เผยตัวอย่างเพลงใหม่ใน 'Trolls Band Together' โดย NSYNC รวมตัวกันอีกครั้ง

Facebook
Twitter
Pinterest

NSYNC กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง สำหรับเพลงใหม่ใน “ Trolls Band Together ” ของ DreamWorks Animation ซิงเกิลชื่อ “Better Place” เป็นเพลงแรกในรอบ 20 ปีของ NSYNC

มีรายงานเผยแพร่มาเป็นเวลาหลายสัปดาห์เกี่ยวกับการกลับมาพบกันใหม่ของ NSYNC ระหว่าง Lance Bass, JC Chasez, Joey Fatone, Chris Kirkpatrick และ Justin Timberlake ผู้พากย์เสียง Branch ในภาพยนตร์แอนิเมชั่น โครงเรื่องการรวมตัวของวงบอยแบนด์ยังปรากฏในตัวอย่างก่อนหน้าของ “Trolls Band Together

ในเย็นวันอังคาร วงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งบนเวทีที่ MTV VMA ซึ่งพวกเขามอบรางวัลเพลงป๊อปยอดเยี่ยมให้กับ Taylor Swift สำหรับ “Anti-Hero”

จากนั้น Swift ก็เล่าต่อในทีเซอร์การกลับมาพบกันใหม่ของกลุ่มโดยกล่าวว่า “พวกคุณจะทำอะไรบางอย่างหรือเปล่า? ฉันต้องรู้ว่ามันคืออะไร!”

ภาคที่สามของแฟรนไชส์ ​​“Trolls” จาก DreamWorks ติดตามป๊อปปี้ (แอนนา เคนดริก) และบรันช์ (ทิมเบอร์เลค) ซึ่งเป็นคู่รักกันอย่างเป็นทางการ เมื่อพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น Poppy ก็ค้นพบว่า Branch มีอดีตที่เป็นความลับ ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของบอยแบนด์ BroZone กับน้องชายทั้งสี่ของเขา พร้อมด้วยเคนดริกและทิมเบอร์เลค นักพากย์ยังรวมถึงทรอย ซีวาน, เอริก อังเดร, ดาวีด ดิกส์, คิด คูดี, คามิลา คาเบลโล, ซูอีย์ เดสชาเนล, คีแนน ทอมป์สัน และรูพอล ชาร์ลส์

“Trolls Band Together” กำกับโดยวอลท์ ดอร์นและทิม เฮลซ์ จีน่า เชย์ เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้

“Better Place” มีกำหนดฉายวันที่ 29 กันยายน ขณะที่ “Trolls Band Together” เข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในโรงภาพยนตร์วันที่ 17 พฤศจิกายน

ชมตัวอย่างเต็มด้านล่าง

เว็บรีวิวหนัง : reviewnetflixs.com
ติดตามข่าวสารอื่นๆ : ข่าวภาพยนตร์

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ