Money Heist - Berlin

Money Heist : Berlin | ทรชนคนปล้นโลก : เบอร์ลิน

“ในช่วงเวลาที่รุ่งโรจน์ เบอร์ลินและขบวนการนักปล้นตัวกลั่นมารวมตัวกันในนครปารีส
เพื่อก่อการโจรกรรมที่ท้าทายที่สุดในชีวิต เมื่อต้องชิงเพชรพลอยมูลค่า 44 ล้านยูโรในคืนเดียว”

ชื่อเรื่อง : Money Heist : Berlin
แนว : ดราม่า, อาชญากรรม
นักแสดงนำ : เปโดร อาลอนโซ,มิเชลล์ เจนเนอร์,ทริสตัน อุลโยอา
จำนวนตอน : 8 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

สารบัญ

เรื่องย่อ : Money Heist : Berlin

Money Heist - Berlin

รีวิวMoney Heist : Berlin ทรชนคนปล้นโลก เบอร์ลิน ซีรีส์อาชญากรรมสัญชาติสเปนที่สร้าง ความฮือฮาให้กับ Netflixเมื่อปี 2017 คุณจะต้องดีใจที่รู้ว่าผู้สร้าง Álex Pina และ Esther Martínez Lobato ได้ร่วมมือกันอีกครั้งเพื่อสร้างภาคต่อของเรื่องนี้ ที่อยู่ในจักรวาลเดียวกับ Money Heist : เบอร์ลิน ภาคก่อน  โดยภาคนี้มาพร้อมการปล้นครั้งใหญ่ มุ่งเน้นไปที่ตัวละครเบอร์ลินและเจาะลึกความสนใจ 2 อย่างของเขาในไม่ว่าจะเป็น เรื่องความรักและการโจรกรรม 

กลุ่มวัยรุ่นที่รวมทีมกัน ได้แก่ คีลา (มิเชล เจนเนอร์) อัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์ขี้อายขี้อาย, รอย (ฮูลิโอ เปญา) ชายเจ้าปัญหาที่สามารถบุกเข้าไปในทุกสิ่งได้, บรูซ (โจเอล ซานเชซ) หนุ่มรักที่มีรอยสักและเชี่ยวชาญด้านอาวุธ และคาเมรอน “หัวขโมยฝึกหัด” ผู้มีชีวิตชีวา ซึ่งทักษะเฉพาะด้านไม่ปรากฏชัดตั้งแต่แรก เบอร์ลินยังก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าในการปล้น ซึ่งเป็นบทบาทที่ศาสตราจารย์น้องชายของเขารับในซีรีส์ภาคแรก และต้องรอดูว่าเบอร์ลินและพรรคพวกของเขาจะได้รับชัยชนะในซีรีส์ 8 ตอนหรือไม่

ความรู้สึกหลังรับชม Money Heist : Berlin

ซีรีส์ภาษาสเปนมีนักแสดงนำมากมาย โดยเปโดร อลอนโซกลับมารับบทเบอร์ลินอีกครั้ง โดยได้รับการสนับสนุนจากนักแสดงมากความสามารถอย่างทริสตัน อุลโลอา, มิเชลล์ เจนเนอร์ และคนอื่นๆ แม้ว่าซีรีส์จะเน้นไปที่ชื่อเรื่อง แต่ตัวละครทุกตัวก็ได้รับการพัฒนาที่สำคัญ โดยนำเสนอมุมมองที่ครอบคลุมเกี่ยวกับบทบาทของพวกเขาในโครงเรื่องที่ซับซ้อน

เบอร์ลินนำเสนอการเดินทางย้อนอดีตไปสู่ช่วงเวลาที่มีความสุขมากขึ้นในชีวิตของตัวเอก โดยรวบรวมความกระตือรือร้นของเขาในเรื่องความสับสนวุ่นวายและอะดรีนาลีน การแสดงภาพของอลอนโซ่สามารถนำทางบุคลิกที่ซับซ้อนของเบอร์ลินได้อย่างเชี่ยวชาญ และนำความสมจริงมาสู่วิวัฒนาการของตัวละคร

ตัวอย่างหนัง : Money Heist : Berlin

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
แนะนำเว็บดูหนังฟรี : ดูหนังออนไลน์

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ