the crime boss (arkansas)

รีวิวหนัง the crime boss (arkansas) บอสแห่งอาชญากรรม

the crime boss (arkansas) เป็นสไตล์นีโอ-นัวร์ในชนบทที่พยายามยกย่อง Real America ซึ่งเป็นอนุทวีปที่มักเป็นตำนานซึ่งมีประชากรกลุ่มคนเสื้อแดงที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณและจิตวิญญาณ ซึ่งมีความสัมพันธ์กับผู้หญิง ยาเสพติด และคนผิวสีมีความซับซ้อนมากกว่าที่คุณคิด หากต้องการสนุกกับ “อาร์คันซอ” ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายของจอห์น แบรนดอน โดย แอนดรูว์ บุญครองและผู้กำกับ คลาร์ก ดุ๊ก คุณต้องสนใจ – หรืออย่างน้อยก็ไม่แพ้ – กับการดูเด็กเฒ่าสงสารตัวเองพร้อมทั้งทำตัวให้ดูดี ผู้รอบรู้และสูงส่งกว่าชาวฮอยโปลลอยคนอื่นๆ

(arkansas)

เรื่องย่อ

“อาร์คันซอ” มองว่าซับซ้อนแต่ก็ไม่ถึงกับทำให้เข้าใจยาก  นักค้ายาอย่างไคล์ (เฮมส์เวิร์ธ) และหุ้นส่วนธุรกิจที่อวดดีของเขา สวิน (ดยุค) สะดุดล้มในฉากหลังจากการใช้ยาตามเกินขนาด ทำให้พวกเขาต้องทำงานให้กับไบรท์ (จอห์น มัลโควิช) , ราชายาเสพติดที่เป็นอันตรายอย่างภาคภูมิใจและเจ้าหน้าที่อุทยานเต็มเวลา Ranger Bright หาประโยชน์จาก Kyle และ Swin อย่างไร้ความปราณี

เพราะเขาค่อนข้างสูงกว่าพวกเขาในห่วงโซ่อาหารอันธพาลในท้องถิ่นซึ่งดูแลโดย Frog (Vince Vaughn) หัวหน้าอาชญากรลึกลับและผู้ผลิตยาลึกลับอย่าง “Her” (Vivica A. Fox) . Kyle และ Swin ส่วนใหญ่โอเคกับการถูกเอารัดเอาเปรียบมาระยะหนึ่ง จนกระทั่ง Swin เริ่มออกเดทกับ Johanna (Eden Brolin) เด็กสาวในท้องถิ่นที่เป็นคริสเตียนที่เอาจริงเอาจัง

 แต่ก็คาดเดาได้ฉลาดกว่าการคบหากับ Swin ที่เธอแนะนำ หลังจากนั้น ดูเหมือนจะซับซ้อนอย่างเห็นได้ชัดจากเหตุการณ์ย้อนหลังและโครงเรื่องย่อยที่ให้ข้อมูลเบื้องหลังเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับกบและผู้ร่วมธุรกิจของเขากับผู้ชม ซึ่งทุกคนต่างเร่งรีบและ/หรือถูกผู้ค้ายารายอื่นรุมเร้า ตัวละครของแบรนดอน บุญครอง และดุ๊ค ส่วนใหญ่บ่งบอกถึงปัญหาของพวกเขาด้วยการยักไหล่ด้วยบทสนทนาที่ขาดตอนและบางครั้งก็ตลกแบบแหบแห้ง

the crime boss

รีวิว

รีวิวหนังthe crime boss (arkansas) แปลกใจกับคะแนนต่ำที่ได้รับจากอาร์คันซอ ฉันอ่านบทวิจารณ์เชิงลบจำนวนมาก โดยระบุว่า Clark Duke ต้องการเป็นเหมือน Quentin Tarantino แต่ล้มเหลวในการทำเช่นนั้น ฉันไม่เห็นด้วยกับสิ่งนั้น ทารันติโนคือทารันติโน เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในประเภทนี้ และเกือบทุกคนรักเขาเพราะเรื่องนั้น อันดับแรกฉันเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เขากำกับ ในทางกลับกัน Clark Duke ทำงานได้ดีกับ Arkansas สำหรับการเดบิวต์การกำกับของเขา ฉันคิดว่ามันน่าเชื่อมากกว่า แน่นอนว่าเขาต้องเป็นแฟนตัวยงของทารันติโน่ แต่ใครล่ะจะไม่ใช่ล่ะ แต่ในฐานะนักแสดง เขาแสดงได้ดี ตัวละครของเขาน่าติดตาม และตัวละครของวินซ์ วอห์นและเลียม เฮมส์เวิร์ธก็เช่นกัน ตัวละครแต่ละตัวเพิ่มความพิเศษให้กับโครงเรื่อง เป็นเรื่องราวที่เขียนได้ดี เรื่องราวที่น่าสนใจบางครั้ง แต่ส่วนใหญ่เป็นเรื่องราวที่สนุกสนานมากในการชม ใช่แล้ว ฉันประหลาดใจมากที่อาร์คันซอไม่ได้รับคะแนนที่สูงขึ้น เป็นเรื่องลึกลับสำหรับฉันที่นักวิจารณ์คนหนึ่งพยายามที่จะบรรลุ นั่นคือหนังที่แย่ที่สุดที่พวกเขาเคยดูจริงหรือ ฉันเดาว่าพวกเขาไม่ค่อยดูหนังเท่าไหร่เพราะฉันเคยดูหนังที่แย่กว่านี้เป็นพัน ๆ เรื่อง อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณชอบหนังแนวนี้จริงๆ ก็แค่ให้โอกาสหนังเรื่องนี้ ฉันก็ทำได้และไม่ผิดหวังแน่นอน

the crime boss (arkansas)
สรุป

ดูรีวิวหนังthe crime boss (arkansas) ดัดแปลงมาจากนวนิยายปี 2008 โดยจอห์น แบรนดอน รัฐอาร์คันซอเป็นเรื่องเกี่ยวกับโจรสองคนที่ไร้ความทะเยอทะยาน แต่มีมโนธรรม คือ สวิน (ดยุค) และไคล์ (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) ซึ่งบางครั้งก็สงสัยอย่างเกียจคร้านถึงความหมายของมันทั้งหมด แต่ส่วนใหญ่กลับเข้าสู่ธุรกิจการค้ายาเสพติด ข้ามเส้นรัฐ เมื่อเหตุการณ์เซอร์ไพรส์บีบให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากันแบบตัวต่อตัวกับฟร็อก ตัวต่อตัวผู้ลึกลับในองค์กร พวกเขาก็เริ่มปีนบันไดขององค์กรไปกับชัทซ์ปาห์อเมริกันสมัยก่อนภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นต้นฉบับไม่มากนัก แต่การจับคู่คู่หูของอาชญากรที่มีความสามารถเท่าเทียมกันสองคนเป็นสิ่งที่เราไม่เคยเห็นบ่อยเกินไป สำหรับ Kyle ที่เย็นชา การพบศพ 2 ศพในที่พักนั้นถือเป็น “วันที่วุ่นวาย”

รับชมตัวอย่างหนัง : the crime boss (arkansas) บอสแห่งอาชญากรรม

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บReviewnetflixs

ติดตามจัดอันดับหนังได้ที่ : 10หนังอาชญากรรม

รับชมหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : ดูหนังthe crime boss บอสแห่งอาชญากรรม

รับชมหนังน่าดูเพิ่มเติม : 21 bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ