ซีรีส์ "The Lincoln Lawyer" (2023) ซีซั่น 2 ทาง Netflix วันที่ 6 กรกฎาคม

the lincoln lawyer
Facebook
Twitter
Pinterest

ซีรีส์ ‘The Lincoln Lawyer’ (2023) ซีซั่น 2 ทาง Netflix วันที่ 6 กรกฎาคม The Lincoln Lawyer เป็นซีรีส์ดราม่าและลึกลับที่กำกับโดย Ted Humphrey , David E. Kelley , Alonso Álvarez , David Grossman , Bill D’Elia , Erin FeeleyและLiz Friedlander นำแสดงโดย Manuel Garcia-RulfoและNeve Campbell . 

อย่างที่ซีรีส์ ‘The Lincoln Lawyer’ ซีซั่น 1 ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับ Netflix ที่ได้เปิดตัวไปแล้วในเดือนพฤษภาคม 2022 Netflix ได้รายงานว่าแฟน ๆ รับชมรายการมากกว่า 260.53 ล้านชั่วโมง ซึ่งถึง 10 อันดับแรกใน 90 ประเทศ สร้างจากตัวละครมิกกี้ ฮัลเลอร์ จากหนังสือของไมเคิล คอนเนลลี ทนายความลิงคอล์น ติดตามทนายในอุดมคติในขณะที่เขากลับไปทำงานหลังจากที่เขาหายจากอุบัติเหตุการโต้คลื่น

สำหรับซีซัน 2 มานูเอล การ์เซีย-รุลโฟ ขวัญใจแฟนๆ กลับมารับบทมิกกี้ ฮัลเลอร์อีกครั้ง จะเป็นเรื่องราวของ ทนายจำเลยสุดฮ็อตของ LA กลับมาแล้วในซีซัน 2! ทนายความของลินคอล์น มิคกี้ ฮอลเลอร์ นักอุดมคตินิยมผู้นับถือศาสนาคริสต์ เขาฝึกกฎหมายจากเบาะหลังของลินคอล์น ในขณะที่เขารับคดีทั้งเล็กและใหญ่ในเมืองใหญ่อย่างลอสแองเจลิส สร้างจากนวนิยายขายดีของนักเขียนชื่อดัง ไมเคิล คอนเนลลี ซีซันที่สองสร้างจากหนังสือเล่มที่สี่ในซีรีส์ The Lincoln Lawyer เรื่อง The Fifth Witness บน Netflix เท่านั้น มีทั้งหมด 10 ตอน

เว็บรีวิวหนัง : reviewnetflixs.com
ติดตามข่าวสารอื่นๆ : ข่าวภาพยนตร์
แนะนำข่าวสารล่าสุด : The Flash

 

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ