Celebrity : คนเด่น คนดัง คนดับ

“ชื่อเสียง เงินทอง อำนาจ ซออารีโด่งดังเป็นพลุแตกในโลกออนไลน์แบบชั่วข้ามคืน แต่ผลลัพธ์อันตรายในโลกมายาของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์กำลังรอเธออยู่”

ชื่อเรื่อง : Celebrity 
แนว : ดราม่า
นักแสดงนำ : พัคกยูยอง,คังมินฮยอก,อีชองอา
จำนวนตอน : 12 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

สารบัญ

เรื่องย่อ : Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ

Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ

รีวิวซีรีส์CELEBRITY ซีรีส์แนวเสียดสีสังคมที่จะพาคุณไปเปิดโลกของเหล่าคนดัง บรรดาคนดังทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นผู้มีชื่อเสียง มหาเศรษฐี เจ้าของกิจการ ศิลปิน นักแสดง หรือคนดังบนโลกอินเตอร์เน็ต เมื่อเรามองพวกเขาจากภายนอกผ่านโลกอินเตอร์เน็ตและสื่อทั้งหลาย มันเป็นเรื่องปกติที่เราจะรู้สึกว่าพวกเขาช่างมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบเสียเหลือเกิน ทุกอย่างดูง่ายไปหมด ดูสวยงาม ดูไม่มีอะไรที่จะทำให้พวกเขารู้สึกไม่มีความสุขเลยแม้แต่น้อย 

Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ

ซึ่งมันขัดกับหลักสัจธรรมของการมีชีวิตอยู่อย่างสิ้นเชิง แต่ถึงอย่างนั้นภาพลักษณ์ของคนเหล่านี้ก็ยังคงดูสวยงามผิดธรรมชาติอยู่ดี เราต่างรู้ลึกๆ ในใจว่าพวกเขาเหล่านี้ก็เหมือนกับมนุษย์ธรรมดาทั่วไป เผลอๆ บางคนอาจมีความลับดำมืดที่ซุกซ่อนอยู่และรอวันถูกเปิดเผยออกมาก็เป็นได้เช่นเดียวกัน อย่างเช่นเรื่องราวในซีรีส์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ CELEBRITY ซีรีส์แนวเสียดสีสังคมสัญชาติเกาหลีใต้ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามจนติดท็อปบน NETFLIX 

Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ

เล่าเรื่องราวของสงครามยอดไลค์ของกลุ่มคนดังที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้แสงตกลงมาที่ตัวเอง ตัวละครหลักของซีรีส์เรื่องนี้คือเด็กสาวที่มีชื่อว่าอารี ในตอนที่ยังเป็นเด็กเธอนั้นเกิดมาในครอบครัวที่เพียบพร้อม ตระกูลของเธอเป็นมหาเศรษฐีที่สามารถใช้เงินได้แบบไม่รู้จบและสุขสบายไปทั้งชาติโดยที่ไม่ต้องทำงานอะไรเลย แต่แล้วในวันหนึ่งธุรกิจลงทอผ้าของครอบครัวดันเกิดปัญหาทางการเงินจนล้มละลายเสียอย่างนั้น

ด้วยเหตุนี้เธอจึงกลายมาเป็นคุณหนูตกอับ ที่ต้องเผชิญหน้ากับชีวิตชนชั้นล่างแบบที่เธอไม่เคยคาดฝันมาก่อน จากลูกคุณหนูที่ใช้ชีวิตสุขสบายกลับต้องมาใช้ชีวิตเหมือนกับคนธรรมดาทั่วไป ต้องทำงานหาเช้ากินค่ำ เธอทำงานเป็นพนักงานขายเครื่องสำอางแบบขายตรงที่ต้องไปเคาะประตูบ้าน มันทำให้เธอถูกเหยียดหยามและโดนดูถูกอยู่ตลอดเวลา แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังคงอดทนเคาะประตูบ้านขายเครื่องสำอางต่อไป เพราะถ้าไม่ทำก็ไม่มีอันจะกิน จนกระทั่งโชคชะตาได้พาให้เธอมาพบกับเพื่อนเก่าที่เป็นผู้ทรงอิทธิพลในโลกออนไลน์ เธอค้นพบว่าการเป็นคนดังในอินเทอร์เน็ต

Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ

สามารถสร้างรายได้มหาศาลที่จะทำให้เธอสามารถกลับมาใช้ชีวิตเป็นลูกคุณหนูเหมือนเดิมได้อีกครั้ง ภาพลักษณ์ที่สุดแสนจะหรูหราและดูดีมันทำให้เธอรู้สึกหลงไหลและอิจฉาเพื่อนเธอเป็นอย่างมาก แต่ด้วยความที่เธอเคยเป็นลูกคุณหนูมาก่อนแถมยังหน้าตาดีอีกต่างหาก ทำให้หลังจากนั้นเธอได้รับโอกาสจากชายคนหนึ่งที่เข้ามาเสนอว่าจะปั้นเธอให้กลายเป็นคนดังในสังคม และมันก็กลายมาเป็นจุดที่พริกโชคชะตาของเธอไปตลอดกาล โดยที่เธอไม่รู้เลยว่ามันจะกลายมาเป็นอันตรายที่ทำให้เธอต้องเผชิญกับความสูญเสียอย่างคาดไม่ถึงมาก่อนในอนาคต 

บทสรุป : Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ

Celebrity

CELEBRITY เป็นซีรีส์แนวเสียสังคมที่นำเสนอในสไตล์ดราม่าลึกลับความยาวเพียงแค่ 12 ตอนเท่านั้น ดังนั้นต่อให้คุณจะไม่มีเวลาก็ยังคงสามารถรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้อยู่ดี เป็นซีรีส์ที่จะพาเราไปเจาะเบื้องลึกเบื้องหลังของเหล่าคนดังบนโลกอินเตอร์เน็ต อาชีพที่เต็มไปด้วยชื่อเสียงและอิทธิพลต่อสังคมในยุคปัจจุบัน เมื่อโลกออนไลน์กลายเป็นส่วนหนึ่งของผู้คนจนแยกไม่ออกว่าอะไรจริงอะไรปลอม เราจะได้เห็นมุมมืดของวงการที่ผู้คนในแวดวงดังกล่าวต้องประสบพบเจอ 

Celebrity

ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกันเพื่อเรียกยอดไลค์ เรียกความสนใจ การเตะตัดขาคู่แข่งอย่างถึงขีดสุด การใช้ผู้ติดตามทำสงครามประสาทโดยทำให้ตัวเองเป็นเหยื่อ และยังมีภัยคุกคามจากบุคคลไม่ประสงค์ดีที่เป็นแอคหลุม ไม่สามารถติดตามตัวได้และอันตรายอย่างน่าเหลือเชื่อ ทุกอย่างสามารถตีแผ่ออกมาได้อย่างน่าสนใจ เต็มไปด้วยปมปริศนามากมายและการแก่งแย่งชิงดีกันไม่ต่างอะไรจากละครน้ำเน่าที่ทั้งสนุกสนานและน่าติดตามเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวนี้เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาด 

ตัวอย่างหนัง : Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รีวิวหนังใหม่ล่าสุด : bridgerton
แนะนำเว็บดูหนังฟรี : เว็บดูหนังออนไลน์

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ