romance is a bonus book

Romance Is a Bonus Book ลุ้นรักฉบับโบนัส

นักเขียนมากพรสวรรค์ซึ่งเป็นบรรณาธิการบริหารที่มีอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัท ต้องเข้าไปพัวพันกับชีวิตของอดีตก็อปปี้ไรเตอร์ที่กำลังหางานทำอย่างสิ้นหวัง

ชื่อเรื่อง : Romance Is a Bonus Book
แนว : โรแมนติก
นักแสดงนำ : อีจองซุก,อีนายอง,จองยูจีน
จำนวนตอน : 16 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

สารบัญ

เรื่องย่อ : Romance Is a Bonus Book

romance is a bonus book

รีวิว Romance Is a Bonus Book ลุ้นรักฉบับโบนัส เป็นเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจาก ชาอึนโฮ (รับบทโดย Lee Jong-suk) กำลังขับรถไปงานแต่งงานของเพื่อนสนิทของเขาตั้งแต่สมัยเรียน คังดันลี (รับบทโดย Lee Na-young) เป็นเจ้าสาวที่กำลังจะเข้าพิธีสมรสกับว่าที่สามี และในเหตุการณ์วันแต่งงานเจ้าสาวไม่ลงมาร่วมพิธี ทุกคนในงานต่างเดินหา และทันใดอึนโฮก็พบว่าดันอีซ่อนตัวอยู่ในรถของเขา เจ้าสาวก็ได้นั่งปรับทุกข์ขอให้อึนโฮและขอให้ไปส่งที่ไกลๆ เพราะไม่อยากแต่งงาน

romance is a bonus book

เรื่องราวผ่านไปประมาณหนึ่งทศวรรษต่อมา อึนโฮ เป็นนักเขียนที่ประสบความสำเร็จทั้งเป็นศาสตราจารย์ด้านวรรณกรรมและเป็นบรรณาธิการบริหารที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัทสำนักพิมพ์คยอรู คังดันลี เป็นนักเขียนโฆษณาชื่อดังจนกระทั่งเธอลาออกจากการเป็นแม่บ้านและหย่าร้างมาได้หนึ่งปีแล้ว เมื่อสามีของเธอปล่อยให้เธอไม่มีเงิน ตกงาน และไร้บ้านในที่สุด ไม่สามารถหางานได้ และกำลังประสบปัญหาในการจ่ายค่าเทอมโรงเรียนประจำของลูกสาว

romance is a bonus book

เธอนั่งหาเศร้าอยู่ในบ้านที่ครอบครัวของเธอเคยอาศัยอยู่ แม้ว่าจะมีกำหนดรื้อถอนก็ตาม เธอก็ดิ้นรนหางานทำเพราะไม่มีใครอยากจ้างคนที่ไม่มีงานทำมาหลายปีแล้ว เธอแทบไม่ได้ทำงานพาร์ทไทม์ จนเธอต้องตัดสินใจที่จะโกหกเรื่องปริญญาของเธอเพื่อหางานทำ โดยไม่ยอมแพ้ และจบลงด้วยการได้ทำงานในตำแหน่ง นักสนับสนุนชั่วคราว ในสำนักพิมพ์คยอรู ที่มีชาอึนโฮเพื่อนสนิทคนเดียว ที่เป็นบรรณาธิการหลัก และเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ความรู้สึกหลังรับชม Romance Is a Bonus Book

romance is a bonus book

ขณะที่ซีรีส์ดำเนินเรื่อง เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของดันอี ซึ่งได้รับแรงหนุนจากจิตวิญญาณอันแน่วแน่ของเธอและกำลังใจากอึนโฮที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ตลอดการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง เธอได้เรียนรู้ว่าเธอสมควรได้รับความสุข ความถูกต้อง และการไล่ตามความฝันของเธอ ละครเรื่องนี้สนับสนุนให้ผู้หญิงยอมรับความเข้มแข็ง ความปรารถนา และคุณค่าของตนเอง โดยอยู่เหนือความคาดหวังของสังคม 

romance is a bonus book

เป็นข้อพิสูจน์ถึงการเล่าเรื่องที่ดีมากๆที่ละครเกาหลีสามารถนำเสนอได้ ด้วยการแสดงที่โดดเด่น โครงเรื่องที่น่าดึงดูด และธีมที่กระตุ้นความคิด ทำให้ “Romance is a Bonus Book” เปรียบเสมือนอัญมณีล้ำค่าในอาณาจักรแห่งละครเกาหลี ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาละครที่ดึงหัวใจและสร้างแรงบันดาลใจให้คุณยอมรับความแข็งแกร่ง แนะนำซีรีส์เรื่องนี้ “Romance is a Bonus Book” 

ตัวอย่างหนัง : Romance Is a Bonus Book

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
แนะนำเว็บดูหนังฟรี : เว็บดูหนังออนไลน์

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ