SEX/LIFE (ชีวิต/เซ็กส์)

“ชีวิต จิตวิทยา ความสัมพันธ์ ความต้องการ และเซ็กส์ที่จัดจ้านเร่าร้อน
พร้อมมากระจายความเสียวให้คนดูหายใจไม่ทั่วท้องแล้ว”

ชื่อเรื่อง : Sex / Life ชีวิต/เซ็กส์ 
ผู้กำกับ :
 Stacy Rukeyser
รับชมผ่านทาง : Netflix
จำนวนตอน : 8
วันที่ออกอากาศ : 25 มิถุนายน 2564

เรื่องย่อ : SEX/LIFE (ชีวิต/เซ็กส์)

SEX/LIFE ซีรีส์แนวโรแมนติกอิโรติกที่กลุ่มเป้าหมายผู้รับชมคือหญิงวัยกลางคน ซีรีส์แต่ละเรื่องก็จะมีกลุ่มเป้าหมายผู้รับชมที่แตกต่างกันออกไปอย่างเช่นซีรีส์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ก็อาจจะเจาะกลุ่มผู้รับชมวัยรุ่นหรือวัยทำงานโดยเฉพาะผู้ชายที่ชื่นชอบเรื่องราวการต่อสู้และการพิทักษ์ความยุติธรรม ซีรีส์แนวโรแมนติกก็จะเจาะกลุ่มผู้รับชมผู้หญิงตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยกลางคนที่ชื่นชอบเรื่องราวความรักเป็นพิเศษ

แต่ซีรีส์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้อย่าง SEX/LIFE เป็นซีรีส์ที่มีกลุ่มผู้รับชมเฉพาะเจาะจงเป็นอย่างมากนั่นก็คือหญิงวัยกลางคนนั่นเองเพราะมันเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกอีโรติก ที่ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่าการสนองนี้Fกลุ่มเป้าหมายเท่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าบิลลี่ ในอดีตตอนเป็นวัยรุ่นเธอเคยเป็นสาวฮอตที่ใช้ชีวิตอย่างสนุกสุดเหวี่ยง

ไม่ว่าจะเป็นการไปปาร์ตี้ยามค่ำคืนหรือแม้แต่ชีวิตเซ็กส์กับผู้ชายมากมายก็ตามแต่สุดท้ายเธอก็ไม่ประสบความสำเร็จในด้านความรักในช่วงเวลานั้นแต่อย่างใด มันมักจะลงเอยด้วยการทะเลาะกันอย่างรุนแรงนั่นก็เป็นเพราะว่าผู้ชายที่เธอคบหาล้วนแล้วแต่มีรูปร่างหน้าตาดี มีความสามารถในเรื่องบนเตียงแถมยังมีชีวิตเซ็กส์ที่เต็มไปด้วยความโลภโหนอีกต่างหาก สุดท้ายผู้ชายพวกนี้ก็มักจะไม่หยุดที่เธอและไปหาผู้หญิงอื่นอยู่เป็นประจำ 

หลังจากที่อายุมากขึ้นเธอก็เริ่มเบื่อกับการคบผู้ชาย BAD BOY ไปวันๆ และมันก็ทำให้เธอได้พบเข้ากับคูเปอร์ หนุ่มหน้าตาดีที่มีหน้าที่การงานมั่นคง ชีวิตของเขาดูสมบูรณ์แบบจนเธอนั้นตัดสินใจที่จะแต่งงานกับเขาและมีลูกด้วยกันถึงสองคนเลยทีเดียว ชีวิตคู่ของพวกเขานั้นราบรื่นเป็นอย่างมากจนกระทั่งระยะเวลาผ่านไปบิลลี่ก็พบว่าชีวิตบนเตียงระหว่างเธอและสามีมันไม่เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของเธอแต่อย่างใด

มันทำให้เธอเริ่มจินตนาการถึงแฟนเก่าอย่างแบรด ที่ครั้งหนึ่งเขาเคยทำให้เธอมีความสุขสมมากที่สุด ด้วยเหตุนี้เธอจึงตัดสินใจจดบันทึกจินตนาการของตนเองลงบนคอมพิวเตอร์เป็นไดอารี่ แต่แล้ววันหนึ่งคูเปอร์ก็ดันไปเปิดเจอสิ่งที่เธอเขียน และเขาก็ไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงอย่างนั้นเขาก็ต้องการที่จะตอบสนองอารมณ์ของบิลลี่เช่นเดียวกัน

พวกเขาจึงเริ่มมีความสัมพันธ์บนเตียงที่สุดเหวี่ยงมากขึ้นกว่าเดิมถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่ตัวตนของชายหนุ่มเลยก็ตาม ตอนนี้เป็นคูเปอร์เองที่เริ่มไม่มีความสุข ในขณะเดียวกันนั้นเองบิลลี่ก็พบว่าเพื่อนสนิทอย่างซาซ่าได้กลายมาเป็น FRIEND WITH BENEFIT กับแบรด ยิ่งทำให้ความรู้สึกของเธอสับสนวุ่นวายมากขึ้นกว่าเดิมอีกต่างหาก 

รีวิวSEX/LIFE เป็นซีรีส์ที่หากมองให้ลึกลงไปเราจะพบว่ามันคือความสมดุลในชีวิตคู่ระหว่างการใช้ชีวิตร่วมกันและเรื่องบนเตียง ถึงอย่างนั้นก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะพบกับผู้ที่ทำให้คุณสมปรารถนาทั้งสองอย่างแต่อย่างใดอย่างเช่นบิลลี่ แต่หากมองแบบผิวเผินความจริงและซีรีส์เรื่องนี้จะบอกว่าทำออกมาเพื่อสนองนี้กลุ่มเป้าหมายอย่างผู้หญิงวัยกลางคนก็ได้เช่นเดียวกัน เป็นช่วงเวลาที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม

แต่ก็ยังต้องการเพิ่มสีสันให้กับชีวิตบ้าง แต่สิ่งที่น่าเสียดายก็คือซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรแตกต่างจากซีรีส์แนวเดียวกันเรื่องอื่น มีความน้ำเน่าและจำเจไม่น้อยเลยทีเดียว เนื้อเรื่องก็ไม่ได้มีอะไรมากมายไปกว่าความต้องการทางเพศที่ไม่สมดุลกันระหว่างคู่สามีภรรยา ดังนั้นความจริงแล้วซีรีส์เรื่องนี้ทำเป็นภาพยนตร์เวลาประมาณชั่วโมงกว่าก็เพียงพอ แต่พอนำเอามาทำเป็นซีรีส์จำนวนกว่า 8 ตอนจบมันเลยมีความยืดเยื้อและพยายามใส่ตัวละครเข้ามามากเกินความจำเป็น ยิ่งเล่ามากเท่าไหร่เนื้อเรื่องก็ยิ่งพาออกทะเลไปมากเท่านั้น

ตัวอย่างซีรีส์ : SEX/LIFE

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รีวิวหนังใหม่ล่าสุด : Sweet Home 2

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ