through my window

Through My Window รักผ่านหน้าต่าง

“เมื่อหนุ่มข้างบ้านที่ราเกลแอบปิ๊งมานานเริ่มจะมีใจให้ ความสัมพันธ์แสนหวานจึงเริ่มต้นขึ้น แต่จะทำอย่างไรเมื่อครอบครัวเขาไม่ปลื้มกับรักครั้งนี้”

ชื่อเรื่อง : Through My Window รักผ่านหน้าต่าง
แนว : โรแมนติกคอมเมดี้
นักแสดงนำ : คลารา กาลเล,ฮูลิโอ เปนยา เฟอร์นันเดซ,กิลเยร์โม ลาเซราส
ความยาว : 113 นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

สารบัญ

เรื่องย่อ : Through My Window รักผ่านหน้าต่าง

through my window

รีวิวThrough My Window ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนกับตกหลุมรักครั้งแรกอีกครั้ง รักครั้งแรกของคุณเริ่มต้นขึ้นตอนที่คุณอายุเท่าไหร่ ในตอนนั้นคนส่วนใหญ่ยังคงเป็นเด็กวัยรุ่นที่ยังไม่ประสีประสาเกี่ยวกับความรัก เราได้พบกับคนคนหนึ่งและตกหลุมรักเขาอย่างง่ายดาย เวลาที่ได้พบหน้าเขาแค่เพียงผ่านไปก็ทำให้รู้สึกใจเต้นแรงและมีความสุขได้ตลอดทั้งวัน หากได้มีโอกาสใกล้ชิดหรือได้พูดคุยกันบางคนถึงขั้นรู้สึกมวนท้องเหมือนมีผีเสื้อนับร้อยนับพันตัวที่บินวนเวียนกันอยู่ในนั้น มันเป็นความรู้สึกที่จนถึงทุกวันนี้เชื่อว่าหลายคนคงยังจดจำได้เป็นอย่างดี เพราะครั้งแรกเป็นความทรงจำที่สำคัญและตราตรึงอยู่ในใจของเราเสมอ

หากคุณอยากจะกลับไปรู้สึกแบบนั้นอีกครั้ง เราขอแนะนำภาพยนตร์เรื่อง Through My Window ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับได้ตกหลุมรักเป็นครั้งแรกกับความรักสุดกุ๊กกิ๊กของพระเอกนางเอกที่เต็มไปด้วยความวาบหวิวจนรู้สึกเหมือนกับมีผีเสื้อบินอยู่ในท้อง ภาพยนตร์สัญชาติสเปนเรื่องนี้ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นที่พูดถึงไปทั่วทั้งโลก มันไม่ได้เป็นความรักหวานแหววแบบใสๆ แต่กลับเต็มไปด้วยความร้อนแรงเสียอย่างนั้น โดยเรื่องราวจะเล่าถึงเด็กสาวชั้นมัธยมปลายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าราเกน เธอนั้นชื่นชอบและเอเรส เด็กหนุ่มที่เป็นลูกคนกลางจากตระกูลมหาเศรษฐีในเมืองบาร์เซโลน่าแบบหัวปักหัวปำ ตลอดทั้งวัน

ในสมองของเธอมักจะคิดวนเวียนเกี่ยวกับเรื่องราวของเขาได้แบบไม่รู้จบ นั่นก็เป็นเพราะว่าเธอมีโอกาสใกล้ชิดกับเขามากกว่าใครอื่นเพราะเธออยู่ในบ้านที่รั้วติดกับบ้านของตระกูลดังกล่าวนั่นเอง เธอชื่นชอบเขาจนเรียกได้ว่าเข้าขั้นหมกมุ่น เพราะหน้าต่างห้องนอนของเธอดันอยู่ตรงกับหน้าต่างห้องนอนของเขาเสียอย่างนั้น ด้วยเหตุนี้เธอจึงมักจะมีโอกาสได้เห็นเขาทำอะไรๆ อยู่ในห้องส่วนตัวของตนเองผ่านหน้าต่างอยู่เป็นประจำ ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะไม่เคยพบปะพูดคุยกันอย่างเป็นกิจจะลักษณะเลยแม้แต่ครั้งเดียวก็ตามที จนกระทั่งในวันหนึ่งเด็กสาวอดทนไม่ไหวที่จะเก็บความรักนี้เอาไว้เป็นความลับอีกต่อไป 

ด้วยเหตุนี้เธอจึงตั้งเป้าว่าจะทำให้เด็กหนุ่มหันมาหลงรักเธอให้สำเร็จ แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะแม้ว่าเธอจะสามารถเข้าใกล้เขาได้สำเร็จก็จริง แต่มันกลับกลายเป็นการเข้าใกล้แบบใกล้ชิดและยั่วยวนเป็นอย่างมาก มันทำให้ความสำคัญของทุกคู่เดินหน้าไปอย่างรวดเร็วและลึกซึ้งมากขึ้นกว่าเดิม ความหลงใหลของเธอได้ตีคู่มากับความใคร่ของเขาจนมันกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ดำดิ่งแบบพี่ทั้งคู่ไม่สามารถหยุดได้แต่อย่างใด โดยที่เธอไม่ทันได้สังเกตเลยว่าความจริงแล้วเด็กหนุ่มที่เธอหลงรักมาโดยตลอดมีบางสิ่งบางอย่างที่ซุกซ่อนอยู่ในใจมาโดยตลอด และมันจะกลายมาเป็นกำแพงหนาที่กั้นขวางระหว่างเขากับเธอในที่สุด

ความรู้สึกหลังรับชม Through My Window รักผ่านหน้าต่าง

Through My Window เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ก็จริงแต่ความจริงแล้วมันผสมผสานความอีโรติกเข้ามาแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว รับรองว่าคุณจะสัมผัสได้ถึงความวาบหวิวจนมีผีเสื้อบินวนอยู่ในท้องน้อยอย่างแน่นอน แต่ถึงอย่างนั้นมันไม่ได้ดุเดือดเลือดพล่านเข้าขั้นกับภาพยนตร์อีโรติกรุ่นพี่ที่เล่าถึงเรื่องราวตัวละครในวัยทำงานแต่อย่างใด เป็นความ Young Adult ที่มีความวาบหวิว แต่ก็มีความใสๆ สอดแทรกเข้ามาให้เราได้เห็นอยู่เป็นระยะเช่นเดียวกัน 

โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถพูดได้ว่าสมบูรณ์แบบถึงขนาดนั้น แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้รับชมได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ดัดแปลงมาจากนวนิยายที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจากสเปน ส่วนผู้กำกับเป็นผู้ช่ำชองในการสร้างภาพยนตร์แนวรักวัยรุ่นของสเปนอยู่แล้ว ดังนั้น องค์ประกอบของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยรวมแล้วหากไม่นับเรื่องความน้ำเน่าและความสูตรสำเร็จก็ถือว่าทำออกมาได้ไม่แพ้ใครเช่นเดียวกัน

ตัวอย่างหนัง : Through My Window รักผ่านหน้าต่าง

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
แนะนำเว็บดูหนังฟรี : เว็บดูหนังออนไลน์

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ