RUN RABBIT RUN

RUN RABBIT RUN

“ภาพยนตร์แนวสยองขวัญอินดี้ที่จะทำให้คุณหวาดระแวงทุกสิ่งที่เกิดขึ้น”

ชื่อเรื่อง : RUN RABBIT RUN
แนว : สยองขวัญ, ดราม่า, ระทึกขวัญ
นักแสดงนำ : ซาร่าห์ สนุ๊ค, ลิลี่ ลาทอร์เร, เดม่อน เฮอร์ริแมน, เกรต้า สค็อกชิ
จำนวนตอน : 1 ชั่วโมง 40 นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องย่อ : RUN RABBIT RUN

RUN RABBIT RUN

รีวิวRUN RABBIT RUN  ภาพยนตร์แนวสยองขวัญจะประสบความสำเร็จได้ไม่ใช่แค่สาดความน่ากลัวให้กับผู้รับชมเพียงอย่างเดียวแต่อย่างใด องค์ประกอบของความเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่สมบูรณ์แบบนั้นจะต้องทำให้ผู้รับชมรู้สึกได้ถึงความไม่น่าไว้วางใจจนหวาดระแวงไปหมดทุกอย่างที่เกิดขึ้น ไม่เว้นแม้กระทั่งอะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่ดูเหมือนจะปกติก็ตาม อย่างเช่นในภาพยนตร์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ RUN RABBIT RUN ภาพยนตร์แนวสยองขวัญอินดี้สัญชาติออสเตรเลียที่กำลังได้รับความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

RUN RABBIT RUN

เนื่องจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมานั้นสามารถสร้างความหวาดกลัวและความน่าสนใจให้กับผู้รับชมได้เป็นอย่างดีด้วยปริศนามากมาย โดยตัวภาพยนตร์จะเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่าซาร่า เธอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องดูแลลูกสาวที่มีชื่อว่ามีอาตามลำพัง ในวันหนึ่งเธอค้นพบว่าลูกสาวของเธอมีพฤติกรรมที่แตกต่างออกไปจากเดิม ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะพยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อเสแสร้งว่าทุกอย่างยังคงเป็นปกติ แต่สุดท้ายแล้วเธอก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นมันไม่ปกติแต่อย่างใด

RUN RABBIT RUN

นอกจากนี้ยังเริ่มมีการพูดถึงอลิซ เด็กสาวแปลกหน้าที่ปรากฏตัวขึ้นมาอย่างเป็นปริศนา มันคงจะไม่น่าแปลกใจหากเด็กสาวคนนี้ไม่ได้เป็นน้องสาวของซาร่าที่หายตัวไปตั้งแต่สมัยที่เธอมีอายุได้เพียงแค่ 7 ขวบซึ่งเป็นอายุที่ไล่เลี่ยนกับมีอา ด้วยเหตุนี้เธอจึงจำเป็นต้องไขปริศนาเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเธอให้สำเร็จและพยายามปกป้องลูกสาวเอาไว้ให้ได้ก่อนที่สิ่งลี้ลับบางอย่างจะทำให้เธอต้องเสียลูกสาวไปตลอดกาล

บทสรุป :RUN RABBIT RUN

RUN RABBIT RUN

RUN RABBIT RUN  เป็นภาพยนตร์ที่มีกำหนดการออกฉายในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ ดังนั้นเราจึงไม่สามารถบอกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้รับชมแล้วจะเป็นอย่างไร แต่จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมานั้นถือว่าค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว เป็นการเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วยแม่และลูกสาว คนแม่นั้นมีอดีตที่เป็นแผลในจิตใจเกี่ยวกับการหายตัวไปของน้องสาวที่มีอายุเพียงแค่ 7 ขวบเท่านั้น แต่วันดีคืนดีลูกสาวของเธอกลับเปลี่ยนแปลงไปและเริ่มมีการพูดถึงน้องสาวที่หายตัวไปเสียอย่างนั้น ทั้งที่เธอนั้นไม่เคยจะพูดเรื่องนี้ออกมาให้ใครฟังเพราะมันเป็นปมในอดีต ภาพยนตร์จึงเต็มไปด้วยปริศนามากมายที่สามารถกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของผู้รับชมได้เป็นอย่างดีแม้กระทั่งในตัวอย่างก็ตาม

RUN RABBIT RUN

สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เราเห็นในตัวอย่างภาพยนตร์นั้นสามารถบางอย่างไม่ได้มีความน่ากลัวเลยแม้แต่น้อย อย่างเช่นเด็กที่สวมใส่หน้ากากกระต่ายธรรมดาทั่วไปที่ปกติแล้วจะดูน่ารักน่าชัง แต่ด้วยบรรยากาศและการถ่ายทอดเรื่องราวทำให้ภาพดังกล่าวกลับกลายเป็นภาพที่ไม่น่าไว้วางใจเสียอย่างนั้น ดังนั้นจังหวะธรรมดาทั่วไปอย่างการที่ลูกเอามือปิดตาแม่มันจึงกลายเป็นสิ่งที่สามารถสร้างความหวาดระแวงให้กับผู้รับชมได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามเราคงต้องขอเตือนก่อนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเป็นอินดี้ค่อนข้างสูงมาก

RUN RABBIT RUN

เคยออกฉายในเทศกาลภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง SUNDANCE FILM FESTIVAL มาก่อน ดังนั้นมันจึงเต็มไปด้วยปริศนามากมายที่อาจจะไม่ได้มีการเฉลยให้เราได้รับรู้ด้วยซ้ำไป สำหรับใครที่ไม่ชอบภาพยนตร์แนวที่เราต้องตีความหรือสังเกตรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ตลอดการรับชมก็อาจจะรู้สึกไม่ชอบภาพยนตร์เรื่องนี้สักเท่าไหร่ได้เช่นเดียวกัน แต่หากคุณชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้รับรองว่ามันจะสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เพราะภาพยนตร์ที่ฉายในเทศกาลดังกล่าวนั้นก็การันตีได้ในระดับหนึ่งว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

ตัวอย่างหนัง :RUN RABBIT RUN

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รีวิวหนังใหม่ล่าสุด : DIVORCED
เว็บดูหนังออนไลน์ : doofree4u.com

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ