10 หนังการ์ตูนน่าดู netflix อัพเดตใหม่ล่าสุด สนุกครบทุกอารมณ์ !!

สำหรับ 10 หนังการ์ตูนน่าดู  netflix ที่เราจะมาอัพเดทให้คอดูหนังไม่ให้พลาด ไม่ว่าจะเป็นหนังและซีรีส์ ที่ติดเทรนต์มาแรงบน Netflix ในเดือนที่ผ่านมา ให้ทุกท่านเลือกชมได้แบบยาวๆ เหมาะสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ต้องการพักผ่อน และจะบอกว่าหนังที่เราได้คัดมานั้น เด็ดทุกเรื่องจริงๆ

1. JUNGLE BEAT THE MOVIE

ชื่อเรื่อง : JUNGLE BEAT THE MOVIE
แนว : แอนิเมชั่น/ผจญภัย
นักแสดงนำ : เอ็ด เคียร์,เดวิด เมนกิน,อินา มารี สมิธ
จำนวนตอน : 129 นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

JUNGLE BEAT THE MOVIE ภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดน่ารักบน NETFLIX ที่ออกฉายมาตั้งแต่ปี 2020 แต่หลายคนอาจยังไม่เคยรับชมมาก่อน ยิ่งบ้านไหนมีเด็กที่ชื่นชอบสัตว์ด้วยแล้วยิ่งไม่ควรพลาดเพราะรับรองว่าเด็ก ๆในบ้านของคุณจะต้องชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน โดยเรื่องราวจะเล่าถึงมนุษย์ต่างดาวที่คิดถึงบ้านเสียเหลือเกิน ด้วยเหตุนี้พวกเขานั้นจึงขับยานอวกาศก่อนที่มันจะมาพุ่งชนในบริเวณใกล้กับป่าแอฟริกัน ป่าอนุอุดมสมบูรณ์ที่เต็มไปด้วยสัตว์ป่ามากมาย เช้าวันต่อมาบรรดาศักดิ์ทั่วทั้งป่าก็ได้ตื่นขึ้นและพบว่าตนเองสามารถพูดได้สิ่งอย่างนั้น มันทำให้พวกเขารู้สึกตกใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่แล้วพวกเขาก็พบว่าสาเหตุที่ทำให้ตนเองพูดได้นั้นเกิดมาจากเอเลี่ยนได้เข้ามาอยู่ท่ามกลางพวกเขานั่นเอง มนุษย์ต่างดาวตัวนี้ไม่ได้เป็นตัวอันตรายที่ต้องกำจัดไปจากโลกใบนี้แต่อย่างใด เขาอ้อนโยนเป็นอย่างมากและสัตว์ทั้งหลายก็ต้อนรับเขาอย่างอบอุ่นเช่นเดียวกัน

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> JUNGLE BEAT THE MOVIE

2. Over the Moon เนรมิตฝันสู่จันทรา

ชื่อเรื่อง : Over the Moon (เนรมิตฝันสู่จันทรา)
แนว : แอนิเมชัน, ครอบครัว, แฟนตาซี
นักแสดงนำ : เคธี่ อัง, ฟิลิปปา ซู, เคน จอง, จอห์น โช, รูธี แอนน์ ไมล์ส, มาร์กาเร็ต โช, แซนดร้า โอ
ความยาว : 100 นาที
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

OVER THE MOON ภาพยนตร์ที่หยิบยกนำเอาตำนานโบราณมาบอกเล่าให้เราได้รับชมกันโดยจะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กหญิงคนหนึ่งที่มีความฉลาดหลักแหลม เธอนั้นได้นำเอาความฝันมาผนวกเข้ากับความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ของตนเองในการสร้างจรวดเพื่อเดินทางไปยังดวงจันทร์ แต่มันไม่ใช่การเดินทางเพียงเพื่อการท่องเที่ยวแต่อย่างใด เพราะเธอนั้นต้องการจะไปพิสูจน์ว่าบนดวงจันทร์นั้น มีเทพธิดาตามที่ปรากฏอยู่ในตำนานปรัมปราของประเทศจีนจริงหรือไม่

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Over the Moon

3. The Super Mario Bros. Movie

ชื่อเรื่อง : The Super Mario Bros. Movie
แนว : ผจญภัย , แอนิเมชัน , ตลก
ผู้กำกับ : Aaron Horvath, Michael Jelenic
ความยาว : 92 นาที

เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของสองพี่น้อง Mario และ Luigi ช่างประปาชำนาญแห่งบรู๊คลิน ที่จับพลัดจับพลูแล้วหลุดเข้ามายังโลกแห่งมหัศจรรย์ โดยทางฝั่ง Luigi น้องชายของมาริโอ้ โดนฝ่าย Bowser จับตัวไป โดยพวกเขามีแผนร้ายที่จะยึดครองราชอาณาจักรมหัศจรรย์ของโลกใบนี้ ทำใหมาริโอ้ ต้องหาทางเพื่อที่จะช่วยเหลือน้องชายของเขา พร้อมที่จะปกป้องอาณาจักรเห็ดเอาไว้ โดยได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหญิง Peach และผองเพื่อน ส่งตรงถึงแฟนเกมที่ชื่นชอบ แม้ว่าปัจจุบัน เกมมาริโอ้อาจจะหมดความนิยม หรือห่างหายจากแฟนเกมแล้วก็ตาม แต่ก็ยังทำหนังมาให้แฟนเกมได้พบกับความสนุกอีกครั้ง เพื่อให้หายคิดถึง ด้วยการถอดองค์ประกอบทุกอย่างภายในเกมมาได้อย่างตรงทุกอย่างไม่ผิดเพี้ยนเลยแม้แต่น้อย รวมถึงแฟรนไชนส์ร่วมอย่างมาริโอคาร์ทกับดองกี้คองด้วย และอัดแน่นไปด้วยความสนุกที่จัดเต็มมาให้ทุกท่านได้รับชมกันในเวลาที่สั้นๆ เพียง 1 ชั่วโมง 30 นาที เท่านั้น

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> The Super Mario Bros. Movie

4. ABOMINABLE มนุษย์หิมะเพื่อนรัก

 ABOMINABLE เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซีที่จัดหนักจัดเต็มความอบอุ่น และเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์นั่นเอง โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กหญิงคนหนึ่งที่มีชื่อหยี่ เธอนั้นโชคร้ายต้องสูญเสียพ่อไป ทำให้เธอนั้นกลายเป็นเด็กที่ดูแปลกแยกในสังคม เธอรู้สึกโดดเดี่ยวจนกระทั่งได้พบเข้ากับเยติอย่างเอเวอร์เรส ที่ได้หลุดออกมาจากห้องทดลองของมหาเศรษฐีนักสะสมสัตว์แปลกผู้หนึ่ง ที่มีชื่อเบอร์นิช ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างแปลกแยกในสังคม ทำให้พวกเขานั้นสามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดี และกลายมาเป็นเพื่อนกันในที่สุด

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> ABOMINABLE เอเวอเรสต์

5. Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน

รีวิวAttack on Titan  เล่าเรื่องของโลกที่มนุษย์ถูกแวดล้อมด้วยเหล่าไททัน จนต้องอาศัยอยู่ภายในกำแพงมหึมา 3 ชั้น ที่เป็นเหมือนป้อมปราการด่านสุดท้ายของมนุษยชาติ เพื่อป้องกันเหล่าไททันไม่ให้บุกเข้ามากินมนุษย์เป็นอาหารจนสูญสิ้นมนุษยชาติ เมื่อมนุษย์อาศัยอยู่ภายในกำแพงเป็นเวลานาน ก็ก่อเกิดเป็นสังคม อารยธรรม ชนชั้นการปกครอง ฯลฯ ทั้งหมดช่วยควบคุมและขับเคลื่อนให้มนุษยชาติอยู่รอดปลอดภัยผ่านกาลเวลามายาวนาน จนมาถึงยุคสมัยของเหตุการณ์ในเรื่อง กับเหล่าตัวเอก 3 เพื่อนสนิท ที่ประกอบไปด้วย เอเรน, มิคาสะ และอาร์มิน

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน

6. Dragon’s Blood เลือดมังกร

รีวิวDragon’s Blood เลือดมังกร อนิเมชั่นซีรีส์แนวดาร์กแฟนตาซี พัฒนาโดย แอชลีย์ มิลเลอร์ ผู้สร้าง และร่วมเขียนบทหนังดังมากมาย ทั้ง เอ็กซ์เมน รุ่นหนึ่ง และ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า ดัดแปลงจากวิดีโอเกมชื่อเดียวกันของ VALVE ร่วมทุนสร้างกับ Netflix Animation และ Studio Mir สตูดิโอสร้างอนิเมชั่นจากประเทศเกาหลีที่เคยฝากลายเส้นเอาไว้กับ Animation ชื่อดังอย่าง The Legend of Korra, The Death of Superman (2018) โดยหยิบนำเรื่องราวของตัวละครในจักรวาลเกม MOBA ชื่อดังอย่าง เดเวียน นักรบผู้แสนทนทานที่ถ้าใครเป็นแฟนคลับ จะต้องไม่พลาดแน่นอน ไหนจะพกตัวละครในเกมมาราวกับเซอร์วิสทั้งคนเล่นเกมและคนชอบโลกแฟนตาซีสุดบรรเจิด และเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นระดับอนิเมชั่นตะวันตกเช่นเดียวกับ Castlevania, The Legend of Korra, Berserk แต่มันจะถึงขั้นสามเรื่องนี้หรือเปล่านะ

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Dragon’s Blood เลือดมังกร

7. Assassination Classroom

Assassination Classroom

รีวิวAssassination Classroom พล็อตเรื่องแนวโรงเรียน ความสัมพันธ์ระหว่างครูกับนักเรียน และมิตรภาพระหว่างเพื่อน เป็นพล็อตที่เป็นรสนิยมของอนิเมะญี่ปุ่นอนิเมะแนวโรงเรียนว่าทำไมจะนำเสนอแก่นความเป็นครูที่ดีด้วยความฮาไม่ได้ เริ่มต้นด้วยการทิ้งระเบิดเกี่ยวกับความลึกลับของอาจารย์โคโระ ชื่อที่เด็กๆ ตั้งให้คุณครูปลาหมึกเพราะเขาเป็นคนที่ฆ่าไม่ตาย อาจารย์โคโระมีความเร็วถึง 20 มัค และไม่ว่าใครจะวางกับดักฆ่าอาจารย์โคโระยังไง อาจารย์โคโระก็รู้ทันและป้องกันตัวเองได้ตลอด

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Assassination Classroom

8. One-Punch Man

One-Punch Man

รีวิวOne-Punch Man เรื่องราวของหนุ่มมนุษย์เงินเดือน ที่มีชีวิตที่แสนธรรมดา กับเรื่องราวสุดอลเวง ในชีวิตเขาฝันที่อยากจะแข็งแกร่ง ดุจดั่งพระเจ้าที่สามารถกำราบศัตรูได้เพียงหมัดเดียว และแล้วก็ได้มีวายร้ายที่กินปูเยอะเกินไป จนทำให้มีร่างกายที่เปลี่ยนแปลงและ มันกำลังตามหาเด็กที่มีคางเหมือนตูด เพราะจะกำจัดเด็กนิสัยเสียที่ไม่มีมารยาท แต่หนุ่มมนุษย์เงินเดือนก็ไม่ได้สนใจแต่กลับเดินหนีไป แบบไม่รู้เรื่องและแล้วมันก็พบตัวเด็กน้อย จนได้แล้วมนุษย์เงินเดือนก็ได้ลังเลที่จะช่วย และก็ได้เกิดฉากต่อสู้สุดมันส์ขึ้น การต่อสู้เอาเป็นเอาตาย

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> One-Punch Man

9. Terra Willy: Unexplored Planet เทียร่า วิลลี่

Terra Willy- Unexplored Planet เทียร่า วิลลี่

รีวิวTerra Willy: Unexplored Planet แอนิเมชั่นและกราฟิกที่รวมอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้น่าทึ่งมาก และน่าชมอย่างยิ่ง แม้ว่าพล็อตเรื่องจะดูเรียบง่าย แต่ก็ไม่เคยเบื่อเลยตลอดทั้งเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงดูดความสนใจของฉันตั้งแต่ต้นตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพิจารณามาเป็นอย่างดีโดยมีองค์ประกอบเฉพาะที่วางไว้อย่างระมัดระวังด้วยการเปลี่ยนระหว่างส่วนที่สำคัญอย่างราบรื่น นี่เป็นภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบและอบอุ่นหัวใจที่สามารถดูได้กับทั้งครอบครัว ความคิดสร้างสรรค์มากมายเข้ามาในภาพยนตร์เรื่องนี้ และธรรมชาติทางศิลปะของฉาก ตัวละคร และการผสมผสานที่มีสีสันจะดึงดูดทั้งครอบครัวของคุณให้เข้ามามีส่วนร่วม

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Terra Willy: Unexplored Planet

10. Hotel Transylvania: Transformania โรงแรมผี หนีไปพักร้อน

โรงแรมผี หนีไปพักร้อน

รีวิวHotel Transylvania: Transformania คราวนี้ได้เวลาโฟกัสไปที่ตัวละครพ่อตากับลูกเขย หรือ โจนาธาน กับ Dracula เป็นหลัก ที่งานนี้โจนาธานอยากจะให้แดร็กยอมรับในตัวเขา จึงพยายามทำสิ่งต่าง ๆ มากมาย จนไปเจอกับของวิเศษชิ้นหนึ่งที่เปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นปีศาจ ขณะเดียวกันก็เปลี่ยนปีศาจให้กลายเป็นมนุษย์ได้ เรื่องวุ่นก็คือ ของวิเศษชิ้นนั้นเปลี่ยนให้โจนาธานกลายเป็นมังกร และด้วยอุบัติเหตุอะไรก็ตามทำให้ของวิเศษชิ้นนั้นออกมาป่วนในโรงแรม Hotel Tansylvania เปลี่ยนเหล่าปีศาจในโรงแรมให้กลายเป็นมนุษย์ กลายเป็นเรื่องวุ่นที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้

ติดตามรีวิวเต็มเรื่องได้ที่นี่ >>> Hotel Transylvania: Transformania

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับหนังที่แอดได้แนะนำมาทั้ง 10 เรื่องนั้น มีแต่หนังที่น่าติดตาม ซึ่งเป็ยนหนังที่พึ่งเข้าใหม่ไม่กี่วันมานี้เอง สำหรับท่านที่สนใจ สามารถเข้าชมได้บน Netflix มีให้ชมทุกเรื่องแน่นอน ไปติดตามชมกันได้เลย…

รีวิวหนังออนไลน์เพิ่มเติม : reviewnetflixs.com

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ