Darli & The Cocky Pince ดัลลีและนายมั่น

Darli & The Cocky Pince : ดัลลีและนายมั่น

“ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะผู้ฉลาดทางหนังสือร่วมมือกับนักธุรกิจผู้ชาญฉลาดข้างถนนเพื่อช่วยพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่กำลังดิ้นรน และค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ซ่อนเร้นอยู่ข้างใต้”

ชื่อเรื่อง : Darli & The Cocky Pince 
แนว : โรแมนติก , คอมเมดี้
นักแสดงนำ : คิมมินแจ, พัคกยูยัง, ควอนยูล
จำนวนตอน : 16 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

สารบัญ

เรื่องย่อ : Darli & The Cocky Pince ดัลลีและนายมั่น

Darli & The Cocky Pince ดัลลีและนายมั่น

รีวิวDarli & The Cocky Pince ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่หลอกคุณด้วยความสดใสก่อนจะสาดความดราม่าใส่แบบเต็มๆ เคยหรือไม่กับการโดนตัวอย่างหรือแม้แต่หน้าปกของซีรีส์หลอกว่าเรื่องราวเต็มไปด้วยความน่ารักสดใส เป็นเรื่องราวความรักเบาๆที่สามารถรับชมได้เรื่อยๆ ไม่เครียด แต่เมื่อคุณได้รับชมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ได้รู้ตัวว่าโดนตัวอย่างและหน้าปกซีรีส์หลอกเขาให้เต็มเปา 

Darli & The Cocky Pince ดัลลีและนายมั่น

เพราะเรื่องราวที่เล่ามันดันเต็มไปด้วยความหนักหน่วง มีประเด็นที่เข้มข้น แถมยังจัดเต็มความดราม่าเสียอย่างนั้น อย่างเช่นซีรีส์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Darli & The Cocky Pince ซีรีส์สัญชาติเกาหลีใต้แนวโรแมนติกคอมเมดี้ดราม่าที่สามารถผสมผสานอารมณ์ที่ดูเหมือนจะไม่เข้ากันให้เข้ากันได้อย่างลงตัว มีจำนวนทั้งหมดเพียงแค่ 16 ตอนเท่านั้น

Darli & The Cocky Pince ดัลลีและนายมั่น

ดังนั้นสำหรับใครที่ติดซีรีส์เกาหลีก็ไม่ต้องกังวลไปว่าอาจจะไม่ได้นอนไป 2-3 คืน เพราะรับชมแบบรวดเดียวจบไม่ได้ใช้เวลานานถึงขนาดนั้นแต่อย่างใด โดยเรื่องราวจะเล่าถึงความรักระหว่างชายหญิงคู่หนึ่งประกอบไปด้วยมูฮักและดัลลี ทั้งคู่ได้บังเอิญเจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจขณะที่อยู่ในต่างประเทศ หลังจากนั้นพวกเขาก็เกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน

Darli & The Cocky Pince ดัลลีและนายมั่น

ความรักของพวกเขากำลังเบ่งบานจนกระทั่งในวันหนึ่งหญิงสาวก็ได้เผชิญกับข่าวร้ายว่าบ้านของเธอล้มละลายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หนำซ้ำพ่อของเธอยังจากโลกใบนี้ไปอีกต่างหาก แล้วความโชคร้ายของเธอไม่ได้จบเพียงเท่านั้นแต่อย่างใด เพราะการเสียชีวิตของพ่อกลับกลายเป็นการทิ้งหนี้สินจำนวนมากเอาไว้เสียอย่างนั้น นอกจากนี้โชคชะตายังเล่นตลกให้ชายหนุ่มดันเป็นหนึ่งในเจ้าหนี้ของครอบครัวจำนวนกว่า 2,000 ล้านวอนอีกต่างหาก

Darli & The Cocky Pince ดัลลีและนายมั่น

ด้วยเหตุนี้ทั้งคู่จึงไม่ได้มีสถานะเป็นคนรักอย่างเดียวแต่อย่างใด แต่ยังต้องพัฒนาความสัมพันธ์ใหม่ในฐานะของเจ้าหนี้และลูกหนี้อีกต่างหาก การจากไปของพ่อดัลลีทำให้เธอที่ใช้ชีวิตอย่างสุขสบายเหมือนกับคุณหนูมาโดยตลอดและไม่เคยเผชิญกับความยากลำบากเลยแม้แต่น้อย ไม่รู้แม้กระทั่งวิธีการหาเงิน จึงเต็มไปด้วยความยากลำบากกับการปรับตัวกับสถานะทางการเงินใหม่ที่เธอไม่เคยคาดคิดมาก่อน แตกต่างจากแฟนหนุ่มของเธอพี่ถึงแม้ว่าจะมีความรู้น้อย

Darli & The Cocky Pince ดัลลีและนายมั่น

แต่เขาก็มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงาน แถมเขายังรู้จักวิธีการหาเงินได้ตั้งแต่ยังเป็นเด็กอีกด้วย เขาเริ่มจากการเปิดร้านอาหารร้านเล็กๆ จนตอนนี้มันเติบโตกลายเป็นร้านอาหารแฟรนไชส์ระดับโลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเขายังกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านอาหารอีกต่างหาก สถานะทางสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปของหญิงสาวจึงก่อให้เกิดเรื่องวุ่นวายตามมามากมาย สุดท้ายแล้วความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ต้องไปติดตามรับชมกัน

ความรู้สึกหลังรับชม Darli & The Cocky Pince

Darli & The Cocky Pince เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ดราม่าที่ในช่วงแรกเรื่องราวจะเต็มไปด้วยความหวานแหววและความสนุกสนาน หลังจากที่ครอบครัวของนางเอกกลายเป็นครอบครัวล้มละลายและสถานะทางการเงินของเธอก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป หลังจากนั้นคุณจะได้เผชิญกับความดราม่าที่ใส่เข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน ถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่ได้ดราม่าถึงขั้นน้ำตาตก แต่มันก็มีมาให้เราได้รู้สึกอยู่ตลอดกาลรับชมเช่นเดียวกัน

มันจึงกลายเป็นความสุขที่เหมือนจะสุขแต่ก็สุขไม่สุดเสียอย่างนั้น ตัวซีรีส์ยังคงมีความเป็นสูตรสำเร็จอยู่บ้างเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของคนสองคนที่ฐานะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ความแหวกแนวของซีรีส์เรื่องนี้ก็คือตัวละครผู้หญิงเริ่มต้นจากการเป็นลูกคุณหนูสู่การเป็นหนี้ ในขณะที่ตัวละครฝั่งพระเอกเริ่มต้นจากการเป็นคนยากจนสู่คนรวยที่ประสบความสำเร็จในชีวิต 

ดังนั้นแน่นอนว่าถึงแม้ตอนที่พวกเขาจะมีสถานะใกล้เคียงกัน รูปแบบการใช้ชีวิตของพวกเขาก็แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง กลายเป็นว่าพอนางเอกของเราถังแตกวิถีชีวิตของเธอกลับมีความใกล้เคียงกับพระเอกเสียอย่างนั้น นอกจากนี้ยังสอดแทรกประเด็นการตายของพ่อนางเอกเข้ามาได้อย่างน่าสนใจ เป็นปริศนาที่ทำให้เรานั้นอยากจะติดตามเหตุการณ์ไปจนจบว่าสุดท้ายเรื่องราวจะลงเอยอย่างไรกันแน่ 

ตัวอย่างหนัง : Darli & The Cocky Pince

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
ดูหนังออนไลน์ : เว็บดูหนังออนไลน์

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ