DELETE

เรื่องราวของมือถือปริศนาที่ลบคนให้หายไป เร็วๆ นี้ ทาง Netflix

ชื่อเรื่อง : DELETE ลบ
แนว : ระทึกขวัญ/โรแมนติก
นักแสดงนำ :  ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์, ณัฏฐ์ กิจจริต, ษริกา สารทศิลป์ศุภา, ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง
จำนวนตอน : 4 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องย่อ : DELETE คุณเคยอยากลบใครให้หายไปจากชีวิตไหม?

รีวิวDELETE โทรศัพท์มือถือนั้นกลายมาเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นในการดำรงของมนุษย์เราแบบขาดไปไม่ได้ตั้งแต่เมื่อไหร่บางคนก็ยังไม่ทันรู้ตัวด้วยซ้ำไป รู้ตัวอีกทีเราก็รู้ว่าเราขาดมันไม่ได้อีกแล้ว เพราะปัจจุบันผู้คนใช้โทรศัพท์มือถือในการทำทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการเรียน การทำงาน การรับชมสื่อบันเทิง การเล่นเกม การติดต่อสื่อสาร หรือแม้แต่การจ่ายเงินในการจับจ่ายใช้สอยทั่วไป

 ก็ตามทีด้วยเหตุนี้มันจึงเป็นของใกล้ตัวที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการนำเอามาสร้างเป็นซีรีส์สักเรื่องหนึ่ง เพราะมันเป็นสิ่งที่สามารถเข้าถึงผู้คนได้ง่ายนั่นเอง อย่างเช่นในซีรีส์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ DELETE ซีรีส์แนวโรแมนติกระทึกขวัญสัญชาติไทยที่ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 หากคุณได้เห็นตัวอย่างก็จะพบว่างาน PRODUCTION ของซีรีส์เรื่องนี้มีการยกระดับให้ดูสากลมากขึ้นกว่าซีรีส์ธรรมดาทั่วไปในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยเรื่องราวจะเล่าถึงกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่กำลังเผชิญหน้ากับความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อน มันทำให้พวกเขานั้นหาทางออกไม่เจอและไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไปกับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในชีวิต

 ในขณะที่พวกเขาต่างสับสนงงงวยอยู่นั้นพวกเขาก็ได้พบเข้ากับโทรศัพท์มือถือเครื่องหนึ่งที่เป็นปริศนา และใช้เวลาไม่นานพวกเขาก็ค้นพบว่าโทรศัพท์เครื่องนี้เมื่อไหร่ก็ตามที่กดถ่ายรูปใคร คนนั้นก็จะหายตัวไปจากโลกใบนี้เหมือนกับว่าพวกเขาไม่เคยมีตัวตนอยู่จริงมาก่อนเสียอย่างนั้น 

 และโทรศัพท์เครื่องนี้เองพี่ได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขานั้นต้องพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาลแบบที่ไม่สามารถลบทิ้งได้ สุดท้ายใครจะได้อยู่ต่อและใครจะหายไป ใครที่เป็นผู้ตัดสินตัวจริงกันแน่ เราต้องไปติดตามรับชมกันต่อในซีรีส์เลย

บทสรุป : DELETE

DELETE เป็นซีรีส์ไทยแนวโรแมนติกระทึกขวัญที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะเป็นการร่วมมือกันระหว่าง NETFLIX และค่าย GDH ที่มีผลงานภาพยนตร์และซีรีส์ประสบความสำเร็จนับครั้งไม่ถ้วน การร่วมมือกันในครั้งนี้ช่วยให้ค่าย GDH สามารถปั้นซีรีส์ที่มีความสากลมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ในส่วนของการกำกับซีรีส์นั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นฝีมือของโอ๋ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิเจ้าของผลงานชัตเตอร์ กดติดวิญญาณและโฮมสเตย์นั่นเอง

 ปริศนาที่ทำให้พวกเขาสามารถรบใครก็ตามที่ไม่ต้องการให้อยู่บนโลกใบนี้อีกต่อไปได้อย่างง่ายดายด้วยการกดปุ่มเพียงแค่ครั้งเดียว ผู้กำกับได้ออกมากล่าวถึงซีรีส์เรื่องนี้เอาไว้ว่าตัวเนื้อเรื่องนั้นมีความลุ้นระทึก น่าตื่นเต้น และสดใหม่ โดยเรื่องราวจะเล่นเกี่ยวกับด้านมืดในจิตใจของมนุษย์ โดยมีการให้ความสำคัญเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของตัวละครแต่ละตัวที่มีความสลับซับซ้อน

เต็มไปด้วยปัญหาและอุปสรรค จนกลายมาเป็นคำถามว่าเราต้องการที่จะให้ใครบางคนหายไปจากชีวิตของเราได้หรือไม่ และหากเราสามารถทำได้เราจะลงมือทำหรือเปล่า ด้วยเหตุนี้ซีรีส์ดังกล่าวจึงถูกจัดให้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกระทึกขวัญนั่นเอง สำหรับใครที่สนใจเตรียมรอไว้ได้เลยเพราะซีรีส์เรื่องนี้จะมีกำหนดการออกฉายในวันที่ 28 มิถุนายนนี้

ตัวอย่างหนัง : DELETE

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รีวิวหนังใหม่ล่าสุด : THE WITCHER
ดูหนังออนไลน์ได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ