เปิดตัว Heart of stone หนังสายลับระทึกขวัญ นำแสดงโดย Gal Gadot หนังแอคชั่นเรื่องล่าสุด ทาง Netflix

Heart of stone
Facebook
Twitter
Pinterest

Heart of stone เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับ Heart of stone หนังสายลับระทึกขวัญ หนังแอ็คชั่น ฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดของทาง Netflix ที่จะพูดถึงสายลับสาวแห่ง The Charter องค์กรสายลับนานาชาติ  ที่ทรงมีอิทธิพลของโลก ต้องปกป้อง Heart ซึ่งเป็นอุปกรณ์บางอย่างที่ทรงพลัง เพื่อไม่ให้ตกไปอยู่ในกำมือของคนชั่ว กำกับโดย Tom Harper ผู้กำกับชาวอังกฤษที่มีผลงานเลื่องชื่อ จาก The Aeronauts และซีรีส์ Peaky Blinders

และเนื่องจากว่า อนาคตของ Gal Gadot ในบทบาทของ Wonder Women อาจจะยุติลงในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน เพราะมีการล้างจักรวาลครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งใหม่ของวงการ DC ในมือของผู้นำคนใหม่อย่าง James Gunn จึงเป็นที่มาของ Gal Gadot ที่จะต้องมองหาแฟรนไชส์ใหม่ให้กับตัวเขาเอง และจากการที่เธอเคยร่วมงานกับ Netflix ใน Red Notice ปี 2021 หนังที่ถือว่ามีสถิติคนดูมากที่สุดในประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้ จนทำให้อาจจะมีภาคต่อตามมาอย่างแน่นอน

ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย เดวิด เอลลิสัน (David Ellison) จากบริษัท ‘Skydance’ ที่กำลังมีผลงานแอ็กชันสายลับอย่าง ‘Mission: Impossible – Dead Reckoning Part I’ และมีผลงานภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จกับ Netflix หลายเรื่อง เช่น ‘6 Underground’ และ ‘The Adam Project’ เป็นต้น 

ถือเป็นคอนเทนต์ใหญ่โตมโหฬาร ที่ทาง Netflix ได้ทุ่มทุนเพื่อนำมาลงสตรีมมิ่งจนได้ และนี่คือการเดินเส้นทางใหม่ของดารานักแสดงนำอย่าง Gal Gadot นอกจากที่กลับมาลงจอให้ทุกคนได้รับชมแล้วนั้น ยังมีเซอร์ไพรส์คนดูอีกด้วย รอติดตามชมพบความสนุกถูกลิขสิทธิ์ได้ใน Netflix วันที่ 11 สิงหาคม 2566 แน่นอน !!

เว็บรีวิวหนัง : reviewnetflixs.com
ติดตามข่าวสารอื่นๆ : ข่าวภาพยนตร์

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ