VALERIA วาเลเรีย SS3

VALERIA วาเลเรีย SS3

“ซีรีส์แนวโรแมนติกอีโรติกเพื่อนหญิงพลังหญิง”

ชื่อเรื่อง : VALERIA วาเลเรีย SS3 
แนว : ดราม่า
นักแสดงนำ : ดิอานา โกเมซ / ซิลมา โลเปซ / เปาลา มาเลีย
จำนวนตอน : ซีซั่น 3
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix 

เรื่องย่อ : VALERIA วาเลเรีย SS3

ซีรีส์แนวโรแมนติกอีโรติกนั้นกลับกลายมาเป็นซีรีส์อีกหนึ่งแนวที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียวบนแพลตฟอร์ม STREAMING ONLINE ส่วนหนึ่งอาจเกิดจากการที่มันเป็นซีรีส์ที่สามารถรับชมได้แบบเพลินๆ ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย แค่สนุกสนานไปกับเรื่องราวของความรักตัวละครก็เพียงพอ รับชมแล้วรู้สึกสบายใจและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวนี้เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาด VALERIA วาเลเรีย SS3 การกลับมาอีกครั้งของซีรีส์แนวโรแมนติกอิโรติกเพื่อนหญิงพลังหญิงจากสเปนที่ขึ้นชื่อเรื่องซีรีส์แนวนี้อยู่แล้ว ดังนั้นในส่วนของ PRODUCTION หรือเรื่องราวจึงไม่มีความน่าเป็นห่วงเลยแม้แต่น้อย ประกอบกับการที่มันสร้างมาจากนวนิยายชื่อดังยิ่งทำให้มันมีความน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิมอีกต่างหาก

โดยเรื่องราวจะยังเล่าถึงหญิงสาวที่มีชื่อว่าวาเลเรียตามเดิม เธอนั้นเป็นนักเขียนที่อยู่ดีๆ ก็ไม่มีแรงบันดาลใจและหมดไฟในการเขียนหนังสือเสียอย่างนั้น ประกอบกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอและสามีที่เป็นช่างภาพก็เริ่มห่างเหินกันมากขึ้นกว่าเดิม เธอต้องเผชิญกับความกดดันเมื่อใกล้ถึงกำหนดการส่งงานที่กระชั้นชิดเข้ามาในขณะที่เธอนั้นยังไม่รู้เลยว่าจะเขียนอะไรด้วยซ้ำไป มันทำให้เธอต้องตกอยู่ในทางแยกการตัดสินใจว่าจะดันทุรังเขียนต่อหรือจะหยุดอาชีพที่เธอรักเอาไว้เพียงเท่านี้

ด้วยเหตุนี้เธอจึงตัดสินใจหันไปพึ่งพาแก๊งเพื่อนสาวของเธอที่ประกอบไปด้วยการ์เมน หญิงสาวที่ภายนอกขี้อายแต่ความจริงแล้วเธอกำลังแอบชอบเพื่อนร่วมงานหนุ่มในที่ทำงาน ลอล่า สาวเปรี้ยวแซ่บที่ชื่นชอบการเก็บแต้มผู้ชายและมักจะมีความสัมพันธ์กับผู้ชายที่มีเมียแล้วจนเธอนั้นเริ่มรู้สึกสับสนแล้วว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นแค่ความสนุกหรือความรักกันแน่ และสุดท้ายก็คือเนเรีย หญิงสาวเลสเบี้ยนที่ยังคงปกปิดความจริงเกี่ยวกับเพศสภาพของตนเองกับครอบครัวและพยายามมองหาใครสักคนมาช่วยเติมเต็มความรู้สึกของเธอที่ขาดหายไป

VALERIA วาเลเรีย SS3

จนกระทั่งในวันหนึ่งวาเลเรียก็ได้พบเข้ากับหนุ่มหล่ออย่างวิคเตอร์ที่เข้ามาพูดคุยกับเธอ ทั้งคู่คุยกันถูกคอเป็นอย่างมากเธอจึงเล่าปัญหาชีวิตให้เขาฟังอยู่หลายเรื่องเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้เขาจึงให้คำแนะนำเธอในการเขียนนวนิยายแนวอีโรติก เนื่องจากมันเป็นสิ่งที่เธอโหยหาจากคู่รักของเธอ ด้วยเหตุนี้เธอจะมีกำลังใจในการกลับมาเขียนงานอีกครั้ง

บทสรุป : VALERIA วาเลเรีย SS3

VALERIA วาเลเรีย SS3

VALERIA วาเลเรีย SS3 เป็นซีรีส์ที่จะพาเราไปสำรวจเรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวละครหญิงสาวทั้ง 4 คนว่าพวกเธอนั้นจะทำอย่างไรต่อไปกับเรื่องราวความรักไม่ว่าจะเป็นการแอบชอบเพื่อนในที่ทำงาน การแอบแซ่บกับสามีคนอื่น การเป็นเลสเบี้ยน หรือแม้แต่การที่ไม่ได้รับการตอบรับตามความต้องการจากสามีของตนเอง

โดยรวมแล้วตัวซีรีส์ก็ยังคงนำเสนอออกมาในแนวโรแมนติกอิโรติกผสมกับความดราม่าคอมเมดี้ที่เข้ากันได้อย่างลงตัวเหมือนเดิม แต่การกลับมาในครั้งนี้จะมีการเล่าเรื่องราวของตัวละครที่พัฒนาไปจากภาคแรกๆ มากขึ้นกว่าเดิมก็เท่านั้น ด้วยเหตุนี้สำหรับใครที่เคยรับชมซีรีส์ 2 ภาคแรกมาแล้วก่อนหน้านี้เราก็อยากจะแนะนำให้คุณได้รองรับชมดูเพราะมันจะพาคุณไปหาคำตอบเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสงสัยมากขึ้นกว่าเดิม

ตัวละครแต่ละตัวนั้นก็ยังคงมีเสน่ห์ถึงแม้ว่าพวกเธออาจจะไม่ได้ตรงตามแบบฉบับความสวยงามในประเทศไทยก็ตาม แต่พวกเธอกลับสามารถดึงดูดให้เรานั้นรู้สึกว่าอยากจะรู้จักพวกเธอมากขึ้นกว่าเดิมหรือแม้แต่เอาใจช่วยพวกเธอให้ประสบความสำเร็จตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นด้านการงานหรือความรักก็ตาม 

ตัวอย่างหนัง : VALERIA วาเลเรีย SS3

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รีวิวหนังใหม่ล่าสุด : THE POINT MEN
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ