งใหญ่ในกรุงโซล แต่ระหว่างที่จะประสบความสำเร็จได้นั้นเขาต้องต่อสู้กับอุปสรรค ต้องมาเรียนรู้เทคโนโลยี และต้องรักษาสภาพจิตใจให้ต่อสู้กับสภาพสังคมปัจจุบันให้ได้นั่นเอง

ความรู้สึกหลังรับชม Castaway Diva แคสต์อะเวย์ ดีว่า

Castaway Diva ผสมผสานองค์ประกอบของความโรแมนติก ดราม่า และตลกเข้าไว้ด้วยกันอย่างเชี่ยวชาญ ในตอนแรก เราได้เห็นการต่อสู้ครั้งแรกของ Mok-ha เพื่อปรับตัวให้เข้ากับโลกของกรุงโซลที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วและมีความต้องการสูง ปฏิสัมพันธ์ของเธอกับรันจู ดาราผู้มีเสน่ห์ นำมาซึ่งช่วงเวลาแห่งอารมณ์ขัน ในขณะที่บุคลิกของพวกเขาขัดแย้งกัน

ในเวลาเดียวกัน ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนออารมณ์ที่ลึกซึ้งผ่านการเดินทางของการกลับคืนสู่สังคมของโมกฮา ภาพอดีตของชีวิตของเธอบนเกาะและความผูกพันของเธอกับเพื่อนชายทะเลกลายเป็นแก่นแท้ของเรื่องราว ช่วงเวลาเหล่านี้ตรึงใจ ทำให้ผู้ชมเห็นอกเห็นใจกับความปรารถนาของเธอต่อชีวิตที่เรียบง่ายที่เธอทิ้งไว้เบื้องหลัง

การผสมผสานขององค์ประกอบเหล่านี้สร้างการเล่าเรื่องที่รอบด้านซึ่งทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมและลงทุนในชีวิตของตัวละคร “Castaway Diva” ประสบความสำเร็จในการทำให้ผู้ชมหัวเราะ ร้องไห้ และให้กำลังใจตัวละครต่างๆ ได้ในตอนเดียว

ตัวอย่างหนัง : Castaway Diva แคสต์อะเวย์ ดีว่า

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
แนะนำเว็บดูหนังฟรี : เว็บดูหนังออนไลน์

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ