JUNGLE BEAT THE MOVIE

เมื่อมนุษย์ต่างดาวทำให้สัตว์ป่าสามารถพูดได้ 

ชื่อเรื่อง : JUNGLE BEAT THE MOVIE
แนว : แอนิเมชั่น/ผจญภัย
นักแสดงนำ : เอ็ด เคียร์,เดวิด เมนกิน,อินา มารี สมิธ
จำนวนตอน : 129  นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องย่อ : JUNGLE BEAT THE MOVIE

รีวิวJUNGLE BEAT THE MOVIE มนุษย์นั้นเป็นสัตว์ที่ได้รับการวิวัฒนาการมาให้มีความฉลาดหลักแหลมจนเราสามารถคิดค้นภาษาที่สามารถใช้ในการสื่อสารได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้นกว่าเดิม มันช่วยให้เราเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้นและมันก็ทำให้การเรียนรู้ของเรารวดเร็วแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว แต่มันจะเป็นอย่างไรหากสัตว์ป่าก็สามารถพูดได้เช่นเดียวกัน

 ความจริงแล้วปกติศาสตร์ก็มีวิธีการสื่อสารของพวกเขาเองเช่นเดียวกับมนุษย์อย่างเรา เพียงแต่พวกเขานั้นอาจจะไม่ได้ใช้ภาษาพูดแต่เป็นภาษากายหรือการส่งเสียงในลักษณะต่างๆ แทน มันคงน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวหากวันหนึ่งพวกเขาสามารถพูดได้ว่าพวกเขานั้นรู้สึกอะไร ต้องการอะไร หรือกำลังสงสัยอะไรอยู่ ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองรับชมภาพยนตร์เรื่อง JUNGLE BEAT THE MOVIE ภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดน่ารักบน NETFLIX ที่ออกฉายมาตั้งแต่ปี 2020

 แต่หลายคนอาจยังไม่เคยรับชมมาก่อน ยิ่งบ้านไหนมีเด็กที่ชื่นชอบสัตว์ด้วยแล้วยิ่งไม่ควรพลาดเพราะรับรองว่าเด็ก ๆในบ้านของคุณจะต้องชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน โดยเรื่องราวจะเล่าถึงมนุษย์ต่างดาวที่คิดถึงบ้านเสียเหลือเกิน ด้วยเหตุนี้พวกเขานั้นจึงขับยานอวกาศก่อนที่มันจะมาพุ่งชนในบริเวณใกล้กับป่าแอฟริกัน ป่าอนุอุดมสมบูรณ์ที่เต็มไปด้วยสัตว์ป่ามากมาย

เช้าวันต่อมาบรรดาศักดิ์ทั่วทั้งป่าก็ได้ตื่นขึ้นและพบว่าตนเองสามารถพูดได้สิ่งอย่างนั้น มันทำให้พวกเขารู้สึกตกใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่แล้วพวกเขาก็พบว่าสาเหตุที่ทำให้ตนเองพูดได้นั้นเกิดมาจากเอเลี่ยนได้เข้ามาอยู่ท่ามกลางพวกเขานั่นเอง มนุษย์ต่างดาวตัวนี้ไม่ได้เป็นตัวอันตรายที่ต้องกำจัดไปจากโลกใบนี้แต่อย่างใด เขาอ้อนโยนเป็นอย่างมากและสัตว์ทั้งหลายก็ต้อนรับเขาอย่างอบอุ่นเช่นเดียวกัน 

ภารกิจของเขานั้นความจริงแล้วคือการยึดครองโลกให้สำเร็จ แต่เจ้าตัวไม่เต็มใจที่จะทำสักเท่าไหร่จึงกำลังหาวิธีการหลีกเลี่ยงอยู่ ด้วยเหตุนี้บรรดาศสัตว์ป่าจึงพยายามช่วยเหลือเขาให้สามารถทำงานให้สำเร็จและจะได้กลับบ้านสักที แต่การที่ให้มนุษย์ต่างดาวยึดครองโลกก็ดูเหมือนจะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสักเท่าไหร่เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นกับมนุษย์หรือสัตว์ป่าเองก็ตาม สุดท้ายแล้วบรรดาสัตว์ป่าและมนุษย์ต่างดาวจะทำอย่างไรเพื่อให้เรื่องนี้จบลงด้วยดีมากที่สุด เราต้องไปติดตามรับชมกันในภาพยนตร์เลย 

บทสรุป : JUNGLE BEAT THE MOVIE

JUNGLE BEAT THE MOVIE เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นที่น่ารักเป็นอย่างมากจนเราอยากจะแนะนำให้ครอบครัวที่มีเด็กๆ ได้รองรับชมดู ความน่าสนใจของอนิเมชั่นเรื่องนี้ก็คือการนำเสนอภาพลักษณ์ของเอเลี่ยนหรือมนุษย์ต่างดาวในมุมมองที่แตกต่างออกไป แน่นอนว่ามนุษย์ต่างดาวนั้นหากมีจริงก็คงจะไม่แตกต่างจากมนุษย์เราที่มีทั้งดีและแย่ แน่นอนว่าแผนการครองโลกนั้นก็คงจะมีเอเลี่ยนบางคนที่ไม่เห็นด้วยเช่นเดียวกัน 

แต่เมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งให้ปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จพวกเขาจึงจำใจต้องทำเพื่อที่จะได้กลับไปอยู่บ้านตามเดิมอย่างสงบสุข ถือว่าเป็นการนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ประกอบกับการที่ทำให้สัตว์สามารถพูดจาสื่อสารเหมือนกับมนุษย์ได้นั้นมันก็ยังทำให้เราได้เรียนรู้อีกด้วยว่าสัตว์แต่ละชนิดนั้นมีลักษณะนิสัยเป็นอย่างไรกันแน่

หากพวกเขาสามารถพูดได้พวกเขาจะพูดว่าอะไร อย่างเช่นลิงที่หลายคนอาจมองว่าพวกเขาช่างซุกซนเสียเหลือเกิน แต่ความจริงแล้วพวกเขานั้นก็มีความคิดความอ่านเป็นของตัวเอง ไม่ได้แค่ซุกซนหรือก่อความเดือดร้อนเพียงอย่างเดียวไปเรื่อยโดยที่ไม่มีจุดประสงค์อะไรเลยแต่อย่างใด 

ตัวอย่างหนัง : JUNGLE BEAT THE MOVIE

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รีวิวหนังใหม่ล่าสุด : Over the Moon 
ดูหนังออนไลน์ได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี

 

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ