Terra Willy: Unexplored Planet

รีวิวTerra Willy: Unexplored Planet เทียร่า วิลลี่

รีวิวTerra Willy: Unexplored Planet แอนิเมชั่นและกราฟิกที่รวมอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้น่าทึ่งมาก และน่าชมอย่างยิ่ง แม้ว่าพล็อตเรื่องจะดูเรียบง่าย แต่ก็ไม่เคยเบื่อเลยตลอดทั้งเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงดูดความสนใจของฉันตั้งแต่ต้นตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพิจารณามาเป็นอย่างดีโดยมีองค์ประกอบเฉพาะที่วางไว้อย่างระมัดระวังด้วยการเปลี่ยนระหว่างส่วนที่สำคัญอย่างราบรื่น นี่เป็นภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบและอบอุ่นหัวใจที่สามารถดูได้กับทั้งครอบครัว ความคิดสร้างสรรค์มากมายเข้ามาในภาพยนตร์เรื่องนี้ และธรรมชาติทางศิลปะของฉาก ตัวละคร และการผสมผสานที่มีสีสันจะดึงดูดทั้งครอบครัวของคุณให้เข้ามามีส่วนร่วม ขอแนะนำอย่างแน่นอน!

Terra Willy: Unexplored Planet

เรื่องย่อ

เทียร่า วิลลี่ เมื่อเด็กหนุ่มตกลงบนดาวเคราะห์ที่ยังไม่ได้สำรวจ เขาต้องพึ่งพาหุ่นยนต์เอาชีวิตรอดและสิ่งมีชีวิตต่างดาวเพื่อช่วยเขาหาทางกลับบ้าน นี่เป็นหนังที่สนุกได้ง่าย มันมีสีสัน เต็มไปด้วยการผจญภัย และให้ความหลากหลายของการเริ่มต้นการสนทนาที่เหมาะสมกับวัย ได้รับความอนุเคราะห์จาก VivaKids Films

วิลลี่เป็นเหมือนเด็กชายอายุ 10 ขวบที่อยากรู้อยากเห็นเพราะเขาไม่ชอบทำตามคำแนะนำและชอบทำสิ่งของตัวเองมากกว่า (เช่น เล่นวิดีโอเกมเสมือนจริงกับสิ่งที่พ่อของเขาถาม) เขายังเป็นเหมือนมนุษย์เหมือนกับเจ้าตัวเล็กที่เฝ้าดูเขา ประสบกับอารมณ์ที่หลากหลายตลอดทั้งเรื่อง เช่น ความโศกเศร้า ความกลัว ความปิติยินดี และความพึงพอใจ  

Terra Willy เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นเพื่อดึงดูดความสนใจของเด็กก่อนวัยเรียนและเด็กประถมตอนต้นอย่างแน่นอน แต่ฉันต้องบอกคุณ ฉันคิดว่าผู้ปกครองจะสนุกกับการดูเรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมกับลูกๆ ของพวกเขา 

Terra Willy: Unexplored Planet

รีวิว

รีวิว Terra Willy: Unexplored Planet หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดีมาก เรามีความคาดหวังที่ดีมากสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้และพวกเขาก็ทำตามนั้น ฉันชอบแอนิเมชั่นและหนังเรื่องนี้ก็ทำได้ดีมาก มันงดงามมากจริงๆ สีสันที่อิ่มตัวและสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์เป็นผลงานศิลปะ! โลกนี้มีความคิดที่ดี ทุกสิ่งทุกอย่างมีจุดมุ่งหมายในโลก และคุณไม่ได้คาดหวังสิ่งนั้นจากหนังเด็กจริงๆ แต่มาว่ากันด้วยเรื่องของเรื่อง ผมว่ามันเยี่ยมไปเลย ฉันหมายความว่ามันจะไม่เต็มไปด้วยละครและเช่นนั้น แต่มันเป็นหนังเด็ก แน่นอนว่ามันไม่จำเป็นหรอก ส่วนที่ดีที่สุดของภาพยนตร์คือการตัดสินใจทางอารมณ์ของตัวละครหลักและวิธีที่เขาเข้าใจโลกทีละขั้นตอน มีความท้าทายทางอารมณ์จริงๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ และนั่นก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับเด็ก ๆ เพราะพวกเขาสามารถเรียนรู้จากมันได้ ฉันโตแล้ว เพิ่งอายุได้สิบแปดเมื่อไม่นานมานี้ และถ้าฉันสามารถสนุกกับมันได้ ฉันคิดว่าใครก็ตามที่ชอบหนังแอนิเมชั่นก็สามารถทำได้! หนังน่ารัก! เป็นหนังที่แนะนำอีกหนึ่งเรื่อง

Terra Willy: Unexplored Planet
สรุป

           ดูหนังTerra Willy: Unexplored Planet สรุปโดยภาพรวมแล้ว เป็นภาพยนตร์ที่แน่ใจว่าจะได้รับความนิยมจากผู้ชมที่เป็นเป้าหมาย และเป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีพ่อแม่หลับใหล แม้ว่าผู้ใหญ่จะไม่สนุกสนาน แต่ก็ไม่น่าเบื่อเช่นกัน มีความระทึก แอ็คชั่น และช่วงเวลาที่สนุกสนานมากมาย ฉันมีความสุขมากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้และผูกพันกับลูกสาวของฉัน ซึ่งตอนนี้ต้องการหาหุ่นยนต์ให้เพื่อนด้วย ฉันว่าฉันเริ่มเลยดีกว่า! Terra Willy จะสอนเด็กๆ เกี่ยวกับความสำคัญของการเอาชีวิตรอดและมิตรภาพ ซึ่งไม่มีอะไรผิดเลยจริงๆ

รับชมตัวอย่างหนัง : Terra Willy: Unexplored Planet

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
ติดตามจัดอันดับหนังได้ที่ : 10 การ์ตูนแอนิเมชั่น
รับชมหนังน่าดูเพิ่มเติม : รีวิวHotel Transylvania: Transformania

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ