Obsession : คลั่ง

“ความสัมพันธ์ระหว่างศัลยแพทย์ผู้ทรงเกียรติจากลอนดอนกับคู่หมั้นของลูกชาย ลุกลามกลายเป็นบ่วงราคะที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของทุกคนไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ”

ชื่อเรื่อง : Obsession : คลั่ง
แนว : อีโรติก/ดราม่า/ระทึกขวัญ
นักแสดงนำ : ชาร์ลี เมอร์ฟี , แอนนา บาร์ตัน , ริชาร์ด อาร์มิเทจ , วิลเลียม ฟาร์โรว์
จำนวนตอน : 4 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องย่อ : Obsession คลั่ง

คลั่ง

OBSESSION ซีรีส์แนวอิโรติกบน NETFLIX ที่เต็มไปด้วยความจัดจ้าน แม้ว่าในประเทศไทยซึ่งเราพูดกันจนติดปากว่าประเทศไทยนั้นเป็นเมืองพุทธจะไม่ค่อยแสดงออกเกี่ยวกับเรื่องทางเพศกันสักเท่าไหร่ แต่ก็ต้องยอมรับเช่นเดียวกันว่ามันก็เป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่จะต้องเกิดขึ้นกับชีวิตของใครหลายๆ คน หากไม่มีเพศสัมพันธ์ก็คงไม่มีการเกิดขึ้นของเด็กรุ่นใหม่ และมันก็ยังเป็นส่วนสำคัญของความรักของหลายๆ คู่อีกด้วย 

Obsession : คลั่ง

ดังนั้นมันจึงไม่น่าแปลกใจหากซีรีส์แนวอิโรติกจะได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยของเราเองก็ตาม ยิ่งจัดจ้าน ยิ่งฉาวมากเท่าไหร่ก็ยิ่งสนุกมากเท่านั้น อย่างเช่นซีรีส์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ OBSESSION ซีรีส์แนวอีโรติกบน NETFLIX ที่เต็มไปด้วยความจัดจ้านและควรเก็บให้พ้นมือเด็กเอาไว้ให้ดี เพราะซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยฉากที่ไม่เหมาะสมทางเพศสำหรับเด็ก

คลั่ง

เรื่องราวจะเล่าถึงชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีชื่อว่าวิลเลี่ยม เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่ดูจะสมบูรณ์แบบ เขานั้นเป็นทั้งสามีและพ่อที่ดีของครอบครัว ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบมาโดยตลอด ทุ่มเทเวลาและพลังให้กับการทำงานอย่างเต็มที่ เขาเป็นที่ชื่นชมจากสังคมรอบข้าง ในขณะที่พ่อตาของเขานั้นก็สนับสนุนให้เขาได้เข้ามามีตำแหน่งนายแพทย์สภาอีกต่างหากถึงแม้ว่าตัวเขาเองจะไม่ได้สนใจตำแหน่งนั้นก็ตามที

แม้ว่าเขานั้นจะเป็นคนที่สมบูรณ์แบบมากแค่ไหนในสายตาของคนอื่น แต่เขานั้นก็ต้องแลกมาด้วยการใช้ชีวิตอย่างไร้สีสันและความตื่นเต้นโดยสิ้นเชิง ทุกอย่างยังคงดำเนินไปจนกระทั่งในวันหนึ่งลูกชายของเขาอย่างเจย์ได้มาบอกเขาดีกับครอบครัวว่าอีกไม่นานเขาจะพาแฟนสาวอย่างแอนนามาพบกับทุกคนหลังจากที่ทั้งคู่คบหากันมาได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเวลาที่ไม่ได้นานอะไร

แต่เขาก็ตกหลุมรักเธอแบบโงหัวไม่ขึ้น ด้วยเหตุนี้แอนนาและวิลเลี่ยมจึงได้พบกันและทั้งคู่ก็รับรู้ถึงแรงปรารถนาต่อกันได้ในทันที แม้ว่าแอนนาจะมีแฟนหนุ่มเป็นลูกชายของวิลเลี่ยมอยู่แล้วแต่เธอนั้นก็เข้าหาเขาอย่างเปิดเผย ในขณะเดียวกันวิลเลี่ยมก็ต้องต่อสู้กับจิตใจของตัวเองว่าจะเลือกอะไรดี ระหว่างศีลธรรมความถูกต้องกับความต้องการ และสุดท้ายเขาก็ไม่สามารถทนความต้องการของตนเองได้ไหวจนเผลอไผลไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง กับแฟนสาวของลูกชายเสียอย่างนั้น 

ถึงแม้ว่าลูกชายจะรักแอนนาเป็นอย่างมาก แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ผู้เป็นพ่ออย่างเขารู้สึกผิดขึ้นมาเลยแม้แต่น้อย นอกจากนี้ยังมีอาการหึงหวงและอิจฉาลูกชายอีกต่างหาก ในขณะเดียวกันเองทั้งภรรยาลูกสาวคนเล็กของบ้านต่างก็สงสัยในพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของเขา โดยเฉพาะผู้เป็นภรรยาที่ไม่ค่อยชอบแอนนาสักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกได้ถึงความแปลกประหลาดของผู้หญิงคนนี้ ส่วนลูกชายเองก็เริ่มสงสัยแล้วว่าเพราะเหตุใดแฟนสาวจึงเปลี่ยนไป สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นจะลงเอยอย่างไรเราต้องไปติดตามรับชมกัน

บทสรุป : Obsession คลั่ง

Obsession คลั่ง เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้นว่ามันมีความเป็นสูตรสำเร็จสูงเป็นอย่างมากแถมการเล่าเรื่องราวก็ยังออกจะเชยอีกต่างหาก ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังรับชมละครหลังข่าวอยู่ยังไงอย่างนั้น ตัวละครพระเอกนางเอกตอนแรกก็ดูเหมือนจะไม่ชอบขี้หน้ากันแต่หลังๆ พอใช้เวลาอยู่ด้วยกันท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกก็ดันมีความรู้สึกดีๆให้แก่กันเสียอย่างนั้น

แต่ถึงอย่างนั้นการเล่าเรื่องราวรวมไปถึงบทก็สามารถทำออกมาได้อย่างดี และมันก็สามารถสร้างความบันเทิงให้กับผู้รับชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นภาพยนตร์แบบสบายๆ ที่เปิดใจดูได้เพลินๆ ไม่ต้องคิดอะไรตามมากมาย แต่ในขณะเดียวกันตัวละครก็ทำให้เรารู้สึกอินไปกับความรู้สึกของพวกเขาได้เป็นอย่างดี และถึงแม้ว่าบรรยากาศจะดูค่อนข้างเก่าถึงอย่างนั้นมันก็ไม่ได้ทำให้ผู้รับชมอย่างเรารู้สึกติดขัดแต่อย่างใด 

ต้องยกให้เป็นความดีความชอบของนักแสดงที่ทั้งคู่นั้นสามารถถ่ายทอดบทบาทของตนเองออกมาได้อย่างน่าประทับใจแถมเคมีของพวกเขาก็ยังเข้ากันได้เป็นอย่างดีอีกด้วยถึงแม้ว่าหากดูจากภายนอกแล้วพวกเขาจะดูไม่เข้ากันสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่เมื่อเรารับชมภาพยนตร์มาสักพักหนึ่งเราจะพบว่าพวกเขานั้นเต็มไปด้วยเสน่ห์แถมยังช่วยให้อีกฝ่ายดูมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิมได้อีกต่างหาก 

ตัวอย่างหนัง : Obsession คลั่ง

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รีวิวหนังใหม่ล่าสุด : Murder Mystery 2
เว็บดูหนังฟรี : doofree4u.com

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ