THE WITCHER SS3

THE WITCHER SS3 นักล่าจอมอสูร

“ในปัจจุบันวงการเกมได้พัฒนาก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วจนทำให้สามารถสร้างสรรค์เกมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเรื่องราวที่ชวนติดตาม”

ชื่อเรื่อง : THE WITCHER SS3
แนว : นิยาย ,แฟนตาซี
นักแสดงนำ : เฮนรี่ คาวิลล์ ,เลียม เฮมส์เวิร์ธ
ความยาว : 160 นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องย่อ : THE WITCHER SS3 นักล่าจอมอสูร

THE WITCHER SS3

ในปัจจุบันวงการเกมได้พัฒนาก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วจนทำให้สามารถสร้างสรรค์เกมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเรื่องราวที่ชวนติดตาม ยิ่งเกมไหนประสบความสำเร็จจนมีการสร้างภาคต่อออกมามากมายก็ยิ่งทำให้เรื่องราวทวีความเข้มข้นได้มากขึ้นกว่าเดิมไปอีก ด้วยเหตุนี้จึงมีเกมจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ถูกหยิบยกนำเอามาสร้างในฉบับคนแสดง

THE WITCHER SS3

เพราะเรื่องราวภายในเกมนั้นมันยอดเยี่ยมไม่ต่างอะไรจากเรื่องราวในซีรีส์หรือภาพยนตร์ฉบับคนแสดงทั่วไปเลยแม้แต่น้อย แต่อย่างไรก็ตามมีอยู่หลายเรื่องเลยทีเดียวที่สร้างมาจากเกมแล้วกลายเป็นยักษ์ล้มเพราะดันไม่ประสบความสำเร็จเสียอย่างนั้น เพราะการจะนำเอาเกมมาสร้างในแบบฉบับคนแสดงมีปัจจัยมากมายที่เป็นข้อจำกัดจนทำให้เรื่องราวไม่สามารถนำเสนอออกมาได้ดีเท่าที่ควรเหมือนตอนที่ยังเป็นเกม 

THE WITCHER SS3

อย่างไรก็ตามที่ประสบความสำเร็จก็ยังพอมีให้เห็นเช่นเดียวกันอย่างเช่นซีรีส์ตระกูล THE WITCHER ที่ปัจจุบันกำลังจะออกซีซั่น 3 ให้เราได้รับชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ THE WITCHER SS3 ได้มีการเปิดเผยเรื่องย่อบนเว็บไซต์ของ NETFLIX เอาไว้ว่า เมื่อกษัตริย์ อสูร และผู้วิเศษทั่วทั้งมหาทวีปกำลังพยายามแข่งขันกันในการจับตัวซิริแห่งซินทรากันอย่างบ้าคลั่งอยู่นั้น เกรอลท์ก็ได้ช่วยเหลือเธอไว้ด้วยการพาเธอไปหลบซ่อนให้ปลอดภัยจากบรรดาคนที่ต้องการตัวเธอทั้งหลาย 

THE WITCHER SS3

ความมุ่งมั่นตั้งใจในการปกป้องครอบครัวที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งได้ไม่นานจึงทำให้เขานั้นไม่สามารถปฏิเสธการต่อสู้หรือแม้แต่การเดินทางได้แต่อย่างใด เขาได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ฝึกพลังวิเศษให้กับซิริ ด้วยเหตุนี้เยนเนเฟอร์จึงพาตัวเธอออกเดินทางไปที่ป้อมปราการซึ่งอยู่ภายใต้การคุ้มกัน โดยเธอหวังเอาไว้ว่าจะได้รู้ว่าเด็กสาวนั้นมีพลังที่ซ่อนเร้นอะไรอยู่บ้าง แต่การเดินทางในครั้งนั้นกลับทำให้พวกเธอต้องตกอยู่ในวงการสู้รบปรบมือที่เต็มไปด้วยความทุจริตมากมายเต็มไปหมด 

THE WITCHER SS3

ไม่ว่าจะเป็นความโลภของนักการเมือง การทรยศหักหลังเพื่อผลประโยชน์สูงสุด หรือแม้แต่เวทมนต์ชั่วร้ายที่พร้อมจะทำลายทุกสิ่งอย่าง ด้วยเหตุนี้พวกเธอจึงต้องหาวิธีการตอบโต้ให้สำเร็จ ยอมเดิมพันทุกอย่าง ไม่เช่นนั้นพวกเธออาจจะต้องเผชิญหน้ากับการสูญเสียที่ไม่ต้องการจะเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ 

บทสรุป : THE WITCHER SS3

THE WITCHER SS3

THE WITCHER SS3 เป็นซีรีส์แนวผจญภัยต่อสู้แฟนตาซีที่จะพาเราเข้าไปในโลกของเกมชื่อดังอย่าง THE WITCHER ในส่วนของซีซั่น 1 และซีซั่น 2 นั้นประสบความสำเร็จอย่างงดงาม นั่นก็เป็นเพราะว่าการแคสตัวละคร การออกแบบไม่ว่าจะเป็นฉากหรือเครื่องแต่งกาย รวมไปถึงการดำเนินเนื้อเรื่องนั้นค่อนข้างเคารพต้นฉบับที่เป็นเกมไม่น้อยเลยทีเดียว มันทำให้เรานั้นรู้สึกเหมือนได้รับชมเรื่องราวภายในเกมแบบฉบับที่สมจริงมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ซีรีส์ตระกูลนี้สามารถครองใจบรรดาแฟนซีรีส์ได้เป็นอย่างดี

THE WITCHER SS3

โดยเรื่องราวในซีซั่น 3 นั้นจะทวีความเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิมและใส่การต่อสู้เข้ามาแบบจุใจ เพราะครั้งนี้ตัวละครจะต้องไปตกอยู่ท่ามกลางวงล้อมของศัตรูเต็มไปหมดทำให้พวกเขานั้นต้องต่อสู้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตามในตอนนี้ตัวซีซั่น 3 ยังไม่ปล่อยออกมาให้เราได้รับชมแต่อย่างใด

ดังนั้นเราจึงไม่สามารถพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่าการกลับมาในครั้งนี้จะทำออกมาได้สมบูรณ์แบบกว่าเดิม แต่จากภาค 1 และภาค 2 นั้นมันก็ค่อนข้างการันตีได้เช่นเดียวกันว่าตัวซีรีส์นั้นจะสามารถทำออกมาได้ดีหรืออย่างน้อยก็ไม่ทำให้เราต้องผิดหวัง สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมหรือเป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้อยู่แล้วเราจึงอยากจะแนะนำว่าไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

ตัวอย่างหนัง : THE WITCHER SS3 นักล่าจอมอสูร

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รีวิวหนังใหม่ล่าสุด: OLD – โอลด์

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ