LET'S GET DIVORCED

LET'S GET DIVORCED : หย่ากันดีกว่า

“ซีรีส์ที่จะพาเราไปสำรวจเส้นทางการหย่าร้างของคู่รัก ปัญหาชีวิตคู่ที่มีมือที่สาม”

ชื่อเรื่อง : LET’S GET DIVORCED ( หย่ากันดีกว่า )
แนว : ดราม่า, คอมเมดี้
นักแสดงนำ :โทริ มัตสึซากะ, ริอิสะ นากะ, เรียว นิชิกิโดะ, ยูกะ อิทายะ, โคจิ ยามาโมโตะ , อาราตะ ฟูรุตะ
จำนวนตอน : 10 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องย่อ : LET'S GET DIVORCED ( หย่ากันดีกว่า )

LET'S GET DIVORCED

รีวิวLET’S GET DIVORCED  เรื่องราวความรักสำหรับสาวๆ แล้วเราก็คาดหวังว่ามันจะต้องสวยงามเหมือนกับเทพนิยาย ได้พบกับชายหนุ่มในฝันที่เพียบพร้อมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานหรือแม้แต่ลักษณะนิสัย ได้พบรักกันและสุดท้ายก็ลงเอยกันด้วยการแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันไปยาวๆ จนกว่าจะแก่เฒ่าและตายจากกันไป แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงโดยเฉพาะในปัจจุบันนี้เรื่องราวความรักแบบนั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากเสียเหลือเกิน คู่รักจำนวนมากจำเป็นจะต้องเผชิญปัญหากับการหย่าร้างจากสาเหตุมากมายที่บางครั้งมันก็ไม่ได้มีใครผิดหรือใครถูก 

LET'S GET DIVORCED

เพียงแค่ความต้องการของทั้งสองฝ่ายนั้นไม่สมกันก็เท่านั้นเอง บางคู่อาจเจอปัญหาหนักกว่านั้นไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องมือที่สามหรือความรุนแรงในครอบครัว การหย่าร้างในปัจจุบันจึงไม่ได้น่ากลัวแบบในอดีตอีกต่อไป ไม่มีใครมานั่งตัดสินว่าผู้หญิงเป็นฝ่ายผิดที่ต้องหย่าร้างเพราะถูกผัวทิ้ง และยังมีแนวคิดอีกด้วยว่าการหย่าร้างนั้นก็เหมือนกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่จะดีมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่ชอบรับชมซีรีส์เกี่ยวกับเรื่องราวความรักแบบเรียลๆ เราขอแนะนำซีรีส์เรื่อง LET’S GET DIVORCED ซีรีส์สัญชาติญี่ปุ่นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะพาเราไปสำรวจเส้นทางการหย่าร้างของคู่รักคู่หนึ่ง

LET'S GET DIVORCED

โดยเล่าถึงนักแสดงและนักการเมืองสองคนที่พบรักกันและตัดสินใจแต่งงานกัน ความรักของทั้งคู่นั้นเบิกบานท่ามกลางความรู้สึกปิติยินดีของใครหลายๆ คน เนื่องจากสังคมมองว่าพวกเขานั้นเป็นคู่ที่เหมาะสมกันเป็นอย่างมาก แต่ในความเป็นจริงแล้วพวกเขานั้นต้องเผชิญกับปัญหามากมายที่เกิดขึ้นหลังแต่งงาน มันทำให้พวกเขาเริ่มตระหนักได้ว่าพวกเขาทั้งสองคนไม่ได้เหมาะกับการเป็นคู่รักเฉกเช่นสามีภรรยาทั่วไปเหมือนกับคนอื่นสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะเลิกราและหย่าร้างกันไป

LET'S GET DIVORCED

แต่มันก็ไม่ง่ายแบบนั้นเพราะพวกเขานั้นเป็นคนที่มีหน้ามีตาในสังคม คนหนึ่งเป็นถึงนักแสดงชื่อดังในขณะที่อีกคนหนึ่งนั้นก็เป็นนักการเมืองคนสำคัญเช่นเดียวกัน บทบาททางสังคมพร้อมทั้งผลประโยชน์มากมายกลายมาเป็นสิ่งค้ำคอที่ทำให้พวกเขานั้นไม่สามารถหย่าร้างกันได้ตามปกติ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันหาวิธีการหย่าอย่างไรให้เรื่องราวจบลงอย่างสวยงามมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สุดท้ายพวกเขาจะสามารถทำได้สำเร็จหรือไม่ต้องไปติดตามรับชมกันต่อในซีรีส์เลย

บทสรุป : LET'S GET DIVORCED ( หย่ากันดีกว่า )

LET'S GET DIVORCED

LET’S GET DIVORCED เป็นซีรีส์ที่ได้ 2 นักเขียนบทแนวหน้าจากประเทศญี่ปุ่นที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการซีรีส์ญี่ปุ่นมาอย่างยาวนานหลายปีร่วมมือกันสรรค์สร้างซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นมา เรื่องราวจะผสมผสานกันระหว่างความรัก ความคอมเมดี้ และความดราม่า ดังนั้นเรื่องราวจึงทำออกมาได้ค่อนข้างกลมกล่อมเลยทีเดียว ไม่ได้มีความจัดจ้านแบบตบตีกันแย่งชิงผู้ชาย มีแค่ความพยายามของคู่รักคู่หนึ่งที่มีหน้ามีตาในสังคมแต่ต้องการจะหย่าร้างกันโดยให้เรื่องราวจบสวยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่กลับมีอุปสรรคปัญหาถาโถมเข้ามาใส่ทั้งคู่อยู่เป็นประจำจนไม่สามารถทำมันได้อย่างง่ายดายอย่างที่คิดเอาไว้

LET'S GET DIVORCED

บรรยากาศโดยรวมของซีรีส์จึงไม่ได้เศร้าโศกหรือเต็มไปด้วยความโกรธแค้นสักเท่าไหร่ ออกจะเป็นซีรีส์ที่รับชมไปแล้วรู้สึกเอาใจช่วยทั้งคู่ให้สามารถหย่าร้างกันได้สำเร็จด้วยซ้ำไปหรือไม่ก็ขอให้ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจและกลับมารักกันอีกครั้ง ดังนั้นเราจึงสามารถรับชมได้แบบสบายๆ ไม่มีเรื่องอะไรที่ทำให้ต้องเครียดสักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามด้วยความที่ปัจจุบันซีรีส์ปล่อยออกมาเพียงแค่ตัวอย่างเท่านั้นและจะฉายตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายนนี้ ดังนั้นเราก็ยังคงต้องลุ้นกันต่อไปว่าซีรีส์เรื่องนี้จะดำเนินเรื่องราวอย่างไรและจะมีบทสรุปอย่างที่เราคาดหวังกันหรือไม่

ตัวอย่างหนัง : LET'S GET DIVORCED ( หย่ากันดีกว่า )

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รีวิวหนังใหม่ล่าสุด : AMERICAN ASSASSIN
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

LET'S GET DIVORCED
LET'S GET DIVORCED

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ