Lady Voyeur ส่องซ่อนปรารถนา (2023)

“แอบส่องเพื่อนบ้านจนได้เรื่อง คราวซวยมาเยือนถึงชีวิตของตัวเอง”

ชื่อเรื่อง : Lady Voyeur 2023
แนว : อาชญากรรม
ผู้กำกับ : Luciana Oliveira, Fabrizia Pinto, Leticia Veiga
คนเขียนบท : Camila Raffanti, Marcela Citterio
รายชื่อนักแสดงนำ : 

  • เดโบรา นาสซิเมนโต
  • อีมานูเอล อเราโย
  • นิโคลัส อันทูนีส
  • อันเจโล โฮดริกิส
  • เดโบรา ดูอาร์ชี
  • ตันยา อัลวิส

ช่องทางการออกอากาศ : netflix
จำนวนตอน : 10 ตอน
วันเริ่มออกอากาศ : มกราคม 2566

เนื้อเรื่อง : ซีรีส์Lady Voyeur ส่องซ่อนปรารถนา (2023)

Lady Voyeur ส่องซ่อนปรารถนา (2023) ซีรีส์ที่ถึงกับจะต้องร้องลั่นในใจ เพราะดูจากภาพปกแล้วนี่มันใช่ซีรีส์แนวอาชญากรรมจริงๆหรอ ซึ่งแน่นอนว่านั่นแหละ มันคือซีรีส์อาชญากรรมคร่าาา ด้วยความที่ฉากเร่าร้อน 18+ เยอะมากกก จนต้องคิดว่านี่มัน 18+ ละ แต่ด้วยความที่มีการผสมาผสานทุกอย่างได้ลงตัว ได้ฟิลซีรีส์ประมาณ 365Day จะแซ่บ จะเด็ดแค่ไหน ติดตามกันได้เลย

เรื่องย่อLady Voyeur ส่องซ่อนปรารถนา เนื้อเรื่องบอกกล่าวถึงเรื่องราวผู้หญิงคนหนึ่ง ชื่อ มิแรนด้า ที่กิจวัตรประจำวันชอบส่องเพื่อนบ้าน เคลโอ ที่ทำอาชีพขายบริการให้กับผู้ชายไม่ซ้ำหน้า มิแรนด้า ทั้งแฮกคอมตามติดชีวิตเพื่อนบ้านทุกอย่าง และมักจะสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง และมักจะเสร็จทุกรอบที่เคลโอบรรเลงรักแสนเร้าร้อน กับผู้ชายแปลกหน้าของเขา ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าสิงที่มิแรนด้ากำลังทำอยู่นั้น เป็นภัยอันตรายที่ทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณฆาตกรรมที่สุดสยอง

และแน่นอนว่าจะมีตัวละครหนึ่งที่จะถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ต้องสงสัยในเหตุการณ์ฆาตรกรรมนี้ แต่พอติดตามไปเรื่อยๆ เนื้อเรื่องเริ่มจะเอนเอียงไปยังตัวละครอื่นๆ เพื่อให้คนดูสับสน แล้วก็วนกลับมาที่คนเดิม แต่เนื้อหาหลัง ๆ คือเดามั่วซี้ซั้วมากขึ้นและไม่เริ่มชัวร์ว่าใครเป็นฆาตกรแน่นอนกันแน่ เพราะตัวละครทุกคนที่เข้ามามีบทบาทล้วนมีความหลังกันทุกคนและในความหลังนั้นมันก็มีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนมากขึ้น จนเชื่อมโยงกันไปหมด 

บอกเลยว่าเป็นหนังฆาตรกรรมที่แซ่บกันทั้งเรื่อง เนื้อเรื่องคือสุดจริงมาก ถอดจริง เห็นจริง สมบทบาทเหมือนทำกันจริงๆ โดยภาพรวมจากเรื่องนี้ถือว่าไม่น่าเกลียดจนต้องปิดตา ด้วยความบรรเลงเพลงประกอบสุดอลัง และมุมกล้อง และฉากอื่นๆคอยบทบัง ทำให้เป็นหนังเรท 18+ ที่ไม่รุนแรงเกินไป แต่ก็เห็นหน้าอกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ทำให้ทุกคนฟินเข้าถึงอารมณ์ และความรู้สึกได้อย่างแน่นอน

ส่วนใครที่กำลังมองหาซีรีส์แนวฆาตรกรรมเบาสมอง ที่ไม่ได้เน้นเนื้อหาสุดสยองเกินไป แต่เน้นวิธีการตามหาต้นตอต่างๆ รวมไปถึงปมที่จะทำให้เราๆที่ดูสับสนบ้างเล็กน้อย เพื่อเพื่อความเร้าร้อนและเข้าถึงอารมณ์บนเตียงที่โผล่มาแทบทั้งเรื่อง แนะนำซีรีส์Lady Voyeur (2023) ที่ดูกันเพลินๆอย่างแน่นอน ติดตามได้ที่ Netflix เท่านั้น

รับชมตัวอย่างหนัง : ซีรีส์Lady Voyeur (2023)

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รับชมหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ :  moviemaster8k.com

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ