รีวิว One-Punch Man

รีวิว One-Punch Man

รีวิว One-Punch Man เรื่องราวของหนุ่มมนุษย์เงินเดือน ที่มีชีวิตที่แสนธรรมดา กับเรื่องราวสุดอลเวง ในชีวิตเขาฝันที่อยากจะแข็งแกร่ง ดุจดั่งพระเจ้าที่สามารถกำราบศัตรูได้เพียงหมัดเดียว และแล้วก็ได้มีวายร้ายที่กินปูเยอะเกินไป จนทำให้มีร่างกายที่เปลี่ยนแปลงและ มันกำลังตามหาเด็กที่มีคางเหมือนตูด เพราะจะกำจัดเด็กนิสัยเสียที่ไม่มีมารยาท แต่หนุ่มมนุษย์เงินเดือนก็ไม่ได้สนใจแต่กลับเดินหนีไป แบบไม่รู้เรื่องและแล้วมันก็พบตัวเด็กน้อย จนได้แล้วมนุษย์เงินเดือนก็ได้ลังเลที่จะช่วย และก็ได้เกิดฉากต่อสู้สุดมันส์ขึ้น การต่อสู้เอาเป็นเอาตาย ที่ทั้งไซตามะและวายร้ายเท่าเทียมกันเขาเป็นเพียงแค่หนุ่มมนุษย์เงินเดือนที่ไร้ความสามารถทางด้านการต่อสู้แต่เขามีจิตใจที่แน่วแน่ที่อยากจะปกป้องเด็กคนนั้นและแล้วเขาก็ได้ลุกขึ้นสู้และคว้าเน็กไทออกมาเพื่อสู้และแล้วผลการต่อสู้ก็จบลงไซตามะเป็นฝ่ายชนะการต่อสู้ครั้งนี้เกิดขึ้นเร็วมากขนาดสัตว์ประหลาดด้วย

รีวิว One-Punch Man

เรื่องย่อ

      เรื่องราวตอนต้นนี้ เป็นเพียงแค่ก่อนที่พระเจ้าจะกำเนิด ชายคนนี้ได้รับฉายาว่าไซตามะที่ได้ฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อที่จะขึ้นเป็นฮีโร่เขาฝึกซำ้ๆ แบบนั้นทุกวันมากขึ้นจนทำให้ผมร่วงออกจากหัวจนหมด แต่ต้องแลกกับพละกำลังมหาศาล ที่กำราบศัตรูได้เพียงแค่เหวี่ยงหมัดหมัดเดียวก็ชนะได้แล้วพลังระดับพระเจ้าชัดๆ ซุปเปอร์แมนที่ว่าแกร่งแล้ว ยังเทียบเขาคนนี้ไม่ติดเลยเรื่องราวของหนุ่มมนุษย์เงินเดือน ที่มีชีวิตที่แสนธรรมดา กับเรื่องราวสุดอลเวง ในชีวิตเขาฝันที่อยากจะแข็งแกร่ง ดุจดั่งพระเจ้าที่สามารถกำราบศัตรูได้เพียงหมัดเดียว

   และแล้วก็ได้มีวายร้ายที่กินปูเยอะเกินไป จนทำให้มีร่างกายที่เปลี่ยนแปลงและ มันกำลังตามหาเด็กที่มีคางเหมือนตูด เพราะจะกำจัดเด็กนิสัยเสียที่ไม่มีมารยาท แต่หนุ่มมนุษย์เงินเดือนก็ไม่ได้สนใจแต่กลับเดินหนีไป แบบไม่รู้เรื่องและแล้วมันก็พบตัวเด็กน้อย จนได้แล้วมนุษย์เงินเดือนก็ได้ลังเลที่จะช่วย และก็ได้เกิดฉากต่อสู้สุดมันส์ขึ้นการต่อสู้เอาเป็นเอาตาย ที่ทั้งไซตามะและวายร้ายเท่าเทียมกันเขาเป็นเพียงแค่หนุ่มมนุษย์เงินเดือนที่ไร้ความสามารถทางด้านการต่อสู้แต่เขามีจิตใจที่แน่วแน่ที่อยากจะปกป้องเด็กคนนั้นและแล้วเขาก็ได้ลุกขึ้นสู้และคว้าเน็กไทออกมาเพื่อสู้และแล้วผลการต่อสู้ก็จบลงไซตามะเป็นฝ่ายชนะการต่อสู้ครั้งนี้เกิดขึ้นเร็วมากขนาดสัตว์ประหลาด

 

รีวิว One-Punch Man

รีวิว

รีวิว One-Punch Man หลังจากดูเสร็จแล้วเป็นอีกเรื่องเลยที่ฮามากๆวายร้ายที่แข็งแกร่งแค่ไหนก็ถูกกำราบได้ง่ายๆเพียวเพราะแค่หมัดเดียวสีสันของเรื่องอยู่ที่พระเอกคนเดียวเลยครับภายนอกอาจจะดูตลกๆแต่พอเอาเข้าจริงๆไม่ใช่ย่อยเลยและยังชอบ ทำหน้าเบื่อหน่ายตลอดเวลาอนิเรื่องนี้ออกแบบมาได้ใจคนดูมากๆ กับภาพและเนื้อหาคือดีสุดๆ หรือแม้แต่การให้โอกาสคนถึงแม้ตัวไซตามะจะเก่งมากๆ ต่อยทีเดียวตายหมดก็ใช่ว่าจะฆ่าคนไปทั่วนะ เขาฆ่าแต่สัตว์ประหลาดที่โจมตีโลก ขนาดสัตว์ประหลาดอ่อนๆที่ไม่มีทางสู้ไซตามะก็ปล่อยไปนะหรือมนุษย์ที่คิดไม่ดีกับพี่แก พี่แกก็ไม่เคยใช้พลังอัดเต็มๆเลย ทำแค่พอสั่งสอน แล้วตรงนี้ให้แง่คิดไรละ การที่เราเป็นผู้แข็งแกร่งกว่า ไม่ใช่ว่าเราจะมีอภิสิทธิ์ไปรังแกใครก็ได้ หรือการเป็นผู้ที่เหนือกว่าก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปยกตนข่มท่านเลยจริงๆมันยังมีอีกเยอะนะ ลองดูความน่าสนใจมันอยู่ที่เนื้อเรื่องและการดำเนินชีวิตของตัวละคร ส่วนแอคชั่นต่อสู้นั้นเป็นกระสัยให้แฟนๆตื่นเต้นเฉยๆ ก็ถือว่าเป็นอนิเมะน้ำดีเรื่องหนึ่งเลยน่าดูมากๆ เอ้อเรื่องนี้มีมังงะด้วยนะ และก็มีอนิเมะด้วยตอนที่ผมเขียนรีวิวเนี่ยก็เหลือแค่รอตอนสุดท้ายฉายก็จบซีซั่นแรกละ

รีวิว One-Punch Man
สรุป

               ดูหนัง One-Punch Man สรุปโดยภาพรวมภาคแรกอยากให้ทุกคนไปลองดูก่อน คิดว่าเป็นเรื่องที่ทำให้ผมรู้สึกมีความสุขเฮฮา กลับมาหัวเราะได้อีก ครั้งหลังจากเครียด พล็อตของเรื่องนี้ก็ง่าย ๆ เลยรู้สึกประทับใจ พระเอกตรงที่ เขาไม่รู้สึกที่จะยอมแพ้ ถ้าตัวเองไม่เก่งพอ เขาจะลุกขึ้นมาสู้ใหม่อีกครั้ง มันเป็นฉากการฝึกร่างกายที่หนักมากๆ เกินกว่าที่คนธรรมดาจะรับไหว การเดินเรื่อง ผมก็คิดว่าไม่ได้แย่มากนะ เพราะมันได้มีตัวละครแปลกๆ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจขึ้นมาเพียบเลย มันทำให้เราจะรู้สึกลุ้นได้ ว่าเขามีความสามารถขนาดไหน

รับชมตัวอย่างหนัง : รีวิว One-Punch Man

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่

รับชมอนิเมะออนไลน์ฟรีได้ที่ :  อนิเมะออนไลน์

รับชมอนิเมะ : One-Punch Man

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ