PARTNER TRACK

PARTNER TRACK : เส้นทางทนาย

“สาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีรุ่นแรก และทนายคนแรกในครอบครัว ที่ต้องเผชิญกับบททดสอบและความยากลำบากในการไขว่คว้า ‘ความสำเร็จ’ ที่เธอหมายตาไว้ ณ สำนักงานกฎหมายที่มีชื่อเสียงที่สุด”

ชื่อเรื่อง :PARTNER TRACK : เส้นทางทนาย
แนว :ทีวีดราม่า , รายการทีวีจากหนังสือ ,ซีรีส์ 
นักแสดงนำ : อาร์เดน โช , โดมินิก , อเล็กซานดร้า เทอร์เชน , ร็อบ ฮีปส์ , โนแลน เจอราร์ด ฉุน
ผู้กำกับ :จอร์เจีย ลี
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องย่อ :PARTNER TRACK

PARTNER TRACK

รีวิวPARTNER TRACK  เส้นทางทนาย ซีรีส์ที่จะพาเราไปสำรวจเส้นทางอาชีพการเป็นทนายความหนึ่งในอาชีพที่ขึ้นชื่อว่ามีความยากเย็นมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือการทำงานก็ตามนั่นก็คืออาชีพเกี่ยวกับกฎหมายนั่นเอง เพราะในแต่ละประเทศนั้นก็มีกฎหมายเป็นของตัวเองและกฎหมายนั้นก็มีอยู่มากมายเต็มไปหมด คนที่จะมาทำงานในด้านนี้ได้จึงต้องมีความรู้ความสามารถและความจำที่ดีเลิศมากพอที่จะสามารถจดจำได้ว่ากฎหมายแต่ละข้อนั้นระบุเอาไว้ว่าอย่างไร

PARTNER TRACK

 โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นทนาย เพราะการเป็นทนายนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้ศิลปะในการสื่อสารและหาช่องทางที่จะช่วยให้ลูกความของตนเองชนะคดีให้สำเร็จ หากเป็นทนายฝั่งโจทก์ก็ต้องหาหลักฐานทุกทางมาจับตัวคนที่กระทำความผิดให้สำเร็จ ในขณะที่ทนายฝั่งจำเลยเองก็ต้องพยายามทุกวิถีทางเช่นเดียวกันเพื่อให้ลูกความของตนเองพ้นจากความผิดหรืออย่างน้อยก็ได้รับโทษเบาที่สุด สำหรับใครที่มีความฝันอยากจะทำอาชีพดังกล่าวเราขอแนะนำ

PARTNER TRACK

ซีรีส์เรื่อง PARTNER TRACK : เส้นทางทนาย ซีรีส์ที่จะพาเราไปสำรวจเส้นทางอาชีพการเป็นทนายว่าจะต้องประสบพบเจอกับอะไรบ้าง โดยซีรีส์จะเล่าถึงเรื่องราวของอิงกริด หญิงสาวคนหนึ่งที่ทำงานเป็นทนายอยู่ในสำนักงานทนายความ เป้าหมายหนึ่งเดียวของเธอนั้นก็คือการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและกลายเป็นหุ้นส่วนบริษัทกฎหมายในนิวยอร์กที่เต็มไปด้วยการแข่งขันให้สำเร็จ ความจริงแล้วแผนการของเธอนั้นกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี

PARTNER TRACK

จนกระทั่งมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ย้ายเข้ามาอยู่ในสำนักงาน แผนการของเธอก็เริ่มสั่นคลอนและมีอุปสรรคเข้ามามากมายไม่ว่าจะเป็นเอกสารหาย การรับมือกับลูกความหรือแม้แต่เพื่อนทนายด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีประเด็นเรื่องความสัมพันธ์รักๆ ใคร่ๆ ที่เธอต้องจัดการอีกต่างหาก สุดท้ายแล้วเธอจะสามารถทำตามความฝันได้สำเร็จหรือไม่ต้องไปติดตามรับชมกันต่อในซีรีส์เลย 

PARTNER TRACK

PARTNER TRACK : เส้นทางทนายเป็นซีรีส์ที่เล่าถึงเรื่องราวเส้นทางอาชีพการเป็นทนายความผ่านตัวละครผู้หญิง ดังนั้นมันจึงเต็มไปด้วยความเข้มข้นแต่ในขณะเดียวกันเองก็ทำออกมาให้มีบรรยากาศสบายๆ สามารถรับชมได้เรื่อยๆ เช่นเดียวกัน ตัวซีรีส์สร้างมาจากนวนิยายขายดีเมื่อปี 2013 ที่ผ่านมา เรื่องราวนั้นจึงดูเหมือนจะมีความแตกต่างจากซีรีส์เรื่องอื่นที่ถูกเขียนบทขึ้นมาใหม่ไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยความที่ตัวละครหลักเป็นผู้หญิงและต้องการที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพทนายซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย

บทสรุป :PARTNER TRACK

PARTNER TRACK

ด้วยเหตุนี้เธอจึงต้องทำทุกวิถีทางไม่ว่าจะเป็นการทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อที่เธอนั้นจะได้รับโอกาสในการทำคดีที่ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม และก้าวขึ้นมาเป็นหุ้นส่วนของบริษัทได้อย่างเต็มภาคภูมิ แต่อุปสรรคของเธอก็คือเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ที่ไม่ใช่แค่โปรไฟล์ดีแต่ยังรูปหล่ออีกต่างหาก ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขานั้นจึงกลายมาเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้เธอนั้นไม่สามารถทำตามแผนได้เหมือนเดิมอีกต่อไปแต่อย่างใด ดังนั้นเราจึงขอบอกเอาไว้ก่อน

PARTNER TRACK

ซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มีความจริงจัง เน้นหนักในด้านการสืบคดี แต่พาเราไปดูชีวิตการทำงานและความพยายามไต่เต้าในอาชีพมากกว่า สะท้อนให้เราได้เห็นว่าการเป็นผู้หญิงที่มาทำงานในวงการกฎหมายนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแต่อย่างใด มีอุปสรรคมากมายเข้ามาทดสอบตัวละครจนทำให้เรานั้นอดเอาใจช่วยไม่ได้ สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวนี้ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดโดยเด็ด ความรู้สึกของมันจะค่อนข้างใกล้เคียงกับซีรีส์เรื่อง EMILY IN PARIS ที่สามารถรับชมได้แบบเพลินๆ แต่ในขณะเดียวกันเองการดำเนินเรื่องราวก็ช่วยให้เรารู้สึกอยากเอาใจช่วยตัวละครอยู่ตลอดเวลาเช่นเดียวกัน 

ตัวอย่างหนัง :PARTNER TRACK

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รีวิวหนังใหม่ล่าสุด :ไททานิค (1997)
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ