เปิดบ้านในฝันของใครหลายๆคน ในภาพยนตร์บาร์บี้ ที่พร้อมฉายเร็วๆนี้...

Facebook
Twitter
Pinterest

มีให้เช่าแล้วบ้านในฝัน บน Airbnb อยู่ในมาลิบู เปิดให้เช่าในวันที่ 17 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. ทุกคนสามารถจองห้องของเคน ในบาร์บี้ดรีมเฮาส์ได้ที่ และจะได้เข้าพักที่คฤหาสน์สีชมพูมาลิบู ในวันที่ 21 และ 22 กรกฎาคม โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อดื่มด่ำกับ Kenergy ทั้งหมดที่บ้านพักริมชายหาดที่ปรับปรุงใหม่

“เราทุกคนต่างมีความฝัน และบาร์บี้โชคดีพอที่จะมีความฝันเต็มบ้าน” เคนกล่าวผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ “แต่ตอนนี้ถึงคราวของฉันแล้ว ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะต้อนรับแขกในงานที่ไม่มีใครเหมือนนี้ – ฉันกล้าพูดว่าคนไม่ซ้ำใครแน่นอน -”

บ้านในฝันของมาลิบูที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ มีการขัดเงาสีชมพูอันเป็นเอกลักษณ์ของตุ๊กตาบาร์บี้ คราวนี้มาพร้อมกับ Kenergy ที่ปรับปรุงใหม่ เมื่อผู้เข้าพัก และแขกจะได้ดื่มด่ำกับโอกาสในการบ้านของ Ken และการเต้นบนฟลอร์ดิสโก้กลางแจ้ง ริมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้

เคนเป็นเจ้าภาพเพื่อรำลึกถึงการเปิดตัว “Barbie” ของ Greta Gerwig ที่เขียนโดย Gerwig และ Noah Baumbach ในวันที่ 21 กรกฎาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Margot Robbie, Gosling, America Ferrara, Kate McKinnon, Issa Rae, Rhea Perlman และ Will Ferrell

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว Airbnb และบริจาคเงินให้กับองค์กร Save the Children ซึ่งเป็นองค์กรที่จัดหาทรัพยากรการเรียนรู้และสนับสนุนเด็ก ครอบครัว และชุมชนเพื่อสนับสนุนความมั่นใจของเด็กผู้หญิง

หากคุณกำลังค้นหาจุดหมายปลายทาง Barbiecore ที่สมบูรณ์แบบบน Airbnb อยู่ในขณะนี้ ลองดูสถานที่นี้ในอินดิโอ แคลิฟอร์เนีย ซึ่งมีความสวยงามของDream Lake House บ้านที่สวยงามพร้อมอ่างน้ำร้อนและสระว่ายน้ำใน Hudson, Wisc. ริมทะเลหลังนี้ บ้านในเซนต์ออกัสติน รัฐฟลอริดา และตุ๊กตาบาร์บี้ให้เช่าในแนชวิลล์

เว็บรีวิวหนัง : reviewnetflixs.com
ติดตามข่าวสารอื่นๆ : ข่าวภาพยนตร์
ข่าวสารภาพยนตร์ : James Cameron

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ