XO,KITTY ด้วยรัก จากคิตตี้

” คิตตี้ ซอง คัฟวีย์ แม่สื่อวัยใสคิดว่าเธอรู้ดีเรื่องความรัก แต่พอย้ายไปอยู่อีกซีกโลกหนึ่งเพื่อกลับไปพบกับแฟนหนุ่มที่คบหากันทางไกล ไม่นานเธอก็ตระหนักว่าความสัมพันธ์นั้นสลับซับซ้อนกว่าที่คิดไว้มาก เมื่อมีหัวใจของตัวเองเป็นเดิมพัน “

ชื่อเรื่อง : Xo, Kitty ด้วยรัก จากคิตตี้
แนว : คอมเมดี้
นักแสดงนำ : แอนนา แคธคาร์ท,ชเวมินยอง,เจียคิม
ผู้สร้าง : เจนนี่ ฮาน
จำนวน : 10 ตอน 
ช่องทางออกอากาศถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

เรื่องย่อ : XO,KITTY ด้วยรัก...จากคิตตี้

XO, KITTY

XO,KITTYด้วยรัก จากคิตตี้ ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้จากตระกูล TO ON THE BOYS  แม้ว่าซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้อาจจะเป็นซีรีส์ที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมสักเท่าไหร่หากเทียบกับซีรีส์แนวอื่น แต่ถึงอย่างนั้นมันก็เป็นซีรีส์ที่ตอบโจทย์เป็นอย่างดีหากคุณต้องการจะมองหาซีรีส์ที่รับชมแบบสบายๆ เนื้อหามีความสนุกสนาน มีความกุ๊กกิ๊ก ดูแล้วคลายเครียดได้เป็นอย่างดีไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ด้วยเหตุนี้ซีรีส์แนวนี้จึงยังคงสามารถขายได้อยู่เสมอ แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้รับความนิยมสักเท่าไหร่ก็ตาม

XO, KITTY

หลังจากที่ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้บน NETFLIX อย่าง TO ALL THE BOYS ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม หลังจากนั้นก็มีภาพยนตร์แนวเดียวกันจากตระกูลนี้ออกมาให้เราได้รับชมอยู่เต็มไปหมดเหมือนกับจักรวาล MARVEL ยังไงอย่างนั้น อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นหนึ่งในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้จากตระกูลดังกล่าวเช่นเดียวกันนั่นก็คือ XO, KITTY โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของน้องคนสุดท้องจากตระกูลคัฟวีย์ ที่หากใครได้เห็นเธอจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

เพราะเธอนั้นมีเสน่ห์แถมยังน่ารักน่าชังเป็นอย่างมาก โดยเรื่องราวจะเล่าถึงเด็กสาวลูกครึ่งอเมริกันเกาหลีใต้ที่มีชื่อว่าคิตตี้ หลังจากที่พี่สาวของเธออย่างลาร่าและมาร์ก็อตได้ย้ายออกจากบ้านไปเติบโตในมหาวิทยาลัยต่างเมืองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ถึงตาของเธอที่จะต้องหาเส้นทางชีวิตของตนเองให้สำเร็จ ด้วยเหตุนี้เธอจึงตัดสินใจที่จะไปเรียนต่อชั้นม 5 ในโรงเรียนนานาชาติอิสระเกาหลีใต้อย่าง K.I.S.S โรงเรียนที่ในอดีตแม่ของเธอเคยเป็นนักเรียนอยู่

การมายังโรงเรียนแห่งนี้นั่นก็เป็นเพราะว่าเธอกำลังวางแผนที่จะตามรอยรวมไปถึงค้นหาอดีตของแม่ตนเอง และอีกหนึ่งสาเหตุใหญ่ที่เธอมาเรียนที่นี่นั่นก็เป็นเพราะว่าเธอนั้นอยากจะใช้เวลาร่วมกับแฟนหนุ่มชาวเกาหลีใต้อย่างแบร์ที่ครั้งหนึ่งทั้งคู่เคยพบกันตอนที่ครอบครัวไปเที่ยวในกรุงโซลเมื่อหลายปีก่อนและทั้งคู่ก็ได้สารความสัมพันธ์กันมาตั้งแต่ตอนนั้น

แต่หลังจากที่เธอเดินทางมาถึงเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเธอก็ต้องพบว่ามันมีเรื่องราวที่น่าประหลาดใจอยู่มากมายเต็มไปหมด อย่างไรก็ตามด้วยความที่เธอนั้นเป็นแม่สื่อแม่ชักมัน จึงทำให้โลกที่เต็มไปด้วยความมืดมนกลับมาสดใสอีกครั้งอย่างน่าเหลือเชื่อ แต่สุดท้ายแล้วเธอนั้นจะต้องทำงานจับคู่ให้กับใครบ้าง และความรักของเธอจะประสบความสำเร็จหรือไม่ต้องไปติดตามรับชมกัน

บทสรุป : XO, KITTY

XO, KITTY เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่อ้างอิงมาจากนวนิยายแนวเดียวกันอย่าง TO ALL THE BOYS ที่ก่อนหน้านี้เคยถูกสร้างเป็นฉบับคนแสดงมาแล้วถึง 2 เรื่องซึ่งเป็นการเล่าเรื่องราวของพี่สาว 2 คน คราวนี้ก็มาถึงตาน้องสาวในรูปแบบของซีรีส์ที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะตั้งตารอไม่น้อยเลยทีเดียวโดยเฉพาะแฟนคลับ เพราะต้องยอมรับว่าซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส เป็นซีรีส์ที่รับชมได้แบบเพลินๆ เหมือนกับพาเราย้อนกลับไปสมัยที่ยังเป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลาย ได้สนุกสนานไปกับการเที่ยวเล่นกับเพื่อนและความรักที่เรายังไม่รู้จักกับมันดีพอแต่มันก็เต็มไปด้วยความสุข

แต่อย่างไรก็ตามน่าเสียดายที่การกลับมาในครั้งนี้เล่าเรื่องราวในรูปแบบของซีรีส์ ดังนั้นเรื่องราวจึงค่อนข้างยืดเยื้อไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะมีจำนวนกว่า 10 ตอนแถมตอน 1 ก็ไม่ต่ำกว่า 30 นาที ด้วยเหตุนี้มันจึงมีบางช่วงเช่นเดียวกันที่ทำให้ผู้รับชมอาจรู้สึกเบื่อได้ หาก NETFLIX ตั้งใจทำเป็นภาพยนตร์เหมือนกับ 2 ภาคแรกก็คงจะออกมาสนุกสนานและเข้มข้นไม่น้อยเลยทีเดียว แต่หากไม่นับข้อเสียในส่วนนี้ก็ถือว่าเป็นซีรีส์ที่รับชมได้แบบฟินๆ เรื่องหนึ่งเช่นเดียวกัน

ตัวอย่างซีรีส์ : XO, KITTY

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่
รีวิวหนังใหม่ล่าสุด : Blacklight
เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com

ติดตามข่าวสารบน Facebook Fan Page

รีวิวหนัง แนะนำ