TIN & TINA

TIN & TINA

TIN & TINA ภาพยนตร์แนวสยองขวัญระทึกขวัญที่จะทำให้คุณไม่ไว้ใจอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียว 

ชื่อเรื่อง :TIN & TINA
แนว :ภาพยนตร์สยองขวัญ,ภาพยนตร์ระทึกขวัญ
นักแสดงนำ : แคต แกรห์ม,ทอม ฮอปเปอร์,ลอรา ฮอปเปอร์
ผู้กำกับ :รูบิน สไตน์
จำนวนตอน : 119นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องย่อ : TIN & TINA

รีวิว TIN & TINA เด็กนั้นเป็นสิ่งมีชีวิตที่เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ผุดผ่อง พวกเขาขาวสะอาดไม่แตกต่างอะไรจากกระดาษเปล่าที่ผู้ใหญ่อย่างเราสามารถเติมแต่งพวกเขาได้ตามความต้องการ ดังนั้นเมื่อคุณแต้มสีดำลงไปในกระดาษสีขาวที่บริสุทธิ์โดยที่ไม่สอนพวกเขาว่าสีดำนั้นคืออะไรกันแน่ พวกเขาก็จะเข้าใจว่าสีดำที่ถูกแต่งแต้มเข้าไปนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องและควรปฏิบัติอย่างเช่นในภาพยนตร์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ TIN & TINA ภาพยนตร์แนวสยองขวัญระทึกขวัญที่แม้แต่เด็กก็ไม่สามารถทำให้คุณรู้สึกไว้วางใจได้แต่อย่างใด 

TIN & TINA

ภาพยนตร์จะเล่าถึงเรื่องราวของสองสามีภรรยาคู่หนึ่งที่กำลังมีความสุขหลังจากที่ภรรยาตั้งท้อง แต่แล้วความสุขของพวกเขาก็ต้องจบลงเมื่อภรรยาแท้งบุตรไปอย่างน่าเศร้า ทั้งคู่ไม่สามารถเอาตัวออกมาจากความเศร้าหลังจากสูญเสียลูกในท้องไปได้ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงตัดสินใจเดินทางไปยังโบสถ์แห่งหนึ่งเพื่อรับเลี้ยงเด็ก พวกเขาพบก็กลับ 2 เด็กฝาแฝดที่มีภาวะเผือกเป็นแฝดชายหญิง ทั้งคู่นั้นได้รับการศึกษาทางศาสนามาอย่างเคร่งครัดนับตั้งแต่ที่พวกเขาสามารถจำความได้ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงมีความสามารถในการตีความคัมภีร์ไบเบิลได้

TIN & TINA

แบบคำต่อคำเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่ถูกสั่งสอนให้อยู่ในศาสนาอย่างเคร่งครัดมาตั้งแต่ยังเด็กทำให้เมื่อถูก 2 สามีภรรยารับเลี้ยงไปแล้วพวกเขากลับไม่สามารถปรับตัวเข้ากับโลกภายนอกได้แต่อย่างใด คุณแม่ยังสาวอย่างโลลาจึงเริ่มพบว่าเด็กฝาแฝดทั้งสองคนนั้นไม่ใช่เด็กปกติ สิ่งที่พวกเขาทำแต่ละอย่างนั้นล้วนแล้วแต่บิดเบี้ยวไปจนหมดถึงแม้ว่าพวกเขาจะอ่านมันมาจากคัมภีร์ไบเบิลก็ตาม พวกเขายังเป็นเด็กและไม่รู้จักวิธีการตีความที่ถูกต้องในแบบของผู้ใหญ่ 

TIN & TINA

ด้วยเหตุนี้พวกเขานั้นจึงลงมือกระทำบางสิ่งบางอย่างที่ชั่วร้ายด้วยจิตใจที่ศรัทธาอย่างลึกซึ้งและบริสุทธิ์ผุดผ่อง สุดท้ายสองสามีภรรยาจะสามารถเอาชีวิตรอดจากเด็กทั้งสองได้หรือไม่ ชีวิตของครอบครัวดังกล่าวจะลงเอยอย่างไรต่อไป ต้องไปติดตามรับชมกันต่อในภาพยนตร์TIN & TINA เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญสยองขวัญแบบเด็กนรกอย่างเอสเทอร์ที่เราเคยรับชมกันมาก่อน แต่การกลับมาในครั้งนี้

ได้มีการนำเอาประเด็นทางศาสนาเข้ามาใส่ด้วย ความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือเด็กที่เป็นตัวละครหลักนั้นเป็นเด็กอย่างแท้จริง พวกเขานั้นบริสุทธิ์ผุดผ่องและเมื่อถูกสอนอยู่ในโบสถ์ที่เคร่งครัดในศาสนา มันเลยทำให้เขานั้นเชื่อในศาสนาอย่างเต็มที่ ทำทุกอย่างตามที่คัมภีร์ไบเบิลบอกโดยที่ไม่ได้ตีความอย่างถูกต้องในมุมมองของผู้ใหญ่ อย่างเช่นหากคัมภีร์ระบุว่าพระเจ้าได้เสียสละไวน์ให้ผู้คนดื่มกินโดยกล่าวว่าเป็นเลือด เด็กทั้งสองก็จะกรีดเลือดมาบ่มเป็นไวน์โดยที่ไม่ได้คิดว่ามันเป็น

บทสรุป : TIN & TINA

TIN & TINA เรื่องที่ไม่ถูกต้องเลยแม้แต่น้อย ฉากหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังอยู่ในช่วงเวลาที่การเมืองสเปนเต็มไปด้วยความเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์รัฐประหาร กองกำลังติดอาวุธบุกเข้าไปถล่มสภาผู้แทนราษฎร ทุกอย่างล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยความวุ่นวายไม่ว่าจะนอกบ้านหรือในบ้านก็ตาม มันยิ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเข้มข้นและน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก และสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากที่สุด

TIN & TINA

อีกอย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คืองาน PRODUCTION นั่นเอง การออกแบบฉาก ตัวละคร เครื่องแต่งกาย ทุกอย่างล้วนแล้วแต่ทำออกมาเหมือนกับงานศิลปะที่มีความสวยงาม แต่ในขณะเดียวกันเองบรรยากาศที่สรรค์สร้างออกมานั้นกลับทำให้ผู้รับชมอย่างเรารู้สึกหลอนและไม่ไว้วางใจอะไรก็ตามที่ได้เห็นด้วยตาเนื้อของตัวเองเลยแม้แต่น้อย มีปริศนามากมายที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้และมันก็ยิ่งช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าติดตามมากขึ้นกว่าเดิม 

ตัวอย่างหนัง : TIN & TINA

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รีวิวหนังใหม่ล่าสุด : LOVE รัก แต่ง เลิก SS3 
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

 

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ