Doctor Slump หัวใจหมอไม่มอดไหม้

“หมออัจฉริยะสองคนที่เคยเป็นคู่ปรับสมัยเรียน โคจรกลับมาพบกันโดยไม่คาดคิด ขณะที่ต่างคนต่างอยู่ในช่วงชีวิตที่ตกต่ำ และกลายเป็นที่พักใจของกันและกันโดยไม่คาดฝัน”

ชื่อเรื่อง : Doctor Slump
แนว : โรแมนติกคอมเมดี้
นักแสดงนำ : พัคฮยองสิก,พัคชินฮเย,ยุนบัก
จำนวนตอน : 16 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

สารบัญ

เรื่องย่อ : Doctor Slump หัวใจหมอไม่มอดไหม้

Doctor Slump

รีวิวDoctor Slump ให้ความรู้สึกสดใส ถ่ายทอดช่วงขึ้นๆ ลงๆ ของชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ยอจองอู  (รับบทโดย พัคฮยองชิก)  และ  นัมฮานึล (รับบทโดย พัคชินฮเย) เป็นนักเรียนชั้นนำในชั้นเรียนของพวกเขา ซึ่งอยู่ในอันดับที่สูงที่สุดในเกาหลีใต้ เส้นทางของพวกเขามาบรรจบกันอีกครั้งเมื่อนัมฮานึลย้ายไปโซลและจบลงที่ชั้นเรียนเดียวกับยอจุงวู การแข่งขันที่ดุเดือดเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โดยไม่ต้องการแพ้ ผลักดันให้พวกเขาเรียนให้หนักยิ่งขึ้น

Doctor Slump

หลังจากเข้าเรียนในโรงเรียนแพทย์ชั้นนำ ยอจองอู  ก็เลือกการทำศัลยกรรมพลาสติกเป็นเส้นทางอาชีพของเขา ซึ่งเป็นสาขาที่มีความเสี่ยงในการผ่าตัดค่อนข้างต่ำ ความนิยมของเขาเพิ่มสูงขึ้นเมื่อเขาถูกถ่ายภาพขณะอาสาเป็นแพทย์ ทำให้เขาเริ่มต้นแพลตฟอร์มวิดีโอและมีผู้ติดตามถึงล้านคนในที่สุด ชีวิตของเขาดูราบรื่นและมีแนวโน้มดี แต่กลับแย่ลงในระหว่างการผ่าตัดทายาทคาสิโนจากมาเก๊า เนื่องจากยาต้านการแข็งตัวของเลือดในระบบของเธอทำให้เสียเลือดอย่างรุนแรง เธอจึงเสียชีวิต และนำไปสู่การฟ้องร้องเขาในข้อหาประมาทเลินเล่อทางการแพทย์

Doctor Slump

ดูเหมือนว่ามีไฝในโรงพยาบาลของ ยอจองอู  เนื่องจากภาพจากกล้องวงจรปิดถูกลบออกอย่างลึกลับ และพบขวดยาต้านการแข็งตัวของเลือดที่มีลายนิ้วมือของเขาอยู่ในถังขยะ สงสัยว่าวิสัญญีแพทย์ในห้องผ่าตัดอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว Yeo Jung-Woo ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ชื่นชอบของสาธารณชน ต้องเผชิญกับการตอบโต้ครั้งใหญ่ และยังเป็นหนี้ค่าเสียหายจำนวนมากแก่ผู้โฆษณาอีกด้วย เปลี่ยนเขาจากหนุ่มโสดระดับทองเป็นชายที่มีหนี้หมื่นล้านวอนในชั่วข้ามคืนมาดูกันต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

ความรู้สึกหลังรับชมDoctor Slump หัวใจหมอไม่มอดไหม้

Doctor Slump

Doctor Slump ไม่เพียงแต่ผสมผสานความโรแมนติกและอารมณ์ขันเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นการต่อสู้และความท้าทายที่คนยุคใหม่อาจเผชิญในการแสวงหาความสำเร็จและความสุขอย่างลึกซึ้ง ซีรีส์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสะท้อนและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมผ่านเรื่องราวของตัวละคร กระตุ้นให้พวกเขาค้นพบความหวังและแรงจูงใจในความยากลำบาก 

นอกจากนี้ “Doctor Slump” ยังมีฉายทาง Netflix อีกด้วย เพื่อให้ผู้ชมทั่วโลกได้สัมผัสเสน่ห์ของซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ และสำรวจเรื่องราวชีวิตของแพทย์ ความรัก และการค้นพบตัวเอง ผ่านแพลตฟอร์มนี้ ผู้คนจำนวนมากขึ้นจะสามารถชื่นชมผลกระทบทางอารมณ์และแรงบันดาลใจของซีรีส์นี้

ตัวอย่างหนัง : Doctor Slump

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
ดูหนังหนังใหม่ล่าสุด : เว็บดูหนังออนไลน์

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ