welcome to samdalri

Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี

“หลังชื่อเสียงย่อยยับจากเรื่องฉาว ช่างภาพสาวก็กลับมาที่บ้านเกิดและบังเอิญเจอเพื่อนในวัยเด็ก
ที่ปลุกเร้าความรู้สึกบางอย่างที่ติดค้างจากความสัมพันธ์ในอดีต”

ชื่อเรื่อง : Welcome to Samdal-ri 
แนว : โรแมนติกคอมเมดี้
นักแสดงนำ : จีชางอุค,ชินฮเยซอน,คิมมีกยอง
จำนวนตอน : 16 ตอน
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

สารบัญ

เรื่องย่อ : Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี

welcome to samdalri

รีวิวWelcome to samdalri เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เกี่ยวกับ จยองพิล (จีชางอุค) ชายหนุ่มหน้าตาดีที่ทำงานเป็นนักพยากรณ์อากาศประจำกรมอุตุนิยมวิทยาบนเกาะเชจู เหตุผลที่จยองพิลมาทำงานนี้เพราะว่าเขาเคยสูญเสียแม่ของเขาไป ซึ่งเขาคิดว่าสาเหตุมาจากการพยาการณ์อากาศที่ผิดพลาด และ ซัมดัล (ชินฮเยซอน) หญิงสาวที่จากเกาะเชจูไปเติบโตที่โซล เป็นช่างภาพชื่อดังที่ทำงานภายใต้นามแฝงของ Jo Eun-Hye ในกรุงโซล

welcome to samdalri

เธอมาถึงจุดสูงสุดในอาชีพของเธอหลังจากทำงานอย่างหนักฐานะผู้ช่วยเป็นเวลา 8 ปี ในอุตสาหกรรมการถ่ายภาพแฟชั่น แต่ตัดสินใจที่จะกลับบ้านเกิดอีกครั้งที่เมืองซัมดาลรี หลังจากชีวิตรัก และหน้าที่การทำงานของเธอพังทลายลง เมืองซัมดาลรีซึ่งเป็นสถานที่ที่เธออยากไปเที่ยวมาโดยตลอด Cho Yong-Pil และ Jo Sam-Dal พบกันอีกครั้งหลังจากผ่านไปหลายปี และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็พัฒนาไปในทางโรแมนติก

welcome to samdalri

จยองพิล และ ซัมดัล มีความผูกพันกันเป็นพิเศษ ซึ่งเกิดในวันเดียวกันโดยมีเวลาต่างกันเพียงห้านาที ซึ่งบอกเป็นนัยว่าโชคชะตากำลังเล่นอยู่ ความสัมพันธ์ของพวกเขาย้อนกลับไปในวัยเด็ก โดยมีสัญลักษณ์คือการจับมือกันตลอดเวลา พวกเขายืนหยัดเคียงข้างกันตลอดทั้งช่วงขาขึ้นและขาลง เป็นแบบอย่างของมิตรภาพอันลึกซึ้ง “เป็นเวลา 30 ปีแล้วนับตั้งแต่เกิด ไม่มี Jo Yong Pil ที่ไม่มี Jo Sam Dal และไม่มี Jo Sam Dal ที่ไม่มี Jo Yong Pil”

ความรู้สึกหลังรับชม Welcome to Samdal-ri

welcome to samdalri

Welcome to samdalri ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจเกี่ยวกับเพื่อนสมัยเด็กสองคนที่กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากห่างหายกันไปนานหลายปี การแสดงมีแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งอิงจากการพยากรณ์อากาศและชีวิตของแฮนยอส ซึ่งเป็นนักดำน้ำหญิง

จีชางอุคและชินฮเยซอน สองนักแสดงที่เก่งมาก รับบทนำคือ โจยงพิลและโจซัมดาล ละครเรื่องนี้เน้นที่มิตรภาพ ความรัก และความสำคัญของการเป็นส่วนหนึ่งของสังคม ทั้งแฟนๆ และนักวิจารณ์ต่างก็พูดถึงสิ่งดีๆ เกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ หลายคนชื่นชมโครงเรื่องที่น่าสนใจและตัวละครที่พัฒนามาอย่างดี

ตัวอย่างหนัง : Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
แนะนำเว็บดูหนังฟรี : เว็บดูหนังออนไลน์

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ