อนิเมชั่นสั้นเรื่องใหม่ของ Dora เตรียมฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว!!

Facebook
Twitter
Pinterest

Nickelodeon จะปล่อยภาพยนตร์แอนิเมชั่น ขนาดสั้น CGI เรื่อง Dora และ the Fantastical Creaturesในโรงภาพยนตร์โดยเฉพาะ ก่อนการเปิดตัวของPAW Patrol: The Mighty Movie

Dora และ Fantastical Creatures นับเป็นครั้งแรกที่ภาพยนตร์แอนิเมชันของ Dora เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ หลังจากภาพยนตร์คนแสดงในปี 2019 เรื่อง Dora and the Lost City of Gold ซึ่งนำแสดงโดย Isabela Merced ในบท Dora

เรื่องสั้นส่งโดรา (ไดอาน่า เซอร์เมโน) และบู๊ทส์ (แอชเชอร์ สเปนซ์) ออกเดินทางสู่ดินแดนแห่งอาเลบริเยส ซึ่งตามบันทึกแล้วเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วย “สิ่งมีชีวิตที่มหัศจรรย์และมีสีสันที่สุดในป่าฝน ที่นั่นพวกเขาต้องรวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับสไวเปอร์ (มาร์ค ไวเนอร์) เพื่อช่วยเครื่องดื่มอาลบรีเยสอันเป็นที่รักและการเฉลิมฉลอง Copal Tree Celebration ของพวกเขา”

Dora และสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์จะนำไปสู่ซีรีส์แอนิเมชั่น CG เรื่องใหม่ Dora ซึ่งจะฉายบน Paramount+ ในฤดูใบไม้ผลิปี 2024 และออกอากาศทาง Nickelodeon ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังให้เสียงพากษ์โดย Anairis Quiñones ในบท Luna Arcoiris, Danny Burstein ในบท Sol และ Kate del Castillo ในบท Ale

William Mata ศิลปินที่ทำงานในโครงการต่างๆ เช่น The Lego Movie 2: The Second Part และ The Sea Beast เป็นผู้กำกับ อเลฮานโดร เบียน-วิลเนอร์ เขียนบทโดยอิงจากเรื่องราวที่เขาพัฒนาร่วมกับฌอน กิลล์

นักพากย์คนอื่นๆ ได้แก่ Anairis Quiñones ในบท Map และตัวนิ่มของ The Fiesta Trio; Maria Canals-Barrera รับบทเป็น Abuela; แดนนี่ เบอร์สไตน์ รับบทเป็น Grumpy Old Troll และกบและมาร์โมเซตของ The Fiesta Trio; Katarina Sky รับบทเป็น Backpack; โดโนแวน มอนซอน-แซนเดอร์ส รับบทเป็น ทิโก; ทันดิ โฟมูคง รับบทเป็น ไอซ่า; Quintún Muñoz รับบทเป็น เบนนี่; และคริส กิฟฟอร์ด รับบทเป็น ไก่แดงตัวใหญ่    

Paw Patrol: The Mighty Movie และ Dora เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 29 กันยายน 

เว็บรีวิวหนัง : reviewnetflixs.com
ติดตามข่าวสารอื่นๆ : ข่าวภาพยนตร์

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ